Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải CCleaner Pro Full Crack Miễn Phí và Key Bản Quyền 2022

Công cụ CCleaner
110Views

Hiện nay, các bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào để có thể hỗ trợ mình dọn dẹp hệ thống thiết bị của mình cũng như tìm, loại bỏ đi các tập tin rác hay ứng dụng không cần thiết. Sau đây, bài viết dưới đây sẽ nêu khái quát và hướng dẫn mọi người cách cài đặt CCleaner Pro cũng như link tải CCleaner full crack 2022 – công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa tối đa máy tính nhé.

Công cụ CCleaner
Công cụ CCleaner

Link tải CCleaner Pro full crack

Hiện nay, phần mềm CCleaner Pro đã được tối ưu trên hầu hết các hệ điều hành khác nhau, giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn được phiên bản phù hợp với thiết bị của mình, nhằm cải thiện tốc độ máy. Dưới đây là link tải CCleaner Pro full crack cho 3 dòng máy:

 • Link tải CCleaner full crack trên Win: tại đây
 • Link download CCleaner Pro cho Mac OS: tại đây
 • Link tải CCleaner full trên Android: tại đây

Thông tin phần mềm CCleaner

Những thông tin về phần mềm CCleaner sau sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ về phiên bản và nhà phát hành của công cụ.

 • Tên phần mềm: CCleaner
 • Nhà phát hành: Piriform
 • Phiên bản: 5.75
 • Dung lượng: 29.1 MB
 • Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình của phần mềm CCleaner

Các bạn trước khi tải CCleaner thì trước tiên nên căn cứ những thông tin trong bảng sau để xem biết thiết bị của mình có đáp ứng được cấu hình để sử dụng phần mềm này hay không.

Hệ điều hành Win XP/7/8/10/11/MacOS/Linux/Android
CPU Intel pentium 4 1.5Ghz trở lên
RAM 1GB
Ổ cứng 100MB
Màn hình 800×600 pixel
Nền tảng quét dọn trình duyệt tối ưu
Nền tảng quét dọn trình duyệt tối ưu

Tìm hiểu công cụ CCleaner Pro

CCleaner Pro là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, hỗ trợ quét dọn hệ thống, giúp tìm và loại bỏ những tệp rác, quản lý cũng như gỡ cài đặt các công cụ, chương trình, xóa file trùng lặp, giải phóng không gian dung lượng của ổ cứng để cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Thông thường, bạn khi gỡ cài đặt các ứng dụng theo cách thông thường, thì đôi lúc sẽ để lại cookie, cache, khóa registry, tệp chứa tạm. CCleaner sẽ hỗ trợ người dùng tra và xóa sạch những loại như vậy. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp kiểm soát các chương trình đã được cài đặt trên thiết bị, từ đó có thể gỡ bỏ những nền tảng không cần đến.

Công cụ giúp làm sạch hệ thống, trả lại không gian lưu trữ của ổ cứng để máy tính đạt được hiệu năng cao hơn. Đặc biệt, phần mềm có chức năng “Health Check” nhằm hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra được “sức khỏe” một cách định kỳ, để khi làm việc không phải gặp những vấn đề không mong muốn.

Ngoài ra, một điều nữa khiến phần mềm này nhận được nhiều sự hưởng ứng của người dùng, đó là ngoài các tính hữu ích ra thì link tải CCleaner full crack sẽ không mất một đồng nào nhưng vẫn được trải nghiệm những chức năng đầy đủ của các ứng dụng có phí khác.

Những tính năng nổi bật của CCleaner Pro

Tính năng kiểm tra sức khỏe PC: CCleaner giúp phân tích tình trạng máy tính của người dùng, cũng như đề xuất các bản vá lỗi hiệu quả, giúp tự động điều chỉnh và update để ứng dụng nhanh, an toàn.

Cập nhật phần mềm: những ứng dụng lỗi thời có nguy cơ về lỗ hổng bảo mật cao, các thông tin cá nhân sẽ có thể nguy hiểm. CCleaner hỗ trợ cập nhật phiên bản mới để tránh những điều đó.

Máy tính chạy nhanh hơn: Thiết bị của người dùng thường trở nên chậm chạp sau một thời gian sử dụng, do những dữ liệu và phần mềm cài đặt không cần thiết chiếm không gian ổ cứng, ứng dụng hỗ trợ các bạn dọn dẹp và làm máy chạy nhanh hơn.

Duyệt web luôn an toàn: Những nhà quảng cáo hay trang web thường theo dõi hành vi của người dùng trực tuyến trên máy tính. CCleaner giúp người dùng loại bỏ lịch sử tìm kiếm cũng như cookie, để mọi hoạt động duyệt web được bảo mật và an toàn danh tính cho các bạn.

Giảm thiểu sự cố lỗi: Theo thời gian, những “registry” trên thiết bị thường trở nên lộn xộn do các thiết lập ứng dụng sinh ra hay quá trình tháo cài đặt gây ra sự cố. Trình dọn dẹp “registry” của CCleaner sẽ hỗ trợ loại bỏ sự lộn xộn để giúp máy tính người dùng ổn định hơn.

Khởi động mau hơn: Đa số các chương trình thường chạy ẩn ở trong nền khởi động thiết bị. Phần mềm CCleaner hỗ trợ người dùng làm được việc hay giải trí nhanh hơn bằng cách cho phép tắt các ứng dụng không cần thiết.

Hướng dẫn cách cài đặt CCleaner Pro

Những bước hướng dẫn về cách cài đặt dưới đây sẽ giúp các bạn có thể sử dụng hiệu quả phần mềm CCleaner để tối ưu hóa máy tính.

 • Bước 1: Tải CCleaner full crack theo đường link ở trên > tiếp đó nhấp Install để bắt đầu cài đặt.

 • Bước 2: CCleaner sẽ gợi ý các bạn sử dụng trình an toàn với Browser > nhấp Accept (đồng ý) hay Decline (từ chối).

 • Bước 3: Sau cùng, hãy nhấp “Run CCleaner” là người dùng có thể chạy phần mềm.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt CCleaner Pro full crack vĩnh viễn các bạn có thể sử dụng ứng dụng để dọn dẹp web, hỗ trợ loại bỏ các file không cần thiết, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn cũng như ổn định nhất.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời