Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download Avast Cleanup Premium Full Crack Vĩnh Viễn + License Key

Tải Avast Cleanup Premium
112Views

Các bạn đang tìm cho mình một phần mềm bảo mật và giúp loại bỏ các dữ liệu không cần thiết trong máy tính, để có thể hoạt động mượt mà hơn. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ đến mọi người link tải Avast Cleanup Premium full crack phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ thiết bị, cũng như cách cài đặt chuẩn xác để sử dụng công cụ hiệu quả.

Tải Avast Cleanup Premium
Tải Avast Cleanup Premium

Link tải Avast Cleanup Premium

Các bạn truy cập link tải Avast Cleanup Premium full crack dưới đây để tiến hành download phần mềm về máy của mình.

Link tải: https://by.com.vn/jsLZtz

Thông tin phần mềm Avast Cleanup Premium

Để các bạn hiểu rõ hơn về công cụ Avast Cleanup Premium thì hãy theo dõi những thông tin trong bảng sau.

Tên phần mềm Avast Cleanup Premium
Nhà phát hành Avast software
Phiên bản 20.1
Dung lượng 134MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình để Tải Avast Cleanup Premium

Về cơ bản, phần mềm Avast Cleanup Premium yêu cầu cấu hình quá cao, thích hợp với hầu hết các dòng máy tính hiện tại, các bạn có thể căn cứ những thông tin sau để biết chi tiết hơn.

Hệ điều hành Win 7 (64bit) hay 8.1, 10
CPU Intel Pentium 4
RAM 2GB
Ổ đĩa trống 400MB
Màn hình 1024×784

Giới thiệu Avast Cleanup Premium

Avast Cleanup Premium là một công cụ bảo mật vô cùng hiệu quả cũng như tăng tốc độ máy tính thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay, bao gồm hệ thống tường lửa, chống mã độc, tiện ích làm sạch web trình duyệt,…

Ngoài ra, Avast Cleanup Premium còn là một phần mềm hỗ trợ tối ưu hiệu suất hoạt động cho laptop hay máy tính. Công cụ giúp giải phóng dung lượng của ổ đĩa, khắc phục những sự cố mềm có thể xảy trên thiết bị, phù hợp cho những người làm trong những ngành nghề liên quan tới các lĩnh vực như: Designer, Văn phòng, Sales Admin, thiết kế,…

Những tính năng của Avast Cleanup Premium

Hiện tại, không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người sử dụng phần mềm Avast Cleanup Premium, vì công cụ này sở hữu rất nhiều những tính năng đa dạng cũng như hữu ích, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản.

Xóa file rác

Avast Cleanup Premium hỗ trợ loại bỏ những tệp rác bị bỏ lại sau khi người dùng gỡ các chương trình cài đặt, dọn thùng rác hay bất kỳ file nào khác…Hơn thế, tiện ích còn giúp người dùng tìm các mục ẩn không được sử dụng để xóa đi.

Trình quét dọn ở mục đăng ký

Mục đăng ký thuộc cơ sở dữ liệu về cài đặt hệ thống, được sử dụng bởi hệ điều hành Win và hầu hết mọi chương trình khác. Khi được dùng, mọi người gỡ các thiết lập thì tệp này sẽ được mở rộng, giúp laptop/máy tính của các bạn có thể chạy nhanh hơn.

Đa dạng trình tiện ích
Đa dạng trình tiện ích

Dọn dẹp web trình duyệt

Phần mềm Avast Cleanup Premium cũng trợ giúp dọn dẹp trình duyệt web của người dùng. Hỗ trợ các bạn loại bỏ đi những plugin đã cũ, xóa đi cookie cũng như một vài thứ khác.

Dọn ổ đĩa

Công cụ hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ ổ cứng máy tính của người dùng, giúp giải phóng bớt dung lượng một cách đáng kể và tối ưu, để các bạn có không gian lưu trữ những thứ khác.

Thiết lập ứng dụng vào chế độ ngủ đông

Phần mềm đặt các chương trình đang hoạt động vào chế độ Sleep (ngủ đông), hỗ trợ làm tăng thêm tốc độ máy tính của bản thân. Ưu tiên những ứng dụng mà các bạn đang sử dụng.

Dọn dẹp nút tắt

Công cụ giúp loại bỏ những phím tắt đã lỗi thời khỏi thiết bị cũng như các ứng dụng của các bạn. Điều này nhằm hỗ trợ người dùng có thể hợp lý hóa các trải nghiệm với máy tính của bản thân.

 • Tối ưu hóa: giúp điều chỉnh lại thiết bị, tối ưu lại hệ thống giúp các thao tác được cải thiện
 • Lên lịch dọn mới: Công cụ sẽ tự động lên lịch dọn, kiểm tra và loại bỏ những dữ liệu đã cũ hoặc không quan trọng
 • Sleep Mode: Ứng dụng tự động điều chỉnh để có thể sử dụng tài nguyên ở chế độ ngủ đông hợp lý.
 • Disk Cleaner: Loại bỏ các file còn thừa khỏi Windows theo cách an toàn với tính năng bảo mật cao.
 • Registry Cleaner: Giúp xóa bỏ License Key ẩn rác khỏi registry cũng như khắc phục các sự có có thể xảy ra, loại những quảng cáo của bên thứ 3 không mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt Avast Cleanup Premium

Những bước hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Cleanup Premium sẽ rất quan trọng để các bạn có thể sử dụng được công cụ này, hãy thực hiện theo những bước được chỉ dẫn chi tiết sau đây.

 • Bước 1: Tải Avast Cleanup Premium theo đường link này > giải nén với Winrar.
 • Bước 2: Click vào file để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Click Next > sau đó là “Install”.

 • Bước 4: Khởi động phần mềm > chọn menu > Click “my licenses”.

 • Bước 5: Chọn nhấp “Enter a valid activation code”

 • Bước 6: Sao chép mã key active ở trong file vừa tải và dán vào ô “Enter Activation code” > Click enter.

 • Bước 7: Chờ quá trình diễn ra hoàn tất > Nhấp “Continue”.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho mọi người về thông tin và làm thế nào để tải Avast Cleanup Premium cũng như cách cài đặt cũng như active phần mềm. Hy vọng, các bạn sẽ tối ưu được máy tính của mình với công cụ đầy hữu ích này.

Đánh giá bài viết post
Loren Thiều
the authorLoren Thiều
Loren Thiều thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com Phone: 0912120134

Trả lời