Windows ✅ ĐÃ XÁC MINH

Windows 7 Loader 2.2.2 của Daz Active Win 7 mới 2022

Tải Windows 7 Loader
193Views

Windows 7 Loader 2.2.2 là một phần mềm được sử dụng để active Windows 7 tất cả các phiên bản như Home, Professional, Ultimate và nhiều phiên bản khác.

Windows 7 Loader là công cụ tốt nhất để Active Window của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này được phát triển bởi Team DAZ rất nổi tiếng trong việc tạo ra các bản active window và office.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm active Windows nào thì bạn phải biết về nhóm này. Windows 7 Loader là một phần mềm miễn phí và bạn không mất một xu nào để active Window. Phần mềm tuyệt vời này có rất nhiều tính năng mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới.

Thông tin phần mềm Windows 7 Loader

Tên phần mềm Windows Loader 2.2.2
Phiên bản 2.2.2
Kích thước tập tin 3,83 MB
Yêu Cầu Net Framework 4.5+
Nhà phát triển bởi Daz Team
Bản quyền Miễn Phí
Chức năng Active win 7

Windows 7 Loader là gì?

Windows 7 loader 2.2.2
Windows 7 loader 2.2.2

Như tôi đã đề cập ở trên, Windows 7 Loader là một công cụ được sử dụng để active hệ điều hành Windows của Microsoft.

Nó có vẻ bất hợp pháp vì nó active windows miễn phí mà không cần mua license từ Microsoft. Nhưng bạn không thể nói nó là bất hợp pháp 100%, nó chỉ là một vòng lặp trong Window ngay từ đầu và Microsoft vẫn chưa sửa nó.

Windows 7 Loader thay thế các tệp gốc từ Computer dùng để cho các window nghĩ rằng đó là bản sao gốc.

Nó chủ yếu được sử dụng để active Windows 7 không chỉ Professional mà tất cả các phiên bản Windows 7 khác mà Microsoft đã phát hành.

Yêu cầu hệ thống Windows 7 Loader

Yêu cầu đối với công cụ này rất đơn giản. Nó không cần bất kỳ yêu cầu cao.

 • Hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows (Các phiên bản được hỗ trợ đã được đề cập ở trên).
 • Bộ xử lý 1Ghz
 • Dung lượng ổ cứng 50 MB
 • 156 MB RAM

Link tải Windows 7 Loader 2.2.2

Bây giờ, khi chúng ta đã tìm hiểu những lợi ích của Windows 7 Loader 2.2.2 tuyệt vời này, bây giờ đã đến lúc tải Windows 7 Loader 2.2.2 về máy tính của bạn.

Đây là hướng dẫn cho những người lần đầu tiên truy cập trang web của chúng tôi và gặp vấn đề trong quá trình tải xuống. Hãy nhớ đọc kỹ tất cả các bước để tránh mắc sai lầm, nếu không bạn có thể không nhận được tệp.

 • Trước hết, bạn cần nhấp vào nút Tải xuống Windows 7 Loader nằm bên dưới hướng dẫn này.
 • Khi bạn nhấp vào nó, điều này sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống của bạn, nơi bạn thấy thêm thông tin về một công cụ. Đọc nó nếu bạn muốn, hãy nhấp vào nút Tải xuống ngay mà bạn thấy ở đó.
 • Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ Google Drive mới được mở ra.
 • Bây giờ từ menu trên, bạn thấy có biểu tượng hoặc nút Tải xuống, vì vậy chỉ cần nhấn vào nó và Google Drive sẽ nén các tệp của bạn, và sau đó nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống .

Khi bạn yêu cầu chọn vị trí lưu tệp, bạn nên chọn Deskstop hoặc ổ đĩa lưu trữ file download vì khi chuyển sang quá trình cài đặt, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy tệp

Như vậy là bạn đã tải thành công Windows 7 Loader này về máy tính của mình nhưng chờ vẫn còn thiếu thứ gì đó.

Đây là quá trình cài đặt, vì vậy hãy chuyển đến hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể cài đặt và active Windows 7 của mình bằng cách sử dụng công cụ này.

Cách cài đặt Windows 7 Loader

Quá trình cài đặt Windows 7 Loader rất dễ dàng nhưng trước khi thực hiện, chúng ta phải làm theo một số bước. Hãy làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận để tránh mắc lỗi.

Ghi chú: Trước khi chuyển sang cài đặt, hãy đảm bảo tắt Windows Defender vì nó sẽ xóa cài đặt này ngay sau khi bạn giải nén công cụ. Điều này không phải vì nó có virus mà vì những loại công cụ này nằm trong danh sách đen của Windows Defender hoặc bất kỳ phần mềm chống virus của bên thứ ba nào khác.

Vì vậy, hãy đảm bảo tắt phần mềm Antivirus khác mà nó đã được cài đặt. Để tắt, Windows Defender hãy làm theo các bước sau

Thao tác Start Menu > Tìm kiếm Defender ở đó và mở Kết quả đầu tiên bạn thấy ở đó > Từ menu phía trên Click on Tools > sau đó nhấp vào Options > từ các tùy chọn chỉ cần bỏ chọn Enable Real-Time Protection.

Tắt Windows Defense trên win7
Tắt Windows Defense trên win 7

Sau khi thực hiện tất cả các nhấp chuột vào nút Save và bạn đã sẵn sàng để chuyển sang các bước tiếp theo.

Bây giờ giải nén tệp zip bằng cách sử dụng bất kỳ trình giải nén nào như WinRar, 7Zip, PeaZip hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình giải nén Windows.

Sau đó, bạn sẽ nhận thấy một thư mục mới ở đó có cùng nhãn với tệp zip; Mở thư mục đó và nhấp chuột phải vào Windows Loader.exe, sau đó nhấp vào Run as Administrator.

Trong trường hợp nếu bạn vẫn thấy thông báo Windows Protected , thì bạn cần nhấp vào See More rồi nhấp vào Vẫn Run .

Tắt Windows Defense trên win7

Hoặc bạn có thể tắt nó bằng cách vào Start Menu => Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never Notify

Bước 4: Vậy là xong, bạn sẽ thấy bản cài đặt Windows xuất hiện ở đó, vì vậy hãy làm theo tất cả các bước mà bạn thấy ở đó. Bạn sẽ không được yêu cầu bất kỳ quyền đặc biệt nào mà chỉ cần cài đặt nó như một phần mềm thông thường.

Sau khi cài đặt công cụ trên máy tính của bạn, chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn active dưới đây.

Cách active Window 7 bằng Windows 7 Loader

Vì vậy, khi chúng ta đã cài đặt công cụ bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên, bây giờ đã đến lúc tìm hiểu cách chúng ta có thể active Windows với trình nạp này. Hãy đảm bảo đọc các bước hai lần nếu không bạn có thể làm hỏng các tệp hệ thống hoặc các tệp nhạy cảm khác.

1. Trước hết, bạn cần phải tắt chương trình chống virus và trình bảo vệ virus, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows Loader 2.2.2, sau đó nhấp vào Run as Administrator .

Nếu bạn không tìm thấy một biểu tượng ở đó, bạn cũng có thể truy cập nó bằng cách truy cập; Start Menu  > Find in Recent Install hoặc bằng cách Tìm kiếm “Windows 7 Loader” .

2. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Công cụ này sẽ tự động phát hiện Windows bạn đang sử dụng, thông số, Ram và các loại thông tin khác.

3. Bây giờ bạn không cần phải chạm vào bất kỳ thứ gì khác mà chỉ cần nhấp vào nút Install mà bạn thấy ở đó và đợi trong giây lát.

Cách active win 7 bằng windows 7 loader
Cách active win 7 bằng windows 7 loader

Quá trình sẽ mất một vài giây để hoàn tất và sau đó bạn sẽ thấy Dấu chấm màu xanh lá cây ở đó, điều đó có nghĩa là Windows của bạn đã được active thành công. Vì vậy, bây giờ chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn từ Start Menu hoặc bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt + CTRL + DLT.

Qua trình active win 7 đang diễn ra
Qua trình active win 7 đang diễn ra

 

Khi khởi động lại máy tính, bạn cần nhấp chuột phải vào My Computer , sau đó nhấp vào Properties và kiểm tra ở mục Windows Activation.

Kiểm tra win 7 đã được active chưa
Kiểm tra win 7 đã được active chưa

Như vậy là bạn đã active thành công Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với sự trợ giúp của Windows 7 Loader 2.2.2. Việc active này sẽ vẫn tiếp tục cho đến khi bạn cài đặt lại Windows mới và nếu bạn làm như vậy thì bạn cần thực hiện lại quy trình tương tự.

Đặc điểm Windows 7 Loader 2.2.2

Phần mềm này được sử dụng để Active tất cả phiên bản của Windows 7

Khả năng tương thích

Bộ tải này tương thích với tất cả các phiên bản Windows và nó hỗ trợ cả 32bit và 64bit tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn không cần hai phần mềm để active Windows.

Tự động phát hiện hệ thống

Nó phát hiện nguyên tử hệ thống, có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải tự mình chọn phiên bản Windows. Phần mềm sẽ tự động phát hiện phiên bản Windows của bạn và kiến trúc của nó.

Máy ảo được hỗ trợ

Nó cũng được hỗ trợ bởi VMWare. Nếu bạn đang sử dụng Windows trên hộp VMWare hoặc Virtual hoặc bất kỳ phần mềm Máy ảo nào để chạy hệ điều hành khác thì bạn cũng có thể active nó bằng cách sử dụng phần mềm này.

Mod tự động

Công cụ này có một chế độ tự động. Nó có nghĩa là nó sẽ Active Window của bạn chỉ trong vòng nhấp chuột. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn khi active các cửa sổ của bạn.

Danh sách Key tùy chỉnh

Phần mềm này có một danh sách Key tùy chỉnh được bao gồm. Nếu không muốn active bằng Win7 Loader thì bạn cũng có thể tạo khóa active mà bạn có thể sử dụng để tự active Windows.

Tương thích với tất cả các ngôn ngữ

Nó hỗ trợ tất cả các hệ thống ngôn ngữ. Nếu bạn đang sử dụng một ngôn ngữ khác ngoại trừ tiếng Anh trên máy tính của mình thì nó sẽ tự động phát hiện và sau đó bạn cũng có thể active nó.

Bảo mật các tệp hệ thống của bạn

Công cụ này không ảnh hưởng đến các tệp hệ thống của bạn, cũng như nó sẽ không sửa đổi chúng. Tệp của bạn an toàn và bảo mật 100%.

Reset trial

Nó có khả năng reset bản trial của window của bạn. Nếu bạn không muốn active windows thì bạn có thể đặt lại bản dùng thử của nó và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn một bản dùng thử khác trong thời gian cụ thể.

100% An toàn & Bảo mật

Windows 7 Loader 2.2.2 là 100% an toàn và bảo mật để sử dụng. Nó được nhiều người dùng tin tưởng và họ đang sử dụng nó trong nhiều năm.

Tôi cũng đã sử dụng phần mềm này để active hệ điều hành của mình nhưng bây giờ tôi đang sử dụng Windows 10 và đó là lý do tại sao bây giờ tôi sử dụng KMSPico.

Miễn phí

Vâng, bạn đã nghe đúng rồi, Công cụ active này là công cụ miễn phí để active Hệ điều hành Windows của Microsoft.

Đây là công cụ tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải mua gói cao cấp. Ngoài ra, điều này không chứa bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào.

Các tính năng bổ sung của Windows 7 Loader

 • Tính năng kiểm tra Product key.
 • Nó có thể bỏ qua Xác thực chính hãng của Windows.
 • Hiển thị thông tin cho các Keys đã Cài đặt.
 • Nó có thể phát hiện trình giả lập SLIC công khai.
 • Đã thêm khả năng sử dụng bộ nhớ SLIC bên ngoài.
 • WAT (Công nghệ active Windows) Fix
 • Nó cho phép bạn thêm thông tin OEM tùy chỉnh.
 • Nó sẽ không hoạt động ở chế độ nền, ram của bạn sẽ không bị tiêu tốn.

Câu hỏi thường gặp ( FAQ )

Đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà hầu hết các bạn muốn biết, cũng có nhiều người tìm kiếm về câu hỏi đó.

Đó là lý do tại sao tôi đã thu thập một số câu hỏi và câu trả lời của họ.

Nhưng nếu bạn không tìm thấy câu hỏi của mình từ danh sách này thì bạn có thể hỏi tôi trong phần bình luận, tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi đó.

Window của tôi bị vô hiệu hóa khi tôi sử dung Startup Repair?

Startup Repair ghi lại khu vực khởi động và xóa tất cả các keys mà bạn đã sử dụng để Active Window. Để tránh sự cố này, hãy làm theo điều này:

Chạy Command Prompt trong Quản trị rồi nhập “bcdedit / set {default} bootstatuspolicy ignorereshutdownfailures”.

Tôi nhận được thông báo “Failed to add a loader to the boot code” khi tôi active nó?

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tắt tính năng System Protection. Bảo vệ này chặn phần mềm để tránh active nó.

Tôi đã active Windows nhưng sau khi khởi động lại, nó hiển thị “BAD SLIC SIZE” hoặc “BAD SLIC DATA”, Cách giải quyết?

Đối với điều này, bạn cần gỡ cài đặt Windows 7 Loader bằng cách sử dụng IObit Uninstaller và cũng xóa các tệp hệ thống của nó.

Sau đó, khởi động lại máy của bạn và sau đó cài đặt nó nhưng trong khi cài đặt, hãy nhấp vào trước và chọn bỏ qua bất kỳ SLIC hiện có nào và sau đó chỉ cần nhấp vào nút cài đặt.

Windows 7 Loader có an toàn để sử dụng không?

Tất nhiên, Windows 7 Activator là một công cụ miễn phí cung cấp giải pháp active vĩnh viễn chỉ dành cho Windows 7. Nó là 100% an toàn để sử dụng và không có vi rút hoặc trojan được tìm thấy trong đó, công cụ này cũng được quét bởi VirusTotal.

Bộ tải Windows 7 có miễn phí không? Tôi có phải trả tiền cho nó không?

Windows 7 Loader này được phát triển bởi TeamDaz nổi tiếng, người cũng tạo ra các phần mềm khác. Nó là 100% miễn phí để sử dụng và không có phí hoặc đăng ký ẩn trong đó. Bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu máy tính tùy thích mà không phải trả một xu nào.

Phần kết luận

Như bạn đã biết, Windows 7 Loader là công cụ tốt nhất để active Windows 7, Windows 8, Windows Vista và cả Windows Server 2012 và 2008.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể sử dụng để active Windows.

Nếu Windows 7 Loader không hoạt động với bạn thì bạn có thể thử KMSPico, nó có thể được sử dụng để Active Windows 10 và cả Microsoft Office.

Nó cũng là một công cụ miễn phí và không có vi rút, bạn có thể đọc về điều này trên trang web của tôi.

Một phần mềm khác là Microsoft Toolkit, cũng là giải pháp thay thế tốt nhất cho Windows 7 Loader. Nó cũng là công cụ tốt nhất và nó có thể active Windows 10, Windows 8, Windows 8.1 và Microsoft Office 360, 2016, 2013, v.v. Nó rất dễ sử dụng và giao diện người dùng hệ thống được thiết kế tốt.

Bạn nên thử tất cả các phần mềm để tìm ra loại phù hợp nhất với máy tính của mình.

Tất cả các phần mềm này đều miễn phí và bạn không cần phải trả tiền. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ trang web nào đang bán các công cụ này, hãy tránh chúng và tải xuống từ trang web của chúng tôi.

Trang web của chúng tôi cung cấp tất cả các phần mềm cho bạn trong một liên kết tải xuống dễ dàng và trực tiếp.

Nếu bạn muốn bất kỳ phần mềm nào khác, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận để tôi viết về điều đó và cung cấp cho bạn liên kết tải xuống phần mềm đó.

5/5 - (3 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời