Phần Mềm Văn Phòng ✅ ĐÃ XÁC MINH

Microsoft Office 2013 Full các phiên bản cho máy 32bit và 64bit

143Views

Tại thời điểm này, tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ, ngày càng tăng. Sự gia tăng này là phù hợp với nhu cầu của con người đang trở nên dễ dàng hơn để đáp ứng. Cũng như nhu cầu xử lý nghiệp vụ và xử lý văn bản, dữ liệu, thuyết trình, đến cơ sở dữ liệu.

Ví dụ, Microsoft Office 2013 bao gồm một bộ năng suất cho Windows và một phiên bản kế nhiệm cho Office 2010. Office 2013 hỗ trợ các định dạng tệp mở rộng, giao diện người dùng cập nhật và trải nghiệm người dùng. Phiên bản 64bit cũng có sẵn trong Office 2013, nhưng không dành cho Windows XP hoặc Windows Server 2003. Office 2013 đánh dấu sự ra mắt của các phiên bản trực tuyến miễn phí của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, hoạt động trong Internet Explorer, Firefox và Trình duyệt web Chrome.

Tên đầy đủ: Ms Office 2013
Dung lượng: 1GB
Ngày phát hành: 29 tháng 1 năm 2013
Phiên bản: Full version
Tương thích với: 64bit và 32bit
Nhà phát triển: Microsoft

Link Download Microsoft Office 2013 full

Dưới đây là link tải download Office 2013 full crack dành cho 2 bản 64bit và 32bit. Các bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình để tải về nhé.

 

 

Các tính năng và lợi ích của Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 là phần mềm văn phòng phổ biến nhất trên thế giới với hàng tỷ người dùng. Bản Office 2013 này là phiên bản kế nhiệm của Microsoft Office 2010. Ms Office 2013 cũng mang đến các tính năng mới như chế độ đọc mới trong Word, chế độ trình bày trong PowerPoint và nhiều tính năng cảm ứng nâng cao khác nhau trong tất cả các chương trình Office. Việc phát triển phiên bản này của Microsoft Office bắt đầu vào năm 2010 và được hoàn thành vào ngày 11 tháng 10 năm 2012. Bản hoàn chỉnh của Office 2013 được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2013.

Microsoft Office 2013
Microsoft Office 2013

Ms Office 2013 dựa trên Cloud tốt hơn phiên bản trước vì chúng ta sẽ đăng nhập vào server của Microsoft, sau này sẽ có tài khoản Office 365 hoặc tài khoản Microsoft bạn có thể sử dụng để đồng bộ với cài đặt ứng dụng văn phòng, giữa thiết bị và người dùng. Ngoài ra, chúng ta với tư cách là người dùng có thể lưu tài liệu trực tiếp vào tài khoản OneDrive của mình.

Giống như các phiên bản trước, Ms Office 2013 đã được tạo ra để cung cấp một số phiên bản khác nhau. Tất cả các phiên bản chứa Word, Excel, PowerPoint và OneNote đều được cấp phép để sử dụng trên một máy tính. Năm phiên bản đã được phát hành:

 • Home & Student
 • Home & Business
 • Standard
 • Professional
 • Professional Plus

Các tính năng mới cũng bao gồm khả năng Microsoft Word để thêm video và âm thanh từ các nguồn trực tuyến cũng như khả năng phát tài liệu trên web. Và có các tính năng khác, cụ thể là:

 • Có hỗ trợ cho Outlook.com và Hotmail.com trong Outlook
 • Trong PowerPoint đã cập nhật Thiết kế trang trình bày, hoạt ảnh và chuyển tiếp
 • Word và Excel trông phẳng hơn giao diện Ribbon và hoạt ảnh mượt mà hơn khi nhập hoặc chọn.

Cách cài đặt Office 2013 crack

Để cài đặt Office 2013 crack full các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và giải nén file Office 2013 mình đã cung cấp ở trên, chạy file Setup.exe.

Cách cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn

Bước 2: Stick vào ô “I accept the terms of this agreement”  rồi bấm nút Continue.

Cách cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn

Bước 3: Tại bước này nếu bạn muốn cài đặt full bộ thì bấm Install Now còn nếu muốn cài một số phần mềm như Word và Excel thì bấm vào Customize.

Cách cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn

Bước 4: Chờ vài phút để quá trình cài đặt Office 2013 hoàn tất.

Cách cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn

Bước 5: Chọn Close để hoàn tất cài đặt

Cách cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn

Cách crack Office 2013 bản quyền vĩnh viễn

Có nhiều cách khác nhau để kích hoạt Office 2013 mà bạn có thể thực hành. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau miễn phí và không yêu cầu Khóa sản phẩm trả phí Một số trong số chúng yêu cầu các trình kích hoạt và ứng dụng cụ thể.

Cách active microsoft office 2013 với CMD

 1. Chạy ứng dụng notepad trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.
 2. Sau đó, sao chép tất cả các tập lệnh trên dưới đây:
  @echo off
  title Activate Microsoft Office 2013 Volume for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office 2013 Standard Volume&echo - Microsoft Office 2013 Professional Plus Volume&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15")&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:92CD4 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:GVGXT >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT >nul&set i=1
  :server
  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
  if %i%==4 goto notsupported
  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
  explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
  :notsupported
  echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.
  :halt
  pause >nul
 3. Sau đó, dán nó vào notepad.
 4. Bấm vào File => Save As. Lúc này một cửa sổ hiện lên các bạn cần chọn All File ở mục Save as Type và sau đó đặt tên tệp là 1click.cmd rồi Save.
 5. Kế tiếp, bấm chuột phải vào tệp 1click.cmd, sau đó bấm Run as Administrator.
 6. Một cửa sổ CMD hiện ra, bạn hãy đợi đến khi xuất hiện thông báo Active thành công.
 7. Xong, như vậy là bản Office 2013 đã được kích hoạt thành công.

Để đảm bảo Office 2013 có đang hoạt động hay không, hãy mở thử chương trình Microsoft Word, sau đó bấm vào menu File rồi chọn tùy chọn Account. Nếu có thông báo Sản phẩm đã kích hoạt, điều đó có nghĩa là Office 2013 đã hoạt động.

Lưu ý: Nếu tệp CMD ở trên không chạy hoặc gặp sự cố khi mở, trước tiên hãy thử tắt trình bảo vệ chống Virus và Windows.

Crack Office 2013 với Activator

Cách active Office 2013 bằng Activator
Cách active Office 2013 bằng Activator

Nếu cách trên khá phức tạp thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của trình kích hoạt office 2013. Phần mềm này có thể kích hoạt Office 2013 mà không cần nhập product key nên rất dễ sử dụng.

Sử dụng activator office 2013:

 1. Trước tiên, hãy tắt phần mềm chống Virus.
 2. Tải activator office 2013 về máy.
 3. Kế tiếp, hãy giải nén tệp.
 4. Sau đó chạy tệp AAct hoặc AAct_x64 cho 64bit.
 5. Sau đó bấm vào phần Active Office.
 6. Chờ quá trình kích hoạt cho đến khi Kích hoạt sản phẩm thành công xuất hiện.
 7. Xong.

Kích hoạt Office 2013 với KMSPico

Cách active Office 2013 bằng KMSPico
Cách active Office 2013 bằng KMSPico

KMSPico 11 là một dịch vụ kích hoạt rất phổ biến vì khả năng kích hoạt Office 2013 offline, vĩnh viễn và không cần Product Key.

Đây là cách kích hoạt Office 2013 với KMS Pico:

 1. Đầu tiên, hãy tải activator office 2013.
 2. Sau đó giải nén file RAR đã được tải xuống.
 3. Chạy KMSPico.exe với chạy với tư cách quản trị viên bằng cách chuột phải chọn Run as administrator.
 4. Sau đó chỉ cần đợi quá trình kích hoạt kết thúc.
 5. Office 2013 đã được kích hoạt.

Một trong những dấu hiệu khi quá trình kích hoạt hoàn tất và thành công là sự xuất hiện của âm thanh. Hoặc để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra một trong các chương trình Microsoft Office 2013.

Cách active Office 2013 với Skype

Active Office 2013 bằng Skype
Active Office 2013 bằng Skype

Một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng như một cách để active Microsoft Office 2013 miễn phí offline là ứng dụng Skype. Chà, bạn có thể thực hành cách kích hoạt Office 2013 này nếu bạn không có trình kích hoạt như KMS Auto Lite. Đây là cách active Ms. Office 2013 với Skype:

Đầu tiên, hãy tắt kết nối internet trước

 • Nhập Key Microsoft Office 2013
 • Nhập Product key hợp lệ và nhấp vào Setup
 • Tiếp theo, trình hướng dẫn kích hoạt sẽ xuất hiện.
 • Chọn tôi muốn kích hoạt phần mềm bằng điện thoại
 • Click Cotinue
 • Bây giờ, bạn đã có ID cài đặt
 • Chọn quốc gia Vương quốc Anh (UK)
 • Kết nối PC của bạn và sử dụng ứng dụng Skype để gọi đến số Miễn phí của Vương quốc Anh, là +448000188354
 • Nếu điện thoại đã được kết nối, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn được đưa ra.
 • Bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi bảo mật.
 • Đối với câu hỏi Khóa sản phẩm cho gia đình hoặc doanh nghiệp? Chọn trang chủ, nhấn thẻ bắt đầu bằng # (#) và nhập ID cài đặt
 • Sau khi nhận được ID xác nhận, hãy nhập ID vào cột được cung cấp. Bấm tiếp theo

Xong! Cách kích hoạt Office 2013 bằng ứng dụng Skype đã hoàn tất.

Key bản quyền Office 2013 mới nhất 2022

Dưới đây là danh sách Key bản quyền Office 2013 Pro mới nhất 2022

 • 4CDPD-3NJQV-MCVVR-63CCC-BTBG7
 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • WJCHN-MCX3K-2B7HG-67QM8-JFD67
 • W76VN-6HRYP-HGY6V-QQ7FV-G6KKV
 • DBWH2-9KNBW-2Q6RY-JB99G-TJC9V
 • 6 PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
Phiên bản Key
MS Office 2013 Professional Plus YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
MS Office 2013 Standard KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4
Project 2013 Professional FN8TT-7WMH6-2D4X9-M337T-2342K
Project 2013 Standard 6NTH3-CW976-3G3Y2-JK3TX-8QHTT
MS Visio 2013 Professional C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
Visio 2013 Standard J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
MS Access 2013 NG2JY-H4JBT-HQXYP-78QH9-4JM2D
MS Excel 2013 VGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB
MS InfoPath 2013 DKT8B-N7VXH-D963P-Q4PHY-F8894
MS Lync 2013 2MG3G-3BNTT-3MFW9-KDQW3-TCK7R
MS OneNote 2013 TGN6P-8MMBC-37P2F-XHXXK-P34VW
MS Outlook 2013 QPN8Q-BJBTJ-334K3-93TGY-2PMBT
MS PowerPoint 2013 4NT99-8RJFH-Q2VDH-KYG2C-4RD4F
MS Publisher 2013 PN2WF-29XG2-T9HJ7-JQPJR-FCXK4
MS Word 2013  6Q7VD-NX8JD-WJ2VH-88V73-4GBJ7

Ưu điểm của Microsoft Office 2013

Trước khi thực hành cách active Office 2013, có một số điều bạn cần biết về Microsoft Office 2013. Microsoft Office 2013 có một số ưu điểm mà phiên bản trước không có.

Vì vậy, khi biết những ưu điểm này, bạn có thể tận dụng Microsoft Office 2013 một cách tối ưu hơn. Dưới đây là năm ưu điểm mà Microsoft Office 2013 có:

Có thể hoạt động với màn hình cảm ứng

Lần đầu tiên, các ứng dụng Microsoft như Word, Excel, Power Point và Outlook có thể được điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Vì vậy, bạn có thể mở tệp, phóng to tệp bằng màn hình cảm ứng trong Microsoft Office 2013.

Tài liệu được hiển thị trên màn hình điện thoại di động

Tài liệu, slide trình bày và trang trình bày có thể được xem trên màn hình điện thoại di động. Nó cũng có thể được vẽ, hiển thị và ẩn bằng bút kỹ thuật số và bút stylus.

Dịch vụ điện toán đám mây

Sự kết hợp giữa Cloud Service với Microsoft Office 2013 khiến Microsoft Office 2013 cung cấp nhiều dịch vụ tối ưu hơn. Thông qua sự kết hợp này, người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa và lưu tất cả các thiết bị chạy Windows.

Kiểm soát cảm ứng

Microsoft có kế hoạch kết hợp Microsoft Office 2013 với các thiết bị máy tính bảng. Do đó, Microsoft Office 2013 đã hỗ trợ Touch Control. Như đã biết, cách đây ít lâu Microsoft cũng đã giới thiệu mẫu máy tính bảng Surface . Chà, tính năng này có thể cung cấp khả năng tính toán tối ưu hơn trên máy tính bảng.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Microsoft nhận thức được tầm quan trọng của mạng xã hội đối với người dùng hiện nay, do đó Microsoft Office 2013 đã được tích hợp. Phiên bản mới của Sharepoint được cập nhật và cho phép xem Newsfeed và chia sẻ như Facebook và Google+.

4.5/5 - (13 bình chọn)
Loren Thiều
the authorLoren Thiều
Loren Thiều thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com Phone: 0912120134

Trả lời