Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Mathtype 7.4.80 Full Crack Cho Word 2010 – Product Key Miễn Phí

Phần mềm toán học Mathtype
126Views

Mathtype là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể soạn thảo các công thức toán học một cách nhanh chóng, được ưa chuộng hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Mathtype thì sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách tải Mathtype 7.4.80 full crack bản mới nhất miễn phí cũng như phương pháp cài đặt full bản quyền cho các bạn chi tiết.

Phần mềm toán học Mathtype
Phần mềm toán học Mathtype

Link tải Mathtype full crack

Phần mềm Mathtype 7.4.80 full crack có dung lượng khá nhẹ cũng như không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình máy tính, phù hợp trên mọi nền tảng, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tất cả file tải phần mềm Mathtype mà BlenderArmy cung cấp đều là link Google Drive nên các bạn có thể tải thoải mái nhé.

Link tải Mathtype 7.4.8 cho Word 2010, 2016, 2021: https://taimienphi.vn/download-mathtype-1425/-741053-phien-ban

Link tải Mathtype 6.9 cho Windows:

Thông tin về phần mềm Mathtype 7.4.80

Tên phần mềm Mathtype 7.4.4
Phát triển bởi Design Science, Inc
Phiên bản Setup
Dung lượng 39MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Yêu cầu cấu hình phần mềm Mathtype 7.4.8

Tối thiểu Khuyên dùng
Hệ điều hành Win XP Win Xp, 7 (64bit)
CPU tối thiểu Intel Pentium Intel core duo
RAM 1GB 1GB
Ổ cứng trống 100MB 100MB
Màn hình 800x600trở lên. 800x600trở lên.

Giới thiệu phần mềm Mathtype crack

MathType là một trong những công cụ cho phép tạo các ký hiệu toán học nhằm có thể đưa vào các ứng dụng web cũng như trên các nền tảng soạn thảo văn bản như Word hay Excel,..

Tất cả những ký tự trong toán học như căn bậc 2 hay 3, dấu tích phân, Pi,…đều được tích hợp trên phần mềm, các bạn chỉ cần sao chép và dán vào văn bản là được. Với MathType, người dùng sẽ có thể tìm thấy bất kỳ biểu tượng hoặc công thức cũng như các tài liệu được hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ thực hiện các công việc của bản thân.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp đa dạng các biểu thức, phương trình,…chức năng định dạng tự động cũng như chỉnh sửa nhanh chóng. Do đó, hãy tải MathType full crack vì đây là một nền tảng rất cần thiết dành cho các học sinh, sinh viên và những người đang làm trong ngành nghiên cứu toán học.

Những tính năng nổi bật khi tải Mathtype

Phần mềm Mathtype 6.9 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, ngoài công dụng chính là hỗ trợ soạn thảo công thức tính toán, người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm cụ thể sau đây.

Tích hợp được nhiều nền tảng Microsoft

Phần tab MathType được tích hợp vào thanh Ribbon của Microsoft Word và PowerPoint, hỗ trợ người dùng soạn thảo được các công thức toán học một cách trực tiếp lên công cụ đó,thay vì việc soạn thảo trong Desktop rồi mới copy và dán như trước đây. Ngoài ra, phần mềm bổ sung thêm các chức năng: Numbers, Format, Browse, Equation hay Publish,…

Tương thích đa dạng phần mềm

Thông qua chức năng Convert Equations đã trợ giúp cho MathType có thể tương thích với rất nhiều nền tảng khác như: Apple Pages, Adobe InDesign, Numbers, Maple, LibreOffice hay MathJax,…

Định dạng hỗ trợ các phông, cỡ và màu chữ

Phần mềm trợ giúp định dạng phổ biến các kiểu phông, kiểu, cỡ và màu chữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ chức năng này, các tài liệu của người dùng sẽ trở nên chuyên nghiệp cũng như khoa học hơn.

Khả năng tùy biến tốt

Nếu tải MathType, việc tùy biến những công cụ được thực hiện theo một cách linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn ẩn hiện công cụ như: Template Palettes, Symbol Palettes, Small Bar và Large Tabbed Bar,…Tiếp đó, người dùng sẽ dễ dàng cài đặt được các phím tắt theo sở thích và thói quen của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đa dạng các định dạng xuất bản

Công cụ cho phép người sử dụng có thể xuất bản các công thức ở những định dạng gồm: *.gif (định dạng ảnh), *.eps (định dạng vector), *.wmf (định dạng vector)…Điều này sẽ giúp có thêm nhiều lựa chọn khi mở tệp bằng phần mềm.

Đa dạng công cụ hỗ trợ
Đa dạng công cụ hỗ trợ

Ưu và nhược điểm của phần mềm Mathtype

Các bạn khi tải Mathtype và sử dụng phần mềm, thì sẽ cảm nhận được đây là một công cụ tuyệt vời để phục vụ mục đích của mình. Tuy nhiên, nền tảng này cũng có những ưu và nhược điểm mà người dùng nên lưu ý.

Ưu điểm Mathtype

 • Giao diện đồ họa được thiết kế tương đối đơn giản, giúp chỉnh sửa và sử dụng dễ dàng
 • MathType được coi là phần mềm tra cứu tiện ích, nhờ khả năng gõ nhanh và dễ nhớ.
 • Phần mềm tương thích cũng như hỗ trợ tốt trên nền tảng Microsoft Office. Từ đó giúp cho những bài viết được trình bày đẹp hơn nhờ các hiệu ứng màu sắc, font chữ…
 • Ngoài ra, MathType còn dễ dùng có thể tiết kiệm được thời gian làm quen với các công cụ và tính năng cho những người lần đầu tiên tiếp xúc.

Nhược điểm Mathtype

 • Việc bổ sung các ký hiệu ở dạng hình ảnh khiến cho dung lượng của tệp văn bản tăng lên, khiến mất nhiều ổ trống trong file lưu trữ.
 • MathType có số lượng công thức không quá nhiều, nên chỉ thích hợp cho báo cáo dạng Slideshow hay những bài viết ngắn.
 • So với việc nhập TEXT thì công này thường gõ khá chậm.

Hướng dẫn cách cài đặt Mathtype full crack

Các bạn nếu muốn sử dụng phần mềm để phục vụ trong học tập lân công việc của bản thân, thì trước tiên hãy tải Mathtype và xem qua cách cài đặt công cụ Mathtype chuẩn xác.

 • Bước 1: Download phần mềm ở trên > Giải nén

 • Bước 2: Chạy file Mathtype 7.4.8 > Nhấn “I Agree

 • Bước 3: Nhấp nút Browse nếu muốn điều hướng nơi lưu phần mềm > OK

 • Bước 4: Chờ giây lát > Exit Setup để kết thúc cài đặt

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến cho các bạn thông tin cũng như cách tải Mathtype 7.4.8 full crack miễn phí và cách cài đặt Mathtype bản quyền để có thể sử dụng phần mềm soạn thảo toán này trong công việc lẫn học tập. Chúc mọi người thành công.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời