Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải game Pikachu cổ điển, Pikachu 2003 miễn phí

108Views

Thời điểm năm 2003 không có đột phá trong việc phát triển trò chơi điện tử. Các game lúc này cực kỳ đơn giản về mặt trải nghiệm và nó không phức tạp trong việc vận hành. Ở khoảng thời gian đó, điện tử thùng lên ngôi mạnh mẽ và chiếm sóng toàn bộ. Và bạn biết lúc này có một huyền thoại được sản sinh ra, đến cả thời điểm hiện tại vẫn còn nằm trong tâm trí người chơi thời đó. Pikachu chính là trò chơi mình đang nhắc đến, cả một bầu trời tuổi thơ vỏn vẹn lại với thu vui xếp hình.

Giới thiệu Pikachu

Pikachu cổ điển là trò chơi xếp hình thú cực kỳ đơn giản để trải nghiệm. Là trò chơi giải đố nhàn rỗi đời đầu trên PC và đây cũng là trò chơi được nhiều anh chị em văn phòng yêu thích. Nói vậy chứ không riêng gì văn phòng, bởi bản chất game quá nhàn rỗi, nên khi nào rãnh cũng đều chơi được.

Phát hành vào năm 2003 và đến hiện tại vẫn có chỗ đứng trên thị trường. Mặc dù hiện tại khó lòng bạn tìm kiếm được bản gốc trò chơi này, bởi được khoả lấp bằng những phiên bản hiện đại hơn. Song đừng lo, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tải về bản gốc đời đầu.

Cách chơi

Pikachu Classic hay nối thú cổ điển là tên gọi ví von dành cho trò chơi nhàn rỗi này. Thiệt tình, mình không hiểu tại sao mà trò chơi này lại dẫn đầu xu hướng trong khoảng thời gian đó. Một thời oanh tạc các văn phòng, tiệm net một cách thuyết phục.

Cách chơi của game ngay cả trẻ lên ba hướng dẫn một lần cũng hiểu. Bạn được giao cho một bảng được chắp nối bởi các khối vuông nhỏ. Mỗi khối vuông được ấn định một “con thú” riêng biệt, công việc là hãy nối hai “con thú” giống nhau thành một cặp.

Việc nối phải theo quy định đưa ra từ trước, đó là theo quỹ đạo đường thẳng không quá 3 đường gấp. Mỗi khi bạn chọn ra được 1 cặp thì chúng sẽ biến mất. Cứ nối khi nào hết cả một khối lớn đấy thì hoàn tất.

Chế độ chơi

Với Pikachu 2003 thì sẽ có hai chế độ: Classic Mode và Extend Mode.

  • Classic Mode bao gồm 10 màn chơi trải dài từ dễ đến cực khó
  • Extend Mode nhiều hơn khi có tận 18 màn chơi, tất nhiên mức khó cao hơn “Classic Mode” rất nhiều

Hai chế độ chơi hoàn toàn không có thay đổi gì cả. Chỉ có điều ở các màn càng cao, thú khi nối cặp sẽ đảo thứ tự. Như vậy, bạn khó lòng quan sát hơn và gây khó khăn khi tìm kiếm mảnh nối. Bên cạnh đó, hãy hoàn tất trước lúc thời gian cạn kiệt. Bạn thấy đó, thời gian vẫn như vậy thôi nhưng độ khó tăng lên thì bạn khó lòng đạt được.

Đồ hoạ và âm thanh

Phiên bản Pikachu cổ điển 2003 thì không có đồ hoạ 3D cho bạn đâu. Game chỉ dừng lại ở mức đồ hoạ 2D, nhưng đồ hoạ chẳng liên quan quá nhiều đến lối chơi. Các hình ảnh thú Pokemon vẫn rõ ràng để bạn dễ nhận nối cặp. Một số phiên bản làm lại về sau có đồ hoạ chỉnh chu hơn, tuy nhiên với trò chơi này. Đồ hoạ càng cổ điển, cũ kỹ càng tốt. Bởi phiên bản đầu tiên đã quá quen thuộc với góc nhìn của người chơi thời bấy giờ.

Âm thanh thì tạo ra một tiếng vui tai mỗi khi bạn nối được 1 cặp hợp lệ. Ngoài ra, tiếng nhạc nền cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng để bạn thử thách. Nếu không ưng, bạn có thể tắt ở phần cài đặt.

Không yêu cầu cấu hình

Game Pikachu cổ điển cực kỳ dễ tính vì trò chơi không hề lệ thuộc vào cấu hình. Máy cỏ cực yếu cũng chơi được, vô cùng nhẹ nhàng và việc khởi động chơi hay tắt cũng khá tiện.

Hướng dẫn tải game Pikachu cổ điển cho máy tính

Kể từ thời điểm chơi trò chơi này thì hay ra các tiệm net có tải sẳn. Nhưng bây giờ điều kiện khá hơn, sở hữu một chiếc máy tính khá dễ nên bạn có thể tải về giải trí mỗi ngày. Các phiên bản Pikachu cổ điển bạn có thể tải ở bất cứ địa chỉ nào. Nhưng để an toàn nhất, hãy tải phiên bản từ Blenderamy dưới đây.

Bước 1: Download game Pikachu Classic theo đường dẫn

Bước 2: Nhấn double chuột trái vào file đã tải để cài đặt

Bước 3: Giao diện xuất hiện và bạn cứ “Tiến” đến khi nào hiện ra cài đặt

Bước 4: Hoàn tất, bạn truy cập vào trò chơi và nhấn “chơi” ở góc bên phải để bắt đầu.

Game nhẹ nên quá trình cài đặt mất chơi tới 1 phút!

Một số tính năng đáng chú ý của Pikachu cổ điển

Một số bạn chỉ vào game và chơi, hoàn toàn không để ý tới một số tính năng ẩn của Pikachu. Mình sẽ tiết lộ một vài điểm độc đáo cho những ai chưa biết.

  • Có gợi ý nếu trường hợp bí: Số lần gợi ý hạn chế, không phải sử dụng bất chấp
  • Bảng xếp hạng: Bảng này lưu danh những người chơi xuất sắc
  • Không quảng cáo: Game nói không quá spam quảng cáo, tự động quảng cáo
  • Tạm dừng: Bạn có thể dừng lại và sau đó trải nghiệm tiếp tục nếu muốn
  • Tăng trợ giúp: Bạn được hỗ trợ 10 lần trợ giúp, nhưng muốn tăng hãy xem quảng cáo

Tổng kết

Những gì mà Pikachu cổ điển ảnh hưởng đến thị trường game hoàn toàn lớn. Có thể bạn sẽ thích những trò chơi đột phá ở lối chơi, phiêu lưu, bay nhảy loạn xà ngầu trong thế giới 3D thực tế. Cũng có thể bạn thích các trò chơi đòi hỏi trí tuệ cao với nhiều câu đố hóc búa. Nhưng không, Pikachu lấn át toàn bộ bởi độ giản dị, mộc mạc không đột phá như các thể loại game khác.

Tất nhiên, đây không dừng lại là một trò chơi nhàn rỗi. Đối với dân văn phòng hay người có quỹ thời gian rãnh tức thời. Pikachu giống như một giải pháp giải quyết thời gian rãnh rỗi của họ.

Đánh giá bài viết post

Trả lời