Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Minecraft PC miễn phí – Game Minecraft cho máy tính 2023

115Views

Minecraft quá gần gũi với các bạn trẻ khi tìm đến một tựa game giải trí có đồ hoạ vui nhộn. Trò chơi tạo ra một nơi nhộn nhịp với đầy đủ thể loại trải nghiệm khác nhau. Đây cũng là phiên bản đầu tiên của Mojang khởi đồng cho chuỗi phiên bản đặc biệt của họ. Một trong số đó tạo ra cơn sốt toàn cầu với hàng triệu người chơi cùng một thời điểm.

Phiên bản gốc lần này đòi hỏi bạn phải trả phí. Nhưng hôm nay Blenderamy phá lệ và gửi gắm cho bạn một phiên bản hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là toàn bộ chi tiết về trò chơi và cả phiên bản đó!

Tìm hiểu về Minecraft

Mojang nhận về doanh thu lớn khi đã tung ra sản phẩm game Minecraft vào thị trường. Kể từ khi ra mắt, thị trường game dường như khai sinh ra một khái niệm game mới. Đó là game hộp vuông, bởi phong cách đồ hoạ của Minecraft được chắp nối dựa trên kiểu sáng tạo đó.

Chúng ta có thể gọi Minecraft là những khối vuông kỳ diệu. Suốt toàn bộ gameplay đều diễn ra trên một quy trình như vậy, hầu như không có một chút thay đổi nào. Các phiên bản Minecraft Dungeons hay Minecraft PE đều do Mojang phát triển và đó là các phiên bản đặc biệt.

Nhìn chung, mọi thứ vẫn giống y đúc người anh tiền nhiệm của mình. Chỉ có một số lối chơi và tính năng lạ được thêm vào để người chơi thấy được một sự mới mẻ nhất định. Dĩ nhiên, để chơi được các phiên bản đó bạn phải làm quen với thuyền trưởng gạo cội này.

Là một trò chơi có phí, dù cho phiên bản di động hay trên PC đều như vậy. Đương nhiên, công đồng game thủ luồng lách qua một nền tảng trải nghiệm miễn phí. Đó là Minecraft Classic, kết nối ngay trên website. Dù như vậy nhưng nó cực kỳ hạn chế.

Bạn tự do sáng tạo

Độ vô lý của Minecraft PC nhưng thật ra là có lý. Trong trò chơi, chúng ta được hoá thân vào một nhân vật có hình thể như hộp sữa. Nếu bạn biết bộ đồ chơi lego thì bạn biết nhân vật ở đây biến tấu như thế nào. Sự vô lý ở tựa game là không có bất kỳ yêu cầu gì đến bạn. Bạn thích làm gì thì làm, chơi gì thì chơi, không có một luật chơi này rõ ràng. Bạn tự do trong một thế giới mở rộng lớn.

Đương nhiên, thế giới hộp sandbox của Minecraft khác với thế giới mở của mấy game “làm giang hồ phá hoại đường phố” nha. Tại đây không có nhà cửa, xe cộ hay mấy thú vui gì đâu. Tất cả sẽ được bao trùm bởi thiên nhiên và chúng có kết cấu từ các hộp vuông nghộ nghĩnh.

Sáng tạo ở đây là bạn hãy đi tới mà phá vỡ mấy cấu trúc đó. Nói thì hơi phức tạp, chứ bạn cầm tay gõ một phát là bọn chúng bể ngay và tiến hành thu thập chúng. Chẳng hạn như đá, bạn thu thập về để phục vụ mục đích xây nhà. Nước thì đem về làm sống, làm nơi cung cấp nước hay thân cây để làm củi đốt.

Mọi thứ đều được cấu tạo từ các khối hộp, nhưng công dụng của nó thì chẳng khác gì thực tế. Việc sáng tạo đòi hỏi bạn phải hội tụ nhiều yếu tố, thí dụ phải có mắt thẩm mỹ, có ý tưởng, đặc biệt là phải chịu khổ đi thu thập nguyên liệu.

Công việc thu thập chỉ cần phá vỡ rồi chọn bỏ qua túi thôi, túi này trống nhiều nên bạn không sợ bị đầy. Khi đã đạt yêu cầu thì cứ mạnh dạng tìm chỗ xây dựng một công trình nào đó cho riêng mình.

Bạn tự do sinh tồn

Nếu để nói về chế độ chơi, chúng ta có thể phải mất cả một buổi để có thể kể lễ hết. Vì thế, mình chỉ đề cập tới các tính năng cần thiết và bạn có thể áp dụng trong nhiều chế độ khác nhau. Thí dụ như phần ở trên, công việc thu thập để xây công trình, thực tế không hẳn là sáng tạo. Mà đây là điều bắt buộc bạn phải có, bởi nếu không xây dựng được một công trình nhỏ, nhà ở thì bạn tính mạng sẽ bị đe doạ.

Trong chế độ sinh tồn, thay vì bạn cứ mải nhong nhong thu thập tài nguyên và xây công trình. Thì khi về đêm, bạn khó lòng sống sót bỏi lũ zombie nguy hiểm. Một chiếc nhà ổn áp có thể giúp bạn lánh nạn, dĩ nhiên đâu phải cứ khư khư trong nhà mãi được.

Hãy chế tạo vũ khí và nả bọn chúng nếu như thấy được sự nguy hiểm. Vũ khí hay bất cứ thứ gì chế tạo đều có công thức riêng cả. Giả sử chế tạo kiếm, chúng ta cần 2 que gỗ và 4 nguyên liệu cùng loại (gỗ, vàng hay kim cương,…). Một cây kiếm đơn sơ nhưng có tác dụng đánh đuổi zombie khá tốt, ngoài ra còn nhiều vũ khí khác tốt hơn nữa và cần nguyên liệu khó tìm hơn.

Cũng cây kiếm đó, bạn đi tìm thức ăn. Mấy con heo, bò, cừu,… loanh quanh bên ngoài hay khu rừng nào đó. Cứ lao vào lấy thịt để tồn tại. Ở chế độ sinh tồn thì bạn vừa phải no, vừa phải dè chừng với lũ zombie bên ngoài. Chưa kể, bạn phải làm sao để nơi mình sống trở nên đầy đủ nhất.

Bạn không hề cô đơn

Chưa nói đến cộng đồng người chơi, ngoài bản thân phải chống chọi với ti tỉ thứ nguy hại. Bạn còn phải lo lắng cho chú thú nuôi của mình nữa. Thú nuôi có hay không cũng được, nhưng một khi đã có phải chăm sóc tần tuỵ. Chúng đa phần là thú hoang trên đường, bạn chỉ cần cho an là chúng tự theo bạn về.

Việc nuôi nấng chúng không hề khó, cứ đến bữa cho ăn là được. Chúng có khả năng đẻ và tự nhân rộng bầy đàn, bạn không cần phải đem bắt nhiều về làm gì. Loài thú nuôi gần gũi nhất vẫn là mèo và chó, tuy nhiên nếu bạn gan lì hơn thì nuôi gấu. Chúng khoẻ khoắn và có chúng bên cạnh, bạn chả sợ ai tấn công luôn.

Thử thách bản thân

Mấy chế độ sáng tạo, sinh tồn, phiêu lưu hay quan sát gì đó gạt qua hết một bên. Mình chỉ bạn trải nghiệm chế độ này, đảm bảo chơi xong là nghiện luôn. Nó không có cái tên gì đặc biệt, chỉ được người chơi miêu tả với một từ “Khó”. Tất nhiên, dựa vào cái tên bạn cũng hiểu nó như thế nào rồi.

Tổng thể thì chế độ “Khó” này tương tự như chế độ sinh tồn, tuy nhiên sinh tồn nếu bị tiêu diệt có thể chơi lại ban đầu với các dữ kiện trước đó. Nhưng với chế độ này thì không, bị tiêu diệt là mất toàn bộ, xoá dữ liệu chơi trước đó. Bạn phải chơi lại từ đầu theo đúng nghĩa như vậy.

Chế độ xuất hiện với nhiều con quái hung hãn, cướp đoạt mạng sống người chơi trong nháy mắt. Cơ mà người chơi hệ cẩn thận vẫn cứ sinh tồn ổn định ở đây. Được biết, đã có một thanh niên phiêu bạt ở đây tận nhiều năm, khó tin nhưng đó là sự thật!

Tự do khám phá thế giới

Định hình là một trò chơi thế giới hộp sandbox, nhưng với cơ chế từ nhà phát hành đã biến Minecraft PC miễn phí trở thành một lối chơi không trùng lặp. Như ở cơ chế tự lựa chọn thế giới này, bạn được lựa các option cho sẵn từ nhà phát hành.

Việc bạn dùng cơ chế này giải quyết một khối lượng thời gian vô cùng lớn. Bởi nó setup hoàn toàn theo những gì bạn muốn, cụ thể như:

 • Thế giới mặc định: Đây là thế giới nguyên bản được hệ thống tạo sẵn.
 • Thế giới siêu phẳng: Tương tự như thuyết “Trái Đất phẳng”, bạn được sống trong thế giới với những cánh đồng kéo dài đằng đẵng.
 • Thế giới môi trường: Bạn muốn môi trường thế nào, sông suối, biển chảy ríu rít hay các hệ sinh thái khác nhau.
 • Thế giới khuếch đại: Chọn thế giới này thì bạn được khám phá các hang động sâu, biển vô tận không bắt được đáy và những đỉnh núi không thể nhìn thẩy đỉnh,…
 • Thế giới tuỳ biến: Mọi thứ ở đây ngẫu nhiên xuất hiện, những điều kỳ lạ bạn đều có thể bắt gặp.
 • Thế giới khối: Hỗ trợ tạo ra nhiều khối lập phương khác nhau, tạo được mọi thứ nhưng chỉ có thể nhìn ngắm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft PC miễn phí

Nếu bạn đã hiểu hơn về lối chơi và những thứ hay ho của Minecraft PC, bây giờ hãy tiến hành cài đặt. Chúng mình có để sẵn các liên dưới bên dưới để bạn tải về. Hãy click vào để tải, chờ đợi game load về rồi tiến hành như những bước dưới đây.

Quên mất, chúng ta phải tải Java về mới chơi Minecraft trên PC được. Ở đây có “JAVA 8 SE”, phiên bản mới dành cho PC x86 (32bit) hoặc x64 (64bit). Vẫn cứ giải nén rồi các bước cài đặt như thường lệ.

Bước 1: Tải Minecraft miễn phí trên PC về máy

Bước 2: File đã về hãy giải nén, cuối cùng chạy file “ChayGame.bat” và bắt đầy trò chơi!

Có lưu ý gì ở phiên bản Minecraft PC miễn phí này không?

 • Minecraft PC miễn phí vẫn đáp ứng đủ tính năng của phiên bản trả phí, thực chất đây là bản đã được crack.
 • Cấu hình và lối chơi giống ý đúc, không hề có một sự khác biệt giữa hai phiên bản.
 • Phiên bản không hề chứa các tệp tin gây ảnh hưởng cho thiết bị, nên không cần bật phần mềm diệt virut trong lúc cài đặt. Như vậy hạn chế mất file trong quá trình tải.
 • Giữa phiên bản Minecraft trên di động với Minecraft PC hoàn toàn giống như. Chỉ có điều nền tảng trải nghiệm khác kèm theo đó là cơ chế điều khiển khác mà thôi.
 • Cần phải đáp ứng đủ cấu hình yêu cầu để có chất lượng trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá Minecraft

Là phiên bản đầu tiên và là nền tảng để phát triển các phiên bản khác. Minecraft PC đi đầu trong việc phát triển tựa game có phong cách đồ hoạ hộp vuông pixel. Tạo tiền đề để các hãng game khác phát triển theo dạng tương tự. Đối với người chơi yêu thích sự đơn giản, mộc mạc, đây sẽ là trò chơi vô cùng phù hợp để họ bộc lộ sở thích riêng của mình.

Như đã nói, tất cả phiên bản chính thức đều trả phí tuy nhiên chúng mình đã hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Giờ thì điều kiện không đáp ứng đã phá vỡ. Hãy tải ngay và sẵn sàng cháy với đam mê của mình nhé!

Đánh giá bài viết post

Trả lời