Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

WinRAR Full Crack Miễn Phí Vĩnh Viễn 32bit và 64bit

191Views

WinRAR không chỉ là một ứng dụng hay chương trình với tiện ích có thể nén và giải nén các tập tin (file). Bạn có thể tạo tệp lưu trữ ở định dạng RAR, RAR5, ZIP, mã hóa tệp và nhiều đuôi khác nữa. Với tất cả những khả năng này, WinRAR thực sự là một chương trình trực quan, rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào để sử dụng.

Bạn có thể tải WinRAR full crack miễn phí. Điều duy nhất bạn cần biết là bạn cần phiên bản 32 bit hay phiên bản 64 bit. (Nếu bạn chưa biết, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bên dưới).

Thông tin về Winrar

Tên phần mềm WinRAR
Hệ điều hành Windows/Mac OS
Phát triển bởi Eugene Roshal
Phiên bản 6.11 release
Kích thước tệp 3MB
Ngôn ngữ Hỗ trợ 47 loại ngôn ngữ

Cách tải WinRAR full crack cho Windows

 1. Nhấp vào nút DOWNLOAD ở bên dưới để tải Winrar tiếng việt về, mình sẽ cung cấp 2 phiên bản 32bit và 64bit tùy bạn lựa chọn.
 2. Chọn phiên bản (32 bit hoặc 64 bit) và ngôn ngữ bạn muốn cài đặt.
 3. Nếu bạn không chắc nên tải xuống phiên bản 32 bit hay 64 bit, hãy nhập “About Your PC” trong thanh tìm kiếm của Windows và mở System Settings. Một cửa sổ sẽ mở ra và bạn có thể xem hệ điều hành bạn đang sử dụng trong phần Device Specifications.

Kiểm tra phiên bản của máy bính để tải winrar

Link tải Winrar full crack phiên bản 6.11 release 32bit và 64bit mới nhất 2022

Dưới đây là link tải winrar 6.11 full crack vĩnh viễn phiên bản 32bit và 64bit từ Google Drive, các bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình để tải nhé:

Link tải Winrar 32bit: Tại đây

Link download Winrar 64bit: tại đây

Cách cài đặt WinRAR tiếng việt

Khi hoàn tất quá trình download WinRAR, hãy mở thư mục nơi chứa tệp tải xuống winrar. Sau đó thực hiện cài đặt. Chú ý đến các bước cài đặt WinRAR sau:

Bước 1: Trên phần mềm Winrar, nhấp chuột phải và chọn “Run as administrastor

Bước 2: Sau khi winrar được mở, bạn có thể chọn nơi để cài đặt bằng cách bấm vào nút Browse và nhấp Install để cài đặt.

Cách cài đặt Winrar full crack

Bước 3: Sau đó tích chọn vào “Associate WinRAR with” hoặc để mặc định. Tùy chọn này là để kiểm soát việc tích hợp Winrar vào Windows. Nếu bạn muốn thêm WinRAR vào Desktop cũng đánh dấu vào “Add WinRAR to Desktop“. Sau đó bấm vào OK.

Cách cài đặt Winrar full crack

Bước 4: Cuối cùng bấm vào Done. Thể là Winrar full crack đã được cài đặt thành công trên Windows 10 và nằm trong thư mục trong C:\Program Files\WinRAR, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ WinRAR này để nén và giải nén tệp.

Cách cài đặt Winrar full crack

Hướng dẫn cách kích hoạt phần mềm WinRAR full crack

Để sử dụng WinRAR bản quyền các bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trong file download Winrar 64bit full crack ở trên mình có tích hợp sẵn file crack, nếu các bạn đã cài đặt Winrar rồi nhưng không có file crack thì tải tại đây: Rarreg.key.

Bước 2: Cần copy hoặc các bạn có thể Cut luôn file Rarreg.key sau đó dán file Rarreg.key theo đường dẫn C:\Program Files (x86) \WinRAR.

Cách crack Winrar bản quyền

Bước 3: Mở file Rarreg.key và chọn Yes để hoàn tất quá trình crack Winrar nhé.

Đánh giá WinRAR

Tại sao phải tải WinRAR tiếng việt full crack nếu Windows 7, 8, 10 đi kèm với một ứng dụng chức năng có khả năng nén và “giải nén” các tệp của bạn? Đây là một câu hỏi hay và câu trả lời sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Đó là bởi vì WinRAR là một công cụ vượt trội hơn so với trình nén tích hợp của Windows.

Giao diện Winrar
Giao diện Winrar

Với WinRAR, bạn có thể làm việc với hơn 15 loại tệp bao gồm ZIP và RAR. Giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu và có một số tính năng hữu ích. Một số công dụng của công cụ nén này bao gồm:

 • Nén dễ dàng
 • Mã hóa các tệp nén
 • Khai thác nhanh
 • Bảo vệ các tệp nén bằng mật khẩu
 • Kiểm tra tính tương thích của vi rút
 • Chức năng tìm kiếm
 • Wizard lưu trữ
 • Sửa chữa các tệp bị hỏng
 • Kiểm tra tệp để đảm bảo không có lỗi

Cách gỡ cài đặt WinRAR khỏi Windows

Nếu ứng dụng WinRAR này không phải là giải pháp phù hợp với bạn, WinRAR có thể được xóa hoàn toàn khỏi PC hoặc máy tính xách tay của bạn chỉ với một vài bước đơn giản.

 1. Tìm kiếm Add or Remove Program thông qua tính năng tìm kiếm của Windows.
 2. Mở Install và cuộn xuống WinRAR.
 3. Gỡ cài đặt (Uninstall) chương trình.
 4. Cài đặt WinRAR sẽ được gỡ cài đặt và bạn không cần khởi động lại máy tính.

Các ứng dụng khác ngoài WinRAR

7Zip: Phần mềm miễn phí này có thể nén các tệp lưu trữ bằng định dạng 7z. Trình lưu trữ 7Zip sử dụng mã hóa AES-256 cho nén 7z và ZIP, đồng thời có khả năng mở hầu hết mọi tệp nén. 7-Zip cung cấp tỷ lệ nén tăng lên đến 40% khi sử dụng nén 7z.

WinZip : Phần mềm miễn phí này rất dễ sử dụng. Trọng tâm là các tệp .zip, nhưng nó cũng tương thích với các định dạng khác. Bạn có thể nén, giải nén, chỉnh sửa, gửi email và chia sẻ tệp chỉ với một cú nhấp chuột.

Câu hỏi thường gặp

WinRAR có miễn phí không?

WinRAR tiếng việt là phần mềm dùng thử, có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 40 ngày. Sau khi hết hạn 40 ngày, WinRAR sẽ yêu cầu bạn mua giấy phép của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng chương trình miễn phí sau 40 ngày trôi qua.

WinRAR có an toàn không?

Tôi đã kiểm tra WinRAR trên VirusTotal và trình cài đặt của chúng được báo cáo là “Dọn dẹp” trong danh sách 68 chương trình chống vi-rút. Những người trong số các bạn muốn tải xuống tệp cài đặt phải thực hiện từ trang web chính thức của RARLABS hoặc sử dụng nút trên trang này. Nếu không sử dụng các phương pháp này, bạn có thể tìm thấy bloatware, phần mềm quảng cáo hoặc các chương trình khác mà bạn không muốn trên máy tính xách tay hoặc PC của mình.

Làm thế nào để nén các tập tin với WinRAR?

Sau khi ứng dụng để mở RAR hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn, hãy đánh dấu các tệp bạn muốn nén hoặc lưu trữ, sau đó nhấp chuột phải vào con chuột của bạn. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn để thêm vào kho lưu trữ, nén và gửi email hoặc nén bằng định dạng .rar. Chỉ cần chọn những gì bạn muốn và ứng dụng RAR tốt nhất này sẽ làm phần còn lại cho bạn.

WinRAR hỗ trợ những định dạng nào?

WinRAR có thể mở và hỗ trợ tất cả các tệp với các định dạng sau: rar, zip, 7z, arj, bz2, cab, gz, iso, jar, lz, lzh, tar, xz, z, zipx và 001.

WinRAR có thể giải nén các tập tin nén không?

Vâng, có thể. Nếu bạn có tệp nén hoặc nhận tệp nén qua email, bạn có thể giải nén chúng bằng WinRAR trên máy tính của mình miễn là định dạng tệp được WinRAR hỗ trợ.

5/5 - (7 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời