Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Roblox Trên Điện Thoại và PC

194Views

Roblox là game mobile cực kỳ ăn khách và hấp dẫn người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, lỗi không đăng nhập hay vào được trò giải trí này luôn gây ra khó chịu cho bất kỳ ai. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và PC.

Lý do khiến bạn không vào được Roblox trên điện thoại và PC

Nội dung hấp dẫn kèm tính năng vượt trội đã giúp Roblox trở thành game mobile ăn khách và hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên, bất kỳ cá nhân nào cũng rất dễ gặp phải lỗi không vào được game Roblox vì lý do update, cụ thể như sau:

Nguyên nhân Roblox sáng nay trên điện thoại không vào được

Bỗng một hôm bạn đăng nhập vào Roblox trên điện thoại nhưng không thể nào vào được thì rất có thể là do từ những nguyên nhân như sau:

 • Service Roblox bị gián đoạn: lỗi này cực kỳ điển hình và đã có rất nhiều game thủ gặp phải khi chơi Roblox. Cụ thể, Service trò chơi bị dừng đột ngột và phải bảo trì không báo trước. Vì vậy, dù bạn có cố gắng đăng nhập thế nào cũng khó mà vào được Roblox. Cách tốt nhất là game thủ hãy kiên nhẫn đợi để nhà phát hành khắc phục lại sever.
 • Lịch bảo trì: Cũng như bao trò chơi khác thì Roblox sẽ có thời gian cần phải update hoặc bảo trì. Đa phần nhà phát hành luôn gửi thông báo đến game thủ tối thiểu trước 1 ngày để bạn sắp xếp và tránh lỗi phát sinh khi tham gia không đúng thời điểm. Một số cá nhân ít theo dõi nội dung đó nên đăng nhập đúng lúc bảo trì.
 • Lỗi IP: lỗi này cũng rất điển hình và dễ xảy ra đối với ai tham gia Roblox. Vấn đề này không nghiêm trọng và chẳng ảnh hưởng gì nhiều mà chỉ gây cản trở, gián đoạn mà thôi. Do đó bạn chỉ cần xem lại IP và cài phần mềm fix địa chỉ là xong.

Lỗi không vào được

Dưới đây là 3 lỗi không vào được điển hình nhất cho những ai đang chơi game Roblox:

 • Lỗi máy chủ nội bộ: hiện tượng này xảy ra khi máy chủ gặp sự cố trên diện rộng nhưng không phải toàn bộ. Vì thế bạn chỉ có cách chờ đợi nhà phát hành fix lại lỗi mà thôi.
 • Lỗi yêu cầu không hợp lệ: Ở lỗi này, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị số 400 nghĩa là hệ thống không thấy trang login. Vì thế dù bạn có thực hiện đăng nhập bao nhiêu lần đi nữa cũng chẳng có ích gì.
 • Lỗi yêu cầu không thể đáp ứng: riêng tình trạng này đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau nên bạn sẽ rất khó xác định đúng vấn đề. Do đó mỗi khi game thủ login đều bị máy chủ báo từ chối đăng nhập.

Lỗi không đăng nhập được

Lỗi không đăng nhập được Roblox trên điện thoại là tình trạng rất nhiều game thủ đã gặp phải. Tuy nhiên phần lớn vấn đề này do hệ thống máy chủ nhà phát hành gặp trục trặc nên cần thời gian fix lâu.

Cách sửa lỗi không vào được Roblox [100%]

Ngay dưới đây bạn sẽ được khám phá ra 3 cách sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và PC như sau:

Xóa đi bộ nhớ

Lỗi không vào được Roblox có thể đến từ việc bộ nhớ smartphone của bạn đang bị đầy. Do đó dù game thủ có cố đăng nhập vào trò chơi cũng không ăn thua gì cả. Lúc này, bạn cần vào cài đặt để kiểm tra bộ nhớ máy rồi delete đi các file, hình ảnh thừa để giải phóng dung lượng, cụ thể như sau:

 • Tìm đến mục setting trên smartphone của bạn.
 • Di chuyển đến mục Bộ nhớ và kéo xuống dưới cùng để xóa Data – Cache. Lúc này máy sẽ nhẹ hơn rất nhiều mà không ngốn tài nguyên khi bạn chơi Roblox.

Reset điện thoại

Reset điện thoại gần như là cách khắc phục phổ biến mà ai cùng đều áp dụng mỗi khi không vào được Roblox. Phương pháp này sẽ giúp điện thoại cài đặt lại kết nối phần mềm nên lúc khởi động lại máy nhẹ đi khá nhiều. Lúc đó bạn hãy thử vào lại Roblox xem còn tình trạng lỗi kể trên hay không.

Tăng RAM trống

Trong quá trình bạn sử dụng điện thoại, nếu để RAM bị quá tải cũng rất dễ gây ra lỗi không vào được Roblox. Do đó bắt buộc game thủ phải thay đổi hoặc nâng cấp cấu hình thiết bị của mình. Cụ thể, bạn cần làm trống RAM càng nhiều càng tốt như sau:

 • Vào phần ứng dụng trong cài đặt điện thoại và tắt hết đi app đang chạy nền.
 • Chuyển sang Off toàn bộ tính năng tự động cập nhật app để RAM nhẹ hơn.

 • Delete toàn bộ file và ảnh hay ứng dụng ít dùng đến để giải phóng dung lượng cho smartphone.
 • Tải một số app dọn dẹp giải phóng dung lượng tự động.

Sau khi bạn đã thực hiện các thao tác trên thì hãy thử vào lại Roblox xem sao. Nếu game thủ thấy thanh loading chạy nhanh và mượt mà hơn trước là thành công rồi.

Kết luận

Như vậy, bạn đã khám phá xong 3 cách sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và PC. Tất cả đều là những phương pháp cực kỳ hiệu quả và đơn giản để game thủ thực hiện fix. Đồng thời 3 cách làm trong bài viết còn hỗ trợ tăng tuổi thọ pin và độ bền cho smartphone của bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời