Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download Foxit Phantom Full Crack mới nhất 2022 – Google Drive

Tải Foxit Phantom Full Crack version 10 mới nhất
126Views

Trong công việc, anh em thường dùng các bộ office thông dụng như Excel, Word,…Chúng ta có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa file tùy ý. Tuy nhiên, PDF thì các bạn chỉ có thể đọc mà thôi. Dưới đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách tải Foxit Phantom Full Crack đơn giản và mới nhất để chỉnh sửa được nhé.

Tải Foxit Phantom Full Crack version 10 mới nhất
Tải Foxit Phantom Full Crack version 10 mới nhất

Link để tải Foxit Phantom Full Crack

Foxit Phantom full crack sẽ chỉ có một phiên bản, nhưng có thể cài đặt trên cả hai hệ điều hành là 32 bit và 64 bit. Vì vậy, các bạn sẽ không cần quá lo lắng liệu máy tính của mình có phù hợp hay không.

Link tải:

https://drive.google.com/file/d/1tsWKmEMbKfYvbTuMi3tkIqwNUuXckQYm/view

Thông tin phần mềm Foxit Phantom

Tên phần mềm Foxit Phantom version 10
Phát triển bởi Foxit Software, Inc
Phiên bản Setup
Dung lượng 1.4GB
Ngôn ngữ Anh

Yêu cầu cấu hình sử dụng Foxit Phantom version 10

Ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp Foxit Phantom version 10 có yêu cầu về cấu hình cài đặt không cao, phù hợp cho những người sở hữu máy cầu hình thấp vẫn chạy được mượt mà.

  • Hệ điều hành: Windows Xp, 7 hoặc Win 8.1, 10.
  • CPU: Intel 1,3 GHz
  • RAM: Dung lượng tối thiểu 1GB ( khuyến khích 2 GB)
  • Ổ cứng: 1 GB
  • Độ phân giải: 1024×768
Nhiều tính năng nổi bật
Nhiều tính năng nổi bật

Giới thiệu phần mềm Foxit Phantom Full Crack

Foxit Phantom là phần mềm tạo, đọc và chỉnh sửa tệp PDF được nhiều người ưa chuộng với chất lượng hàng đầu , giao diện trực quan cũng như dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng khác như thoải mái truy cập, chia sẻ hay công tác, xuất, quét,..Từ đó, người dùng có thể áp dụng và triển khai công việc liền mạch và nhanh chóng.

Foxit Phantom version 10 mới nhất hỗ trợ tất cả người dùng có thể chuyển đổi nhiều định dạng file khác nhau như Word, Excel,.., sang PDF hoặc ngược lại, cùng chức năng bảo mật khá cao.

Các tính năng đáng chú ý của Foxit Phantom

Phần mềm Foxit Phantom sở hữu chức năng Connected hỗ trợ các bạn chuyển đổi các file PDF thường sang định dạng có thể theo dõi và quản lý các hoạt động liên quan đến tệp hiệu quả, như bất kỳ ai mở tệp thì bạn đều sẽ biết được.

Foxit Phantom được nhiều công ty và cá nhân trên khắp thế giới sử dụng vì phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể lựa chọn. Từ đó, người dùng có thể khai thác tối đa các tính năng một cách tối đa để làm việc được tốt hơn.

Phần mềm được tích hợp sẵn các trang share phổ biến như OneDrive Box,Dropbox, Google Drive. Từ đó, các bạn có thể thoải mái chia sẻ và cộng tác với người khác để cùng nhau kết nối, đóng góp ý kiến và hoàn thành được công việc.

Foxit được đánh giá cao nhờ tính bảo mật cao, khi các bạn được toàn quyền quản lý tác giả để thiết lập các mã hóa chứng chỉ, có thể cấp quyền chia sẻ hay nhằm ngăn chặn những người khác vào xem và đánh cắp tài liệu của bản thân một cách hiệu quả.

Người dùng khi thực hiện chuyển quét hay chuyển đổi PDF, thì sẽ được định dạng sang OCR hình ảnh . Từ đó, các bạn có thể xác định được các từ ngữ cùng ký tự để có thể dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật tài liệu đầy hữu ích.

Phần mềm Foxit Phantom hỗ trợ sắp xếp lại tài liệu PDF một cách có tổ chức và chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhằm phục vụ công việc của bạn có thể tiến hành được suôn sẻ và thuận lợi.

Hướng dẫn cách cài đặt Foxit Phantom Full Crack version 10

Thông thường, các bạn muốn sở hữu phần mềm bản quyền thì sẽ phải bỏ ra một chi phí kha khá để sử dụng. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn nhằm giúp anh em có thể tải Foxit Phantom Full Crack và cài đặt một cách chính xác nhé.

Bước 1: Tải Foxit Phantom Full Crack version 10 theo đường link tại đây > giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Khởi chạy “Setup

Bước 3: Tích chọn ô “Agree with the License Agreement”. Sau đó, nhấn “Advanced settings” để tiếp tục.

Nhấn chọn Advanced settings
Nhấn chọn Advanced settings

Bước 4: Các bạn chọn “Install” để tiến hành lưu vào ổ mong muốn

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 5: Đợi vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 6: Tiếp theo click “Start now

Click Star Now
Click Star Now

Bước 7: Tiếp tục click “Free Trial”. Sau đó ứng dụng sẽ tự động lên hình.

Nhấn chọn Free Trial
Nhấn chọn Free Trial

Lưu ý: Khi anh em dừng đến bước này thì sẽ chỉ được dùng thử trong 14 ngày, nếu muốn vĩnh viễn thì phải tiến hành crack foxit fantom bản quyền.

Cách crack Foxit Phantom full crack vĩnh viễn

Bước 1: Vào mục Activation trong tệp vừa tải, sao chép toàn bộ file trong đó bằng cách nhấp chuột phải > Copy.

Sao chép toàn bộ file trong thư mục Activation
Sao chép toàn bộ file trong thư mục Activation

Bước 2: Tìm thư mục cài đặt phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên Desktop và chọn Open file location.

Bước 3: Nhấp chuột phải và click “Paste”

Nhấn Paste để dán
Nhấn Paste để dán

Bước 4: Chọn tiếp “Replace the files in the destination” và tích ô Do this for all current items > Continue là xong.

Nhấn “Replace the files in the destination” để crack vĩnh viễn
Nhấn “Replace the files in the destination” để crack vĩnh viễn

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn tải Foxit Phantom Full Crack mới nhất cũng như cách để cài đặt chính xác, nhằm giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn dễ dàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời