Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Tải GameLoop Tiếng Việt Trên Máy Tính Mới Nhất 2022

149Views

Chơi PUBG nhưng cấu hình PC không cho phép, cho PUBG thì lại điện thoại vô cùng nóng, không hiệu quả. Vậy thì còn cách tốt nhất để chơi PUBG chính là tải GameLoop. Phần mềm này giải quyết tất tần tật các vấn đề về chơi game di động mà bạn gặp phải. Đối với dân chuyên “bắn súng sinh tồn”, đây là phần mềm trên PC mà họ không thể bỏ qua.

Link tải GameLoop tiếng việt mới nhất 2022

Dưới đây mình gửi đến các bạn tất cả phiên bản của phần mềm giả lập GameLoop mới nhất.

Link tải GameLoop tiếng việt trên máy tính:

 

Link tải GameLoop tiếng trung quốc mới nhất:

 

Thông tin phần mềm GameLoop

Tên phần mềm GameLoop
Nhà phát triển GameLoop
Giấy phép Miễn phí
Phiên bản 4.1.70.90
Ngày cập nhật 17/01/2022
Nền tảng Windows
Hệ điều hành Win 7, Win 8, Win 10, Win 11
Ngôn ngữ Anh, Việt, Trung, Maplaysia, Philippines, Argentina, India, Brazil…,

Giới thiệu GameLoop

GameLoop là một phần mềm giả lập Android hoạt động trên máy tính. Phần mềm biến chiếc PC của bạn như một chiếc điện thoại Android và có thể chơi game di động tại đây. GameLoop là tên gọi mới nhất từ Tencent Gaming Buddy, phiên bản đã được nâng cấp toàn diện hơn để cạnh tranh với những giả lập Android khác.

Phát hành bởi Tencent ra mắt nhằm mục đích hỗ trợ người dùng chơi các trò chơi của họ một cách tối ưu hơn. PUBG Mobile là một trò chơi điển hình, chúng ta có thể nói GameLoop và PUBG Mobile sinh ra là dành cho nhau. Thực tế, chả có giả lập Android nào chiến trò chơi này tốt hơn GameLoop.

GameLoop là giải pháp tiết kiệm

Chúng ta đã săm soi về cấu hình trò chơi PUBG Mobile quá nhiều rồi. Mỗi lần săm soi lại thấy đau lòng vì đây là trò chơi nặng, cấu hình lớn và thiết bị tầm trung đôi khi khó lòng chiến mượt. Dĩ nhiên, một số người chơi có điều kiện thì yếu tố này không đáng là bao. Song với các chiến hữu còn chật vật kinh tế thì là câu chuyện khác.

Thay vì phải thay chiếc điện thoại mới, tậu một chiếc máy đắt tiền hơn để chiến. GameLoop có thể giải quyết bài toán kinh tế một cách đơn giản hơn. Với việc cài đặt GameLoop vào PC, chúng ta có thể tận hưởng trận đấu mượt mà.

Còn gì ở GameLoop nữa không?

Bản chất là một giả lập Android nên đáp ứng đầy đủ các tính năng cần có của nó, chẳng hạn như:

Tối ưu cấu hình

Đặc điểm quan trọng nhất của GameLoop đó là khả năng tối ưu cấu hình thiết bị. Ngay cả cấu hình thấp bạn vẫn có thể chơi các game nặng được. Phần mềm sẽ can thiệp và tối ưu đồ hoạ trò chơi vào trong thiết bị của bạn. Tất nhiên, nếu chiếc PC của bạn yếu thì đồ hoạ chỉ dừng lại ở mức cơ bản nhất.

Việc tối ưu cấu hình không phải máy yếu nhưng vẫn có được đồ hoạ chất lượng cao. Phần mềm chỉ mang tính chất hỗ trợ, không thể gồng gánh nổi yêu cầu quá lớn từ bạn.

Không thiếu loại game nào

Cơ bản PUBG Mobile là trò chơi chân ái của GameLoop, nhưng không phải mỗi game này đâu mà có hàng tá trò chơi thịnh hành khác. Cứ trên CH-Play hay Google Play có bao nhiêu game thì đều có mặt trên phần mềm này hết. Bạn thoải mái lựa chọn, lưu ý một số trò chơi yêu cầu trả phí và bạn phải làm theo quy định đó.

Tối ưu trải nghiệm

Mỗi một trò chơi đều gắn cho một quy trình cài đặt điều khiển riêng. Chơi bắn súng sinh tồn thì tuỳ chỉnh khác, chơi game chiến thuật, đua xe thì tuỳ chỉnh khác. Và bạn yên tâm, GameLoop có tất cả các công cụ tuỳ chỉnh. Nên bạn tha hồ setup theo ý mình và đừng quên lưu lại để lần sau khỏi mất công loay hoay chỉnh lại nhé.

Quay video

Quá trình chơi game hay sử dụng GameLoop bạn có thể quay video lại. Đây là tính năng hỗ trợ trong việc bạn hướng dẫn một ai đó hoặc lưu lại các highlight chơi game chói sáng của mình. Cơ mà vừa chơi game vừa quay coi bộ hơi nặng máy, đối với máy cực yếu mình khuyên không nên dùng.

So sánh GameLoop với BlueStacks và NoxPlayer

Điểm chung của 3 phần mềm này đều là giả lập Android và cho phép trải nghiệm ứng dụng Android trên PC. Còn về sự khác nhau thì hầu như không có nhiều điểm khác biệt. Cả 3 phần mềm giải lập này đều có một số ưu điểm khác nhau, tuy nhiên chúng đối lập và rất khó để đánh giá cái nào tốt hơn.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của từng cá nhân. Trên thực tế, BlueStacks là một phần mềm quốc dân từ xưa đến giờ. NoxPlayer thì lại được biết với giả lập Android nhẹ, phù hợp đa cấu hình. Theo mình, nếu bạn sử dụng với mục đích chơi game thì nên chọn GameLoop. Bởi nó được phát triển bởi Tencent và họ rất hiểu trải nghiệm của người dùng trong các sản phẩm game của họ.

Tải phần mềm giả lập Android GameLoop về thiết bị

Từ khi đổi tên, phần mềm giả lập Android GameLoop tăng lượng người dùng lên gấp nhiều lần. Chủ yếu đến từ số lượng người yêu quý game PUBG Mobile. Điều tiện ích của GameLoop là am hiểu người chơi cực kỳ, vốn dĩ PUBG Mobile cũng chính tay do họ phát hành.

Với GameLoop, bạn miễn phí sử dụng các tính năng tiện ích của nó. Phần mềm tương đối nhẹ và thích hợp cho PC cấu hình tầm trung. Cách thức cài đặt khá đơn giản, bạn cứ tải file về sau đó bật lên và đợi “Install”. Cứ chờ đến khi hết “Install” rồi chọn game tải về.

Một số trò chơi khi tải về đã được thiết lập điều khiển sẵn, tuy nhiên một số lại không. Bạn có thể vào trực tiếp trò chơi để tuỳ chỉnh. Kho dung lượng của GameLoop cũng rất lớn nên bạn cứ tha hồ tải game, đừng lo là bị thiết hụt nhé!

Đánh giá bài viết post

Trả lời