Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Phần Mềm Hotspot Shield Full Crack Mới Nhất 2022

Hotspot shield giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker
107Views

Tải Hotspot Shield full crack hiện nay là cách duy nhất để anh em có thể dùng được phần mềm VPN free 100%. Tuy nhiên không phải ai cũng biết download và cài vào máy cho mình. Chính vì thế bạn hãy xem hết bào biết dưới đây cách crack Hotspot shield đơn giản và miễn phí nhé.

Thông số ứng dụng của Hotspot shield

Hotspot shield sẽ có những thông số cụ thể như sau:

Nhà phát hành: AnchorFree, Inc.
Dung lượng: 32,5MB
Version: v7.7.1
Phiên bản: Premium

Cấu hình yêu cầu khi cài Hotspot shield

Cấu hình yêu cầu khi cài Hotspot shield cũng không quá cầu kỳ. Anh em chỉ cần đảm bảo máy tính mình đang dùng từ 2GB RAM và chạy Win XP/7/8/10 trở lên là được.

Link download Hotspot shield full crack

Anh em hãy truy cập theo đường Link sau đây để tải Hotspot shield full crack nhanh và đơn giản nhất:

  • https://drive.google.com/file/d/1E2T7MywExQkzo4joD1Qg_TSRw-FIKhtd/view?usp=sharing

Hotspot shield là gì?

Trước khi đi vào chi tiết cách tải Hotspot shield full crack thì anh em khám phá ứng dụng này là gì? Theo đó, đây là phần mềm để bạn dùng thiết lập kết nối VPN có mã hóa cùng máy chủ VPN cộng đồng. Nhờ đây, bạn có thể kết nối mạng ở cực kỳ an toàn với chế độ bảo mật cao giúp tránh nghe lén kèm lộ địa chỉ IP.

Hotspot shield giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker
Hotspot shield giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker

Ngoài ra, giao diện của Hotspot shield khá hiện đại và dễ dùng. Đặc biệt ở bản mất phí, anh em còn có chế độ auto open khi phát hiện người dùng kết nối wifi kém an toàn. Hiện nay bạn có thể đăng ký trả tiền để mua bản quyền Hotspot shield với AnchorFree, Inc hoặc tải bản full crack miễn phí.

Tính năng của hotspot shield

Mạng internet bùng nổ giúp con người khám phá thế giới thú vị xung quanh đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc phạm vi sinh sống ở nơi cung cấp thông tin đó rất dễ bị khóa truy cập kèm thiếu sự bảo mật. Đặc biệt anh em hoàn có khả năng bị kẻ xấu theo dõi và lợi dụng thông tin. Điều đó đã khiến Hotspot shield ra đời.

Hiện nay, Hotspot shield được nhiều người gọi bằng biệt danh ông vua không giới hạn lãnh thổ. Nếu bạn sử dụng chi tiết phần mềm này sẽ thấy bất ngờ bởi hệ thống máy chủ đặt rải rác toàn cầu trong đó có Việt Nam. Nhờ đó em em không bị lộ địa chỉ IP và danh tính bản thân được đảm bảo.

Ngoài ra, nhờ có tường lửa và bộ lọc của Hotspot shield mà anh em thoải mái truy cập mạng internet khỏi lo bị kẻ xấu xâm nhập. Miễn sao bạn phải ở trong chính giữa vòng trong trung tâm phần mềm là được. Bên cạnh đó, Hotspot shield hoạt động với tôn chỉ Mã hóa liên tục nên lúc nào bạn cũng trong trạng thái bảo mật tối đa.

Khi anh em bật Hotspot shield, toàn bộ IP của bạn sẽ bị ẩn đi hoàn toàn. Vì vậy người dùng khỏi lo lắng vấn đề kẻ xấu theo dõi. Bạn sẽ cực kỳ thoải mái truy cập internet mà không sợ bị rình rậ nữa. Đồng thời, chế độ bảo mật người dùng luôn ở trong môi trường không độc hại đã làm tăng giá trị của Hotspot shield

Chi tiết cách tải Hotspot shield full crack

Thông thường nếu anh em không tải Hotspot shield full crack thì bạn cần bỏ ra gần 100 đô cho 1 năm sử dụng phần mềm này. Chính vì thế bản ‘’bẻ khóa’’ luôn được người dùng Việt Nam quan tâm nhiều hơn cả.

Tuy nhiên, trước khi tải Hotspot shield full crack thì bạn hãy xem thiết bị mình trong danh sách hỗ trợ của phần mềm hay không cụ thể như: máy tính chạy win 7 trở lên, MacOS từ bản 10.12 và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải bản crack về máy

Anh em hãy truy cập vào link TẠI ĐÂY để tải Hotspot shield full crack mới nhất. Tuy nhiên, bạn phải bỏ đi các phiên bản cũ hơn nếu đã lỡ cài trên máy tính của mình. Đồng thời anh em cần đảm bảo kết nối internet đủ mạnh.

Bước 2: Tiến hành cài đặt bản Hotspot shield crack lên máy tính

Khi anh em đã hoàn tất quá trình tải Hotspot shield crack về máy tính, bạn hãy làm theo các thao tác sau đây để cài phiên bản lên thiết bị:

Dùng Winrar để giải nén file Hotspot shield crack mới tải về.

Bật tệp lên và vào phần 1 Setup để tiến hành chạy file Hotspot shield crack.

Tiếp tục chọn Next đến khi nào không còn.

Chọn vào ô I Agree là bạn đồng ý với những điều khoản mà phần mềm Hotspot shield crack đưa ra.

Lại chọn vào ô chữ Next để tiến hành cài Hotspot shield crack.

Cuối cùng, bạn chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài Hotspot shield crack lên máy tính.

Cách Crack phần mềm Hotspot Shield không bị lỗi

Sau khi để phần mềm Hotspot Shield crack chạy xong, anh em hãy tiếp tục thực hiện những thao tác sau đây:

Hotspot shield giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker
Hotspot shield giúp bảo vệ người dùng khỏi hacker

Bấm vào ô Next sau khi phần mềm đã cài hoàn tất.

Chọn Finish nằm ngay chính giữa.

Phần mềm Hotspot shield crack sẽ tự động mở lên, anh em lại chọn Install để tiếp tục.

Bạn lại đợi cho Hotspot shield crack chạy full vạch xanh đến khi nào báo dòng chữ Finish là xong.

Kết luận

Toàn bộ nội dung trên là cách tải Hotspot shield full crack mới nhất 2022. Đồng thời qua bài viết, anh em nhận rõ thấy ưu điểm vượt trội của phần mềm này đối với người dùng ra sao. Quan trọng ở thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, bản thân bạn nên đề phòng bị lộ thông tin IP bởi kẻ xấu bằng ứng dụng Hotspot shield crack hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời