Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Wandriver win 7 64Bit và 32 Bit Google Drive Tiếng Việt Mới Nhất 2022

121Views

Wandriver win 7 64bit và 32bit với dung lượng nhẹ kèm khả năng thích ứng với nhiều cấu hình máy tính được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tối đa quá trình cài đặt Driver cho Win 7 đầy đủ nhất trên PC. Bài viết dưới đây có bao gồm phần giới thiệu Wandriver tiếng việt và cách cài đặt đơn giản cho người mới.

Link tải Wandriver win 7

Tuy Window 7 đã ra đời từ khá lâu rồi nhưng phiên bản này vẫn được nhiều người chọn để cài đặt hệ điều hành máy tính lần đầu. Do đó việc tìm đến nơi tải Wandriver win 7 là điều hết sức cần thiết. Bạn hãy truy theo link tải dưới đây để download phần mềm này về máy để hỗ trợ cài đặt Driver Win 7nhé.

Link tải Wandriver Win 7 64bit tiếng việt Google Drive:

Link tải Wandriver Win 7 32bit Google Drive:

Thông tin phần mềm Wandriver win 7

Ngay dưới đây là thông tin cơ bản về phần mềm Wandriver mà người dùng nào cũng nên biết trước khi tải về thiết bị của mình:

 • Nhà phát hành: Microsoft
 • Phiên bản: 6.06.2016.
 • Dung lượng: 1,9GB

Yêu cầu cấu hình sử dụng Wandriver win 7

Phần mềm Wandriver win 7 64bit này là phiên bản dành riêng cho dòng máy tính chạy windows 7. Do đó thiết bị của bạn chỉ cần đảm bảo đang là hệ điều hành win 7 kèm 64 bit là được.

Giới thiệu phần mềm Wandriver win 7

Wandriver win 7 là phần mềm chuyên hỗ trợ máy tính cài đặt Driver đầy đủ dành riêng cho hệ điều hành Windows phiên bản thứ 7. Ngoài ra ứng dụng này còn có tên gọi khác bằng Easy DriverPacks. Nickname đó đủ nói lên cách sử dụng của Wandriver cực kỳ đơn giản và dễ dùng. Hiện nay máy tính chạy hệ điều hành Windows khi cài đặt Driver không thể thiếu phần mềm này.

Đồng thời, Wandriver win 7 nhận về hàng loạt lời đánh giá từ phía người dùng về sự linh hoạt, dễ thao tác. Nếu bạn đang muốn tìm ra ứng dụng nào đó hỗ trợ tốt cài đặt Driver thì phần mềm này là một lựa chọn tuyệt vời. Hiện tại. Wandriver chỉ có duy nhất phiên bản ngôn ngữ Anh Quốc nên vì vậy người dùng khắp nơi trên thế giới đều sử dụng được.

Ở phiên bản cho Windows 7 này, Wandriver được giới chuyên môn đánh giá có độ cải thiện hơn so với trước đây. Đặc biệt một số tiện ích bổ sung mà nhà phát hành cài đặt vào phần mềm này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cảm thấy yêu thích và cần đến.

Các tính năng của Wandriver win 7 64bit

Các tính năng của Wandriver win 7 sẽ bao gồm những nội dung như dưới đây:

 • Wandriver sẽ dùng tới rất ít bộ nhớ và ổ cứng máy tính từ CPU hay RAM.
 • Toàn bộ quá trình cài đặt và trích xuất Driver sẽ được Wandriver hoạt động auto rất linh hoạt.
 • Có phân loại riêng cho dòng máy tính win 7 64 bit và 32 bit nên người dùng sẽ không bị nhầm lẫn.
 • Mỗi khi Driver có phiên bản mới, Wandriver sẽ hỗ trợ cập nhật tự động.
 • Có thêm cả phiên bản hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng tại đây dễ sử dụng hơn.
 • Có gói dùng free không bị mất phui mua bản quyền.
 • Phần mềm đã lưu trữ sẵn file Driver nên hỗ trợ đa phân phiên bản Driver trên máy tính hiện nay.
 • Các thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản, ít lằng nhằng.
 • Có tính năng auto xóa và cài lại Driver bị lỗi.
 • Bạn không cần phải có kết nối mạng mà vẫn cài đặt được phần mềm bình thường.

Cách cài đặt Wandriver cho newbie

Bạn hãy áp dụng theo các bước hướng dẫn sau đây để nhanh chóng tải về và cài đặt phần mềm Wandriver về máy tính:

 • Bước 1: Dù đây là phiên bản cho 64 bit win 7 nhưng bạn vẫn nên kiểm tra lại thiết bị của mình một lần nữa xem Driver đang dùng ở dạng nào bằng cách bấm Windows R cùng lúc và nhập dxdiag.

 • Bước 2: Khi nào thấy màn hình máy tính hiện cửa sổ nhỏ hơn thì bạn chọn vào Operating system. Lúc đó, người dùng xem có dòng chữ Windows 7 ultimate 64-bit là được.

 • Bước 3: Sau khi đã chắc chắn thiết bị mình cần cài hỗ trợ phiên bản, bạn hãy vào link cung cấp phía trên để tải WanDriver win 7 về máy.

 • Bước 4: Đợi WanDriver tải về xong thì bạn hãy mở ra và giải nén ra hết để được các thư mục. Sau đó mới đúp chuột vào file WanDriver có hình như ảnh mô tả phía dưới.

 • Bước 5: Lúc này, phần mềm bật lên sẽ hiển thị giao diện như ảnh phía dưới. Người dùng cần để nguyên số liệu và chỉ click chuột và Bắt đầu để WanDriver tự cài.

 • Bước 6: Đợi cho khi nào có thông báo hiển thị lên thì bạn bấm chọn OK.

 • Bước 7: Bạn lại tiếp tục đợi đến khi thông báo mới hiển thị lên rồi bấm OK lần nữa. Sau cùng, máy tính người dùng sẽ tự khởi động lại và quá trình cài đặt đã xong xuôi.

Kết luận

Như vậy toàn bộ cách tải Wandriver win 7 tiếng việt đã được bài viết chia sẻ đến người dùng quan tâm. Phần mềm này vô cùng quan trọng mà bất kỳ máy tính nào cũng nên cài đặt sẵn ngay từ ban đầu. Đặc biệt tính năng tự động thay thế và cập nhật Driver sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời