Thủ Thuật ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Đọc Được Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger

55Views

Hiện nay việc gửi và nhận tin nhắn trên messenger trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Trong những cuộc trò chuyện đôi khi có những tin nhắn bị thu hồi có thể do gửi nhầm hay một lí do nào khác, và nếu như bạn đang không biết làm sao để có thể đọc tin nhắn đã thu hồi thì trong bài viết này, Blender Army sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc được tin nhắn đã thu hồi trên Messenger.

Đọc tin nhắn đã thu rồi bằng app Unseen Messenger

Unseen Messenger là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng đọc lại các tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger. Với Unseen Messenger, người dùng có thể dễ dàng đọc lại các tin nhắn đã bị thu hồi mà không cần phải lo lắng về việc tin nhắn đó sẽ bị mất hoặc không thể truy cập được nữa.

Ứng dụng này có thể hoạt động trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và tiện lợi để đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger, thì Unseen Messenger là một lựa chọn tốt.

Để dùng app Unseen Messenger bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app trên điện thoại bằn cách truy cập vào link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unseen.messenger

Bước 2: Mở app và tích vào như hình bên dưới sau đó chọn CONTINUE

Bước 3: Nhấn vào ENABLE PERMISSION

Bước 4: Tiếp theo cấp quyền cho ứng dụng sau đó thêm ứng dụng Messenger

Như vây là đã xong bước cài đặt để xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger.

Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể xem tin nhắn đã thu hồi từ khi bắt đầu cài đặt phần mềm Unseen Messenger.
  • Unseen Messenger hiện chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Đọc tin nhắn đã thu rồi bằng KB2A Tool

KB2A Tool là môt tiện ích của Chrome để giúp bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger.

Để sử dụng KB2A Tool bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt tiện ích tại link sau: https://goeco.link/YzvWZ

Bước 2: Mỗi khi bạn muốn xem tin nhắn đã thu hồi chỉ cần mở KB2A tool trên thanh quản lí tác vụ sau đó chọn phần tin nhắn

Lưu ý : Với tiện ích này thì việc hiển thị tin nhắn đã thu hồi sẽ mất một khoảng thời gian nên hãy kiên trì đợi nhé.

Vài tiện ích khác để đoc tin nhắn đã thu hồi trên messenger

Một vài tiện ích khác cũng có chức năng đọc tin nhắn đã thu hồi cho bạn lựa chọn:

  • Facebook Chat Undelete: Tiện ích này được đánh giá rất cao bởi người dùng vì tính năng khôi phục tin nhắn đơn giản và dễ sử dụng.
  • Message Recovery for Facebook: là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome giúp khôi phục các tin nhắn đã xóa và tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger. Tiện ích này cho phép bạn khôi phục tin nhắn và lưu trữ chúng dưới dạng tệp tin văn bản để bạn có thể xem lại sau này.
  • Social Revealer:Giúp khôi phục tin nhắn đã xóa và tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger và các trang mạng xã hội khác như Instagram, Twitter và LinkedIn. Tiện ích này cũng cho phép bạn xem lại những tin nhắn đã bị ẩn.

Kết luận

Trong bài viết trên Blender Army đã hướng dẫn các bạn cách đọc được tin nhắn đã thu hồi trên messenger.Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại dưới phần bình luận để được giải đáp.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời