Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Tencent Gaming Buddy – chơi PUBG Mobile, Free Fire PC

81Views

Xu hướng game hiện tại đang theo chiều hướng chuộng mobile hơn là các nền tảng còn lại. Nếu như thời điểm trước, điện tử thùng, console, các trò chơi tay cầm trở nên thịnh hành thì bây giờ lại nhường lại sân chơi đó cho di động. Việc các nhà phát hành cũng khá cân nhắc khi ra mắt một tựa game PC nào đó và họ luôn luôn có thêm lựa chọn bổ sung nó vào di động.

Trong một số trường hợp, người chơi không thể nào đạt được sự ổn định trên di động. Lẽ đó cần thiết sử dụng PC hoặc laptop để trải nghiệm thay thế, chính vì vậy Tencent Gameing Buddy sẽ cực kỳ có ích đối với bạn. Dưới đây sẽ là một vài tính năng của nó và cách thức cài đặt phù hợp.

Bạn biết gì về Tencent Gaming Buddy?

Tencent Gaming Buddy là một giả lập trên hệ điều hành Android cho phép người chơi trải nghiệm các tựa game di động trên PC và laptop dễ dàng. Là một phần mềm can thiệp vào trò chơi và tối ưu hoá trên nền tảng khác, bạn sẽ không phải lo một số tình trạng khó chịu khi gặp phải trên di động.

Phát triển bởi Tencent, một gã khổng lồ công nghề của Trung Quốc với rất nhiều ứng dụng từ phục vụ công việc cho tới mục đích giải trí. Việc ra mắt phần mềm này cũng đem lại nhiều lợi ích cho công ty vì Tencent hiện tại có rất nhiều dòng game di động hot. Một số chúng có thể kể đến PUBG Mobile, Liên Quân, Pokémon Unite,…

Tencent Gameing Buddy mặc dù có khả năng can thiệp vào trò chơi, song bạn không cần quá lo lắng về độ cân bằng khi trải nghiệm. Phần mềm chỉ tác động sao cho việc trải nghiệm của người chơi tốt hơn, bên cạnh đó hạn chế tối thiểu gian lận trong trận đấu.

Sự nhầm lẫn giữa Tencent Gaming Buddy với GameLoop

Giai đoạn gần đây bạn biết tới GameLoop, hẳn sẽ cho rằng Tencent Gaming Buddy là một phần mềm giả lập Android khác. Tuy nhiên đây đều là một phần mền, ban đầu tập đoàn Tencent công bố ra mắt Tencent Gaming Buddy đầu tiên và thời điểm vài năm trở lại đây đổi tên sang GameLoop. Do đó, đừng nhầm lẫn và cho rằng chúng là hai phần mềm khác nhau nữa.

Thực tế, việc đổi tên thành một tên mới cũng mang lại nhiều ý nghĩa. Bởi có một số tính năng mà Tencent Gaming Buddy bị lược bỏ khi chính thức đổi tên GameLoop. Nhìn chung, GameLoop theo đánh giá vẫn cứ ổn áp hơn rất nhiều. Bởi gã khổng lồ Tencent đã bơm thêm nhiều tính năng siêu hữu ích, biến nó trở thành một trong những phiên bản tốt nhất so với các phần mềm giả lập khác nói chung và phiên bản trước đó nói riêng.

Tính năng vượt trội của Tencent Gaming Buddy

Khi cài đặt phần mềm Tencent Gaming Buddy, bạn sẽ được sử dụng một vài tính năng như sau:

Sức chứa khủng

Với Tencent Gaming Buddy thì bạn đừng lo ổ đĩa đầy, phần mềm chiếm chỉ số ít dung lượng và đặc biệt hơn là các file cài đặt không liên quan với nhiều để dung lượng của thiết bị. Các trò chơi khi load đều được giữa trong phần mềm, nhồi nhét bao nhiêu trò chơi mobile ở đây cũng được.

Tuy nhiên không lo ổ đĩa đầy nhưng tối thiểu vẫn ít nhất chứa được khoảng dung lượng nhỏ. Chứ nếu full tất cả thì có đa năng đến mấy vẫn trở nên vô dụng thôi.

Giả lập độc lập

Tencent Gaming Buddy là một giải lập Android độc lập, điều đó được khẳng định qua mô hình thiết kế được tối ưu hoá. Bản chất Tencent ra mắt phần mềm cũng chỉ vì phục vụ cho người chơi trải nghiệm tốt hơn các sản phẩm game của mình.

Nếu như các giả lập Android khác hoạt động theo một hình của Google Chorme, liệt kê đầy đủ các game đang phát hành. Thì Tencent Game Buddy chưa toàn bộ trò chơi mà công ty phát hành, ngoài ra một số game mobile đình đám khác theo mô hình riêng.

Cân mọi cấu hình máy

Là một con nghiện game nhưng điều kiện không đáp, Tencent Gaming Buddy sẽ là một vị cứu tinh tuyệt vời. Phần mềm xoá bỏ rào cản cấu hình máy, dĩ nhiên bạn có thể chơi được hầu hết các tựa game di động mà không cần quan tâm đến cấu hình yêu cầu.

Tencent đã tối ưu hoá trên từng thiết bị khác nhau, đương nhiên bạn không thể nào setting max graphic một trò chơi nào đó khi máy yếu. Nhưng về cơ bản, bạn vẫn trải nghiệm được. Dựa theo các số đo cụ thể mà máy tính, laptop của bạn có được. Từ đó, phần mềm tự động thiết kế một setting phù hợp để có phút giây trải nghiệm ổn định.

Không cần tài khoản, không VPN

Là một phần mềm giản đơn, Tencent Gaming Buddy không yêu cầu bạn phải đăng nhập hay đăng ký tài khoản. Chỉ cần bạn tải về và truy cập, tải một trò chơi nào đó sau đó nhập tài khoản của game đó mà thôi. Ngoài ra, bạn chỉ setup một số thứ thao tác để dễ thích nghi.

Ngoài ra, phần mềm nói không với VPN, nhìn chung việc của bạn là tải về và chơi thôi. Không cần quan tâm quá nhiều đến các chi tiết khác, bản chất Tencent đã dọn sẵn cho bạn rồi.

Các trò chơi đang được hỗ trợ tại Tencent Gaming Buddy

Dưới đây là một số trò chơi mà hiện tại phần mềm này đang cung cấp. Bạn đừng lo, chúng hầu hết đều miễn phí tải về:

  • PUBG Mobile
  • Mobile Legends: Bang Bang
  • Free Fire
  • Mine World
  • ZingSpeed Mobile
  • Auto Chess,…

Đa số đều có tựa game miễn phí, một số trò chơi yêu cầu trả phí bắt buộc bạn phải thanh toán mới được phép cài đặt. Tencent Gaming Buddy chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ bạn chơi game thôi, chứ không hoàn toàn miễn phí phiên bản cho toàn bộ trò chơi.

Tuỳ chỉnh thế nào?

Tencent Gaming Buddy việc tuỳ chỉnh cài đặt rất dễ dàng, chúng được bố trí tại giao diện chính nghĩa là nơi đây sẽ quyết định mọi thao tác của bạn. Tại giao diện ở bên tay phải, một khung dọc hiển thị một số tuỳ chỉnh khi chơi game, bao gồm phóng to, quay video,…

Riêng “Setting Centre” nơi đây mới chính là nơi bạn cần tìm đếm. Bộ điều chỉnh này thích nghi với tất cả mọi loại game và mọi thói quen khi trải nghiệm trên PC, laptop. Dĩ nhiên, một số tuỳ chỉnh không được hỗ trợ bởi yêu cầu cấu hình.

Hướng dẫn cài đặt

Với những bước cơ bản dưới đây, mình tin rằng một người không biết gì về công nghệ cũng có thể làm được:

Bước 1: Truy cập vào trang chỉ của Tencent Gaming Buddy hoặc GameLoop để tải về

Bước 2: Tệp tin sẽ hiện xuống và yêu cầu bạn bỏ vào nơi nào trên máy tính, sau đó ấn “Save”

Nên để ở các ổ đang còn trống, chẳng hạn ổ D:, đôi khi ổ C: tồn động nhiều file nên khá nặng

Bước 3: File khi đã tải về, bạn nhấn vào để tiến hành cài đặt

Bước 4: Lúc này, màn hình hiển thị cửa sổ Tencent Gaming Buddy và hãy “Install” để hoàn tất cài đặt

Phần mềm không quá nặng nên quá trình tải tiêu tốn khoảng dưới 30 phút, khoảng thời gian này chỉ ước lượng cho tốc độ mạng tốt. Mạng yếu có thể tốn thời gian nhiều hơn, ngoài ra còn phụ thuộc vào khả năng xử lý của thiết bị.

Hướng dẫn chi tiết chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Mình đoán là hơn 90% người có nhu cầu tải Tencent Gaming Buddy với mục đích trải nghiệm PUBG Mobile. Sẵn tiện mình hướng dẫn chi tiết cho các bạn mới đỡ bỏ ngỏ. Đối với PUBG Mobile thì dung lượng đã được tối đa hoá trên phần mềm, bạn không cần quan tâm đến vấn đề thiếu hút dung lượng trong bộ nhớ.

Phần mềm cũng đồng bộ dữ liệu từ trò chơi, thế nên tài khoản trên mobile khi đưa vào giả lập sẽ hiển thị tương tự. Với đây cũng là sản phẩm tâm huyết của Tencent nên phần mềm này hỗ trợ từ a đến z bất kỳ khoản thao tác mà bạn đang vướng.

Bước 1: Khi đã tải về hoàn tất cài đặt phần mềm, bạn truy cập và search “PUBG Mobile”

Bước 2: Game lúc nào mặc dù được tải về nhưng chưa có phiên bản mới nhất, hãy “Update”

Bước 3: Khởi động lại trò chơi khi xong “Update”

Bước 4: Đăng nhập tài khoản qua Facebook hoặc “Guest” để tạo tài khoản

Bước 5: Vẫn như thường lệ, người chơi chọn lối chơi cho mình

Bước 6: Trình độ chơi sẽ sổ ra bao gồm Rookie, Experienced và Pro, Pro là cấp độ dành cho người chơi PUBG, hãy ưu tiên lựa chọn nó hoặc cấp độ khác nếu bạn thích.

Bước 7: Lúc này tại phần “Setting” sẽ có một số tuỳ chỉnh để bạn tự lựa chọn. Tại đây bạn có thể dùng trợ giúp chỉnh sẳn từ Tencent, nhìn chung nó khá tiện và giải quyết nhanh. Tuy nhiên, một số thao tác bạn không quen có thể tự gạt bỏ và điều chỉnh lại.

Bước 8: Tuỳ chỉnh xong thì nhớ lưu lại thông qua “Save”. Phần mềm cũng có nhiều thiết lập, nên bạn cứ tuỳ chỉnh và lưu lại từng kiểu. Đến khi ưng dùng thao tác mẫu nào thì ấn vào chọn, đừng bao giờ quên “Save” nếu bạn muốn bạn thành chúa hề.

Tải phần mềm Tencent Gaming Buddy về thiết bị

Sự xuất hiện của Tencent Gaming Buddy đã thay đổi thói quen của người chơi một cách tối ưu nhất. Giờ đây, với phần mềm này bạn không còn lo lắng chiếc điện thoại không đáp ứng nhu cầu trải nghiệm nữa. Chỉ cần một chiếc PC, laptop đủ tốt bạn có thể cân tất mọi tựa game di động đình đám hiện tại. Cách thức cài đặt cũng rất đơn giản, tải về theo liên kết của sẵn và cứ setup như một phần mềm bình thường.

Sẽ có một vài trường hợp khi download Tencent Gaming Buddy sẽ gặp lỗi. Điều này hiển nhiên vì có một số thiết bị quá yếu. Đó cũng là một rào cản lớn cho người chơi, bạn cần cải thiện cấu hình máy tốt hơn một chút. Bởi đơn giản, phần mềm chỉ hỗ trợ một phần nào chứ không gánh đa năng, bất kỳ điểm yếu nào cũng khắc phục được.

Đánh giá bài viết post

Trả lời