Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Mini World Block Art – Mini World PC miễn phí 2023

93Views

Tải Mini World PC ngay nếu bạn là một người yêu thích khám phá thế giới hộp sandbox rộng lớn. Tự do sáng tạo những thứ mình muốn mà không ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Hiện tại, phiên bản gần nhất mà hệ thống cập nhật mang lại rất nhiều tính năng cho người chơi. Tất cả các tính năng đều hỗ trợ người chơi là chủ yếu, thật phí phạm nếu bạn bỏ lỡ! Nào hãy cùng BlenderArmy xem link tải ở bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu Mini World Block Art

Mini World: Block Art khái quát thế giới mở rộng vô cùng rộng lớn. Thể loại game hộp cát này đưa bạn vào một thế giới ảo với đầy đủ công năng như một thế giới thực tại. Với Mini World, game hội tụ đa sắc chế độ chơi và bạn sẽ khó lòng chơi tốt một chế độ nào đó, bởi cái nào cũng hấp dẫn. Nhắc đến trò chơi, chúng ta lại nghĩ ngay đến ông trùm Minecraft. Tựa game có thể nói đứng vị trí top 1 ở dạng game như thế này, điều tuyệt vời là cốt cách trò chơi có phần hao hao giống.

Tuy nhiên, hao hao giống chứ không phải giống toàn bộ. Vài chế độ chơi, phong cách đồ hoạ hay các tính năng sẽ có phần khác biệt đôi chút. Ra mắt vào năm 2015 và đã gần 7 năm tồn tại trên thị trường game, Mini World hiếm khi nhận được các ý kiến trái chiều. Phần lớn đều là những đánh giá tích cực từ game thủ cộng đồng. Phát triển và phát hành bởi Miniwan Technology, được biết đây là sản phẩm đầu tay của họ.

Chế độ chơi đa dạng

Thương hiệu của Mini World PC là không có gì ngoài đa chế độ trải nghiệm. Đặc biệt là với những người mới, để nói về kiểu chơi của tựa game này. Đa phần họ sẽ lúng túng và chắc chắn khó lòng trả lời được. Thế nên, chúng mình không đi sâu về phần gameplay mà trực tiếp hẳn tới chế độ. Bởi nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cặn kẽ từ kiểu gameplay trong từng chế độ.

Chế độ sáng tạo

Sáng tạo mang lại nhiều ý nghĩa tuỳ vào hoàn cảnh của nó. Trong Mini World, bạn được đưa vào một thế giới đa chiều và nó mô phỏng một nơi bạn có thể làm mọi thứ. Điều đó giúp bạn sáng tạo và phá cách với nhiều chủ đề khác nhau.

Cụ thể, chúng ta sẽ tìm kiếm các nguyên vật liệu để tạo ra các công trình lớn. Thế giới bạn đang đứng rộng lớn vô cùng nên mình nghĩ bạn có thể xây dựng được mọi thứ. Sáng tạo ở đây đồng nghĩa với xây dựng, các công trình được tạo ra nhờ bản vẽ phác thảo trong tâm trí bạn. Dừng lên một công trình nguy nga, tráng lệ hay sập xệ, mọi thứ đều do bạn quyết định.

Ở chế độ này thường những người chơi hay xây dựng một thành phố riêng cho mình. Một cộng đồng nào đó đông vui nhộn nhịp, bạn đừng lo về con người ở đây. Game bố trí cơ chế giả tưởng, hệ thống đưa vô các sinh vật rồi vài người dân lác đác. Cứ xây công trình đi rồi sẽ có người tới sinh sống thôi, đối với các giai đoạn xây dựng chưa hoàn thành xong. Bạn có thể lưu và tiếp tục trong lần tới.

Chế độ sinh tồn

Sinh tồn hiện tại đang là chế độ được săn đuổi nhất. Lượt trải nghiệm của nó chiến hầu như đến 60%, ở đây bạn cũng được sống trong một thế giới sandbox. Bạn vẫn sáng tạo như chế độ trên, nhưng lại gồng gánh áp lực về khả năng sống sót.

Chế độ cho bạn tự tìm tài nguyên, tự dùng đó để xây dựng chỗ ở hoặc sắm sửa vũ khí. Mục đích của việc này là để phòng thân, đánh đuổi các mối nguy hại xung quanh. Có rất nhiều sinh vật nguy hiểm trong mọi ngóc ngách bản đồ. Vui ở chỗ, chế độ cho phép bạn tự do khám phá vào những địa điểm lạ. Thực tế, đây là sự bổ sung của hệ thống dành riêng ở chế độ này.

Các khám phá có thể can thiệp vào quá trình trải nghiệm của bạn. Tất nhiên, sinh tồn thất bại bạn sẽ quay về vị trí xuất phát ban đầu. Nên hãy cẩn thận, nếu không chơi lại từ đầu tốn thời gian lắm!

Cộng đồng

Mình không nghĩ đây là một chế độ chơi, đây đích thị chỉ là tính năng thêm trong chế độ. Thực chất, Mini World mô phỏng thế giới trực tuyến. Người chơi khi kết nối cùng sever sẽ gặp gỡ nhau và bạn có thể tương tác với họ. Công đồng cho phép người chơi share lên các công trình vĩ đại của mình, dĩ nhiên điều đó thu hút số lượng người biết đến bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công đồng cũng hỗ trợ khả năng chơi game vui vẻ hơn. Nhất là chế độ sinh tồn, việc bạn đơn thân chống chọi bầy sinh vật không phải chuyện dễ dàng. Nếu thấy sợ hãi, hãy đồng hành cùng một ai đó.

Một trò chơi trực tuyến

Về chế độ thì đặc trưng chỉ có bấy nhiêu đó thôi, chứ để nói về tần tuỵ thì rất là nhiều. Đối với thể loại game online như Mini World miễn phí, người chơi dễ dàng kết bạn với nhau thông qua từng sever kết nối. Dĩ nhiên, sever trong trò chơi được thiết lập rất nhiều. Không phải tất cả người chơi đều bó buộc trong một thế giới thôi đâu mà phân chia nhỏ ra từng khu vực.

Chẳng hạn như bạn đang ở Đông Nam Á, khu vực “SEA” sẽ được ưu chuộng hơn. Và các sever có băng thông khác nhau, chẳng hạn như bạn ở khu vực Đông Nam Á mà truy cập vào các sever “NA” *Bắc Mỹ”. Lúc này tốc độ mạng load chậm hơn rất nhiều. Hãy nên chọn các sever phù hợp với tốc độ truyền tải gần khu vực mình hơn để có trải nghiệm tốt.

Tự tay thiết kế nhân vật

Ái chà chà! Thích mắt nhất vẫn nằm ở tính năng xây dựng nhân vật. Bản thân ai cũng muốn mình khác biệt so với đám đông hết, huống hồ là một game online thế giới mở. Vậy tại sao bạn cứ phải giống giống một người nào đó làm gì.

Phần tính năng nhân vật cho phép bạn hoá trang thành nhiều nhân vật khác nhau. Chỉ cần lựa chọn một bộ trang phục khác nhau, bạn đã trở thành một người khác biệt. Số phục trang được thiết kế khá nhiều, mình nghĩ khó lòng trùng nhau lắm. Tỷ lệ chắc 1/100 thôi, chứ cứ bám theo sự sắp đặt như ban đầu từ hệ thống. Vào một bản đồ chắc đều nhầm tưởng đây là trò chơi gia đình quá, vì nó quá giống nhau.

Dàn trang bị và trang phục

Hầu hết các game sandbox không đề cập tới trang bị trong trò chơi. Nhưng với các game có chế độ sinh tồn, đấu đá với nhau là một ngoại lệ. Mini World có cung cấp thêm nhiều dàn trang bị, chủ yếu để đối phó với các tình huống nguy cấp trong chế độ sinh tồn.

Để có được trang bị, chúng ta cần phải tìm kiếm nguyên liệu để rắp láp. Còn nếu bạn lười biếng, không biết cách như thế nào có thể tìm đến cửa hàng. Tại đây, cửa hàng không hề thiếu bất kỳ thứ gì nhưng mua phải mất tiền. Tiền kiếm trong game cực khó, còn trường hợp bạn có điều kiện thì cứ nạp vào mà tậu.

Về phần trang phục hay còn gọi skin, như đã nói ở trên đây là tính năng cho bạn trở thành một người khác biệt. Toàn bộ các skin đều được cập nhật thêm sau từng giai đoạn phiên bản. Ngay cả trang bị cũng vậy, cứ nắm bắt vào thời gian ra mắt phiên bản mới. Hãy tới và trải nghiệm!

Sở hữu pet

Pet giống như một người bạn đồng hành của bạn. Vừa là người trò chuyện vừa là thú cưỡi linh hoạt. Trò chuyện ở đây là thần giao cách cảm, chứ không phải ngồi đối thoại đâu. Pet nhìn chung cũng giống như món đồ phụ kiện đi kèm. Pet càng đắt giá thì khi đứng bên cạnh bạn, giá trị của bạn càng tăng lên.

Việc có pet hay không trong game cũng chẳng sao, thực tế nó không có quá nhiều tác dụng mấy. Giống như bạn đeo một chiếc đồng hồ, trong khi điện thoại của bạn vẫn xem giờ được mà.

Đồ hoạ

Vì có cùng gốc gát với anh cả Minecraft, suy cho cùng đồ hoạ cũng có nét chung. Pixel là dạng đồ hoạ được phát hoạ dựa trên các khôi vuông nhỏ cộng hưởng. Giống như việc bạn zoom một bức ảnh chất lượng thì sẽ thấy độ phân giải càng thấp đi. Chính những khối vuông nhỏ ấy tạo thành một bức ảnh sắc nét, tuy nhiên pixel ở Mini World thì chỉ nằm ở mức độ thấp hơn.

Và cũng nhờ nó mà thiết bị của bạn dù mạnh hay yếu vẫn trải nghiệm được. Chúng rất nhẹ và đem lại sự thư giãn cho người chơi. Kiểu đồ hoạ này cũng không kén chọn người chơi, bất kỳ ai cũng phù hợp.

Là một game cực kỳ nhẹ

Khi đã nói tới đồ hoạ pixel, đương nhiên đồ hoạ không hề quá nặng nề. Đồ hoạ này tượng trưng cho cấu hình thấp, bất cứ dòng máy nào cũng chơi được. Mini World không gây khó khăn cho các thiết bị trải nghiệm đang gặp phải, bởi bạn chỉ lo cách tải về chứ không lo cấu hình có hỗ trợ hay không.

Với một số game không có yêu cầu về cấu hình, mình đều rất thích. Đỡ phải soi coi cấu hình đủ không, lỡ đủ mà chơi không được thì sao. Có đến hàng vạn câu hỏi về cấu hình, đây cũng là nỗi lo ngại nhất của game thủ. Tin vui là trò chơi này không quá khắt khe.

Hệ điều hành WinXP / 2003 / Vista / 7
Bộ xử lý Lõi kép Intel (R) P4 / PE
Bộ nhớ RAM 1 GB
Đồ họa Đồ họa tích hợp Intel
DirectX Phiên bản 9.0
Mạng Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng 500 MB dung lượng còn trống

Tải trò chơi Mini World Block Art MOD trên thiết bị

Tải Mini World PC tương đối dễ dàng, chỉ cần bạn truy cập link từ hệ thống và sau đó đợi load hoàn tất. Là một game nhẹ nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Các phiên bản hiện tại đang ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể trải nghiệm mà không lo chậm mạng khi có kết nối tốc độ internet cao.

Về phần hướng dẫn chơi game, truy cập vào sẽ có vô vàng thứ hướng dẫn từ hệ thống. Hãy dựa vào nội dung được giới thiệu ở trên để có trải nghiệm tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết post

Trả lời