Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Minecraft Tlauncher, Game Minecraft 1.18.2 Trên Máy Tính

185Views

Khác với Minecraft Launcher, Minecraft Tlauncher 1.18.2 hỗ trợ người chơi tuỳ chỉnh một số phiên bản dựa theo sở thích riêng của mình. Nhờ vào cơ chế độc đáo này, bạn có thể tạo tạo sân chơi riêng và biến hoá trở nên thích mắt hơn. Một điều thú vị của Tlauncher là không trả phí, bạn sử dụng như một phiên bản thông thườngmà chẳng hề tốn một xu nào. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tải Minecraft Tlauncher 1.18.2 chi tiết phiên bản này!

Link tải Minecraft Tlauncher mới nhất

Để tải Minecraft Tlauncher 1.18.2 nhanh chóng mình gửi đến các bạn link down từ Google Drive với tốc độ nhanh.

 

Minecraft Tlauncher là gì?

Minecraft Tlauncher được sử dụng để thay thế cho phiên bản gốc Minecraft Launcher, phiên bản được đồng bộ hoá giữa tài khoản và dĩ nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản Launcher cho Tlauncher. Đối với Tlauncher, bạn được thoải mái mod một số lợi ích nghiêng về mình.

Bao gồm các tuỳ chỉnh nhân viên, tạo thế giới riêng và nhiều cơ chế khác. Giống như một công cụ xử lý, Tlauncher hoàn toàn có thể can thiệp tất cả. Biến những thứ không thể, trở thành có thể một cách nhanh chóng.

Bạn có thể làm những gì tại Minecraft Tlauncher?

Sử dụng tài khoản Minecraft

Minecraft Tlauncher như một công cụ được tích hợp thêm trên trò chơi Minecraft. Chính vì thế, chúng ta có thể dùng tài khoản Minecraft để đăng nhập và dữ liệu sẽ đồng bộ hoá. ID trò chơi, trang phục, ngoại hình hay tất cả thứ bạn đang sở hữu ở tài khoản này sẽ được cung cấp đầy đủ ở Tlauncher. Như vậy, bạn không phải lo bị thiếu hụt, không đủ để trải nghiệm.

Dễ dàng cài đặt các phiên bản

Nói về phiên bản của Minecraft là cả một bầu trời rộng lớn. Mojang thường xuyên cập nhật các phiên bản mục đích tạo ra nhiều thứ mới mẻ cho người chơi. Chỉ cần nửa năm bạn bỏ chơi game thì khi vào lại sẽ cảm thấy lạc lõng liền. Bởi có quá nhiều thứ được thêm vào, có thể trong 6 tháng đó có tận 6 bản cập nhật khác nhau.

Với Tlauncher, chúng ta có thể cài đặt nhanh phiên bản mới nhất từ Mojang. Dĩ nhiên, các file đều đến từ chính thống nhà phát hành. Bạn không lo phải dính link crack hay những link không an toàn từ bên ngoài.

Cài đặt Minecraft Forge, Optifine HD đơn giản

Đâu phải chỉ riêng bạn tải xong Minecraft là trải nghiệm liền đâu. Minecraft còn có một hệ vệ tinh cực kỳ chói sáng, đó là các công cụ hỗ trợ chơi game một cách tối ưu nhất. Minecraft Forge, Optifine HD là một trong số những công cụ đó.

Tuy nhiên, những công cụ này rời rạc và bạn phải chọn các phiên bản gần nhất để tương thích với phiên bản Minecraft hiện tại. Song với Tlauncher, chỉ bằng một cái nhấp chuột để hoàn tất vì nó đã tích sẵn trong ứng dụng này.

Trải nghiệm nhiều skin mới

Ở Minecraft Tlauncher thì bạn nhận được nhiều skin trong kho tàng skin độc đáo. Nơi đây là một kho lớn, rất rất nhiều thứ skin đẹp và độc quyền. Dĩ nhiên, chúng ta ngắm là chủ yếu chứ nhận được thì hiếm lắm. Các skin đa phần đều do fan tự tay thiết kế, nhìn chung sau này Mojang có đưa vào trong game chính thức hay không thì không biết. Nhưng thật sự nó đẹp bởi đồ hoạ HD chuẩn nét.

Cài MOD tự động

Tlauncher chứa cả thẩy các phiên bản MOD từ trước đến nay của Minecraft. Hãy tự chọn cho mình một phiên bản cảm thấy ấn tượng nhất rồi tải về. Công cụ cũng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm bằng các chủ đề, nhấp vào để lựa chọn cho dễ.

Lắng nghe đóng góp từ cộng đồng

Minecraft Tlauncher là một phần mềm trên PC, không hỗ trợ di động. Do đó, bạn không thể tuỳ chỉnh và tận hưởng phiên bản trên mobile. Với Tlauncher, mỗi người chơi đều có quyền đóng góp ý kiến để phần mềm này hoạt động tốt hơn.

Khi sử dụng bỗng thấy lỗi hoặc một điều gì đó lạ kỳ, đừng ngần ngại đề xuất việc sửa đổi phù hợp. Đội ngũ phát triển luôn luôn lắng nghe ý kiến từ các bạn. Điều đó tạo nên một cộng đồng gắn kết, từng bước giúp trò chơi phát triển vững mạnh hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Tlauncher

Hãy truy cập liên kết dưới đây để hoàn tất file về thiết bị

Hướng dẫn cài đặt

Đừng lượt qua một bước nào nhé bởi bạn sẽ không thể cài đặt thành công. Chi tiết:

Bước 1: File khi đã tải Minecraft Tlauncher 1.18.2 xong về thiết bị, bạn giải nén bằng “WinRar

Hoàn tất, file tự động chuyển hoá có đuôi “.exe” > Tiếp tục với “Continue” > Đồng ý và “Continue” tiếp

Bước 2: Vẫn cứ “Continue” cho đến khi hiện ra bảng như hình dưới

Bước 3: Đến đây, Tlauncher chính thức hiện lên, bạn nhấn “Install” (Trước đó hãy điền tên người dùng ở phần “User name”)

Bước 4: “Install” hoàn tất, nhấn “Enter the game” và trải nghiệm!

Sẽ cần phải tốn một xíu thời gian để khởi động. Tlauncher khá nhẹ nên việc vận hành không gây giật lag hay lỗi, vậy nên bất cứ thiết bị nào cũng chạy được.

Tải Minecraft Tlauncher cực kỳ hữu ích cho những tín đồ yêu mến khối vuông diệu kỳ. Một công cụ có thể hỗ trợ tối đa về các phiên bản, phiên bản MOD, tuỳ chỉnh như ý muốn. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, nhưng lại trải nghiệm được nhiều thứ hay ho đáng lẽ tốn kém rất nhiều.

Nội dung và cách thức cài đặt đã được cung cấp đầy đủ phía trên. Các bạn vui lòng tham khảo để quá trình cài đặt trở nên suôn sẻ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời