Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Test Keyboard Bàn Phím Online Laptop và Macbook

114Views

Các bạn khi sử dụng máy tính thì cần phải thường xuyên kiểm tra bàn phím xem có vấn đề gì không, vì đôi lúc sẽ bị “đơ” vài phím hoặc tất cả. Muốn tránh và khắc phục những tình trạng này thì cần phải biết chính xác lỗi từ đâu. Vì vậy, bài viết xin chia sẻ top website test keyboard online Laptop và Macbook đơn giản nhưng hiệu quả để các bạn có thể tham khảo.

Keyboardtester.com – Web test keyboard nổi tiếng

Keyboard Tester là một website test keyboard miễn phí, tại Keyboard Tester hỗ trợ cho người dùng có thể test bàn phím online một cách đơn giản cũng như nhanh chóng. Để thực hiện kiểm tra bàn phím máy tính hay laptop của mình bằng công cụ này, các bạn hãy làm theo các bước được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.keyboardtester.com/ Tiếp đó, nhấp vào nút “Launch the Tester”.

 • Bước 2: Tiếp đó, một cửa sổ với giao diện là một bàn phím dạng ảo sẽ xuất hiện. Các bạn tiến hành ấn từng phím một có trên máy tính, nếu như nút nào vẫn còn hoạt động được tốt cũng như chưa bị hư hỏng gì, thì tương ứng bàn phím ảo ở trên màn hình sẽ sáng lên và ngược lại.

Keytest.vn –  Trang kiểm tra bàn phím online Việt Nam

Keytest.vn là web kiểm tra bàn phím trực tuyến được nhiều người sử dụng tại Việt Nam, nhờ nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, công cụ hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng ở bất kỳ khi nào. Để thực hiện, các bạn thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Người dùng trước tiên truy cập vào trang https://keytest.vn/
 • Bước 2: Sau đó, giao diện Keyboard sẽ xuất hiện trên màn hình của máy tính. Các bạn bắt đầu ấn từng phím để kiểm tra. Nếu nút nào mà bình thường và không gặp vấn đề gì thì sẽ sáng lên và ngược lại.

Keyboardchecker.com – Web test bàn phím Laptop online

Giống với những web trên, Keyboardchecker.com cũng thuộc công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ test bàn phím online cho các thiết bị của người dùng đầy hữu ích. Sở hữu giao diện thân thiện cũng như dễ sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các bước sử dụng web test bàn phím Laptop này như sau:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang web theo đường dẫn https://keyboardchecker.com/
 • Bước 2: Giao diện test keyboard sẽ hiển thị lên màn hình. Tiếp đó, người dùng tiến hành nhấn từng nút một, nếu hoạt động thì đèn sẽ sáng lên còn ngược lại bàn phím của bạn đang gặp vấn đề và cần phải mang máy tính đi sửa lại

 

Vgn.vn – Web kiểm tra bàn phím Macbook

Vgn.vn là một web chuyên chia sẽ những tin tức tổng hợp và đăng tải các kiến thức vô cùng hữu ích. Thêm vào đó, Website này còn cung cấp chức năng test bàn phím macbook mà không tốn bất kỳ phí tổn nào. Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập theo đường link https://vgn.vn/key-test/
 • Bước 2: Một giao diện keyboard ảo sẽ xuất hiện trên màn hình ngay sau đó, người dùng bắt đầu gõ từng nút một. Nếu bàn phím sáng đèn lên thì chứng tỏ thiết bị đang hoạt động hiệu quả hoặc ngược lại.

Vnit.vn – Website test bàn phím online

Vnit.vn là một công cụ test bàn phím online hiệu quả và dễ thao tác đối với bất kỳ ai sử dụng. Nền tảng sở hữu giao diện thân thiện, hoàn toàn miễn phí để sử dụng bất kỳ khi nào. Để có thể test, các bạn thực hiện các bước đầy đủ và chi tiết theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào giao diện chính của công cụ theo đường dẫn https://vnit.vn/keyboardtest/.
 • Bước 2: Sau đó, hình ảnh của một keyboard ảo sẽ hiển thị lên màn hình máy tính để phục vụ nhu cầu kiểm tra. Tại đây, các bạn tiến hành gõ lần lượt các nút, nếu đèn hiển thị thì chứng tỏ bàn phím đang hoạt động bình thường hay ngược lại.

En.key-test.ru – Web test keyboard online Laptop va Macbook

en.key-test.ru là một web test keyboard nổi tiếng được sử dụng bởi khá nhiều người trên thế giới, hỗ trợ hai loại bàn phím khác nhau gồm Windows và Macbook. Để thực hiện, các bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Trước tiên khởi động công cụ bằng việc truy cập link https://en.key-test.ru/
 • Bước 2: Người dùng lựa chọn test bàn phím Windows hoặc MacBook tùy theo từng loại máy. Sau đó, các bạn bắt đầu ấn từng nút để kiểm tra, nếu đèn keyword ảo sáng lên thì chứng minh vẫn bình thường và không gặp vấn đề gì.

PC Game Boost – Test keyboard trực tuyến

PC Game Boost là phần mềm không còn quá xa lạ gì với những bạn thường xuyên chơi game. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp để máy tính đạt được tốc độ hoạt động một cách tối đa. Ngoài ra, website này còn hỗ trợ việc test bàn phím cơ cũng như laptop để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Hãy khám phá các bước thực hiện ở ngay dưới đây.

 • Bước 1: Vào trình duyệt và nhập đường link của trang chủ PC Game Boost theo đường dẫn https://gamebooster.itopvpn.com/keyboard-test.php

 • Bước 2: Giao diện phím ảo sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, các bạn sẽ tiến hành gõ từng phím và kiểm tra. Nếu như tất cả đều sáng đèn trên keyword ảo thì đồng nghĩa bàn phím vẫn hoạt động bình thường.


Như vậy, Bài viết đã chia sẻ top website test keyboard online Laptop và Macbook đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay, để các bạn có thể kiểm tra bàn phím máy tính của bản thân có hoạt động bình thường hay không, từ đó để tìm ra cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời