Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Adobe Illustrator CS6 Portable và CC 2021 Full Crack

Công cụ thiết kế Adobe Illustrator CC 2020
103Views

Các bạn nếu là dân thiết kế thì chắc chắn đã rất quen thuộc với các phần mềm đồ họa, những công cụ đầy mạnh mẽ với nhiều tính năng hữu ích, giúp tạo nên logo, hình vẽ, font chữ,..cực kỳ đẹp mắt. Bài viết sau đây sẽ gửi đến mọi người link tải Adobe Illustrator CS6 Portable và các phiên bản CC 2015 2021 full crack mới nhất. Đồng thời hướng dẫn các bạn cách cài đặt Adobe Illustrator chi tiết nhất.

Công cụ thiết kế Adobe Illustrator CC 2020
Công cụ thiết kế Adobe Illustrator CC 2020

Link tải Adobe Illustrator full crack

Hiện nay, trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau thì nhiều chuyên gia đã nhận định rằng Adobe Illustrator CC 2021 được đánh giá là phần mềm đạt hiệu suất ổn định cùng tính năng nổi bật nhất so với trước đó. Nhưng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn tất cả phiên bản Adobe illustrator CS5, CS6 hay các phiên bản CC 2015 2016 2020 2021. Và đặc biệt tất cả link tải Adobe illustrator đều là link Google Drive.

Link tải Adobe illustrator CS5 portable:

Link tải Adobe illustrator CS6 portable:

Link tải Adobe illustrator CC 2015 full crack:

Link tải Adobe illustrator CC 2016 bản quyền:

Link tải Adobe illustrator CC 2020:

Link tải Adobe illustrator CC 2021 full crack:

Thông tin đầy đủ của Adobe Illustrator CC

Tên phần mềm Illustrator CC
Nhà phát hành Adobe Systems
Phiên bản 2020, 2021
Dung lượng 441MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình phần mềm Adobe Illustrator CC

Các bạn nếu muốn sử dụng ứng dụng này, thì sẽ cần phải có một chiếc máy tính cấu hình cao, nhằm đảm bảo xử lý mượt mà trong quá trình sử dụng. Thông số cụ thể như sau:

Yối thiểu Khuyên dùng
Hệ điều hành tối thiểu Win 7 (64 bit) tối thiểu Win8.1(64bit)
CPU Intel hoặc AMD i3 tốc độ xử lý 2.0 GHz Intel core i5 hay AMD 4 lõi

Tốc độ xử lý 3.0 Ghz

RAM 8MB 16GB
Ổ cứng trống 1GB SSD 1GB SSD
Màn hình 1366×768 trở lên. 1366×768 trở lên.
Đa dạng tính năng nổi trội
Đa dạng tính năng nổi trội

Khái quát phần mềm Adobe Illustrator CC

Phần mềm Adobe Illustrator CC được coi là một công cụ tuyệt vời nhằm hỗ trợ người dùng sáng tạo và thiết kế ra những biểu tượng logo đặc sắc, tạo các biển quảng cáo cũng như banner để thu hút được khách hàng.

Nền tảng có tốc độ làm việc ổn định, giao diện sắp xếp theo hướng hiện đại, các tác vụ luôn được cập nhật hàng ngày. Từ đó, Adobe Illustrator CC cho phép các bạn sáng tạo nội dung của bản thân, để tạo ra các sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Những tính năng quan trọng của Adobe Illustrator CC 2020

Công cụ Adobe Illustrator CC 2020 được tung ra thị trường thời gian không lâu, được cho là phiên bản nổi bật nhất nhờ sở hữu đa dạng các tính năng có thể khiến các bạn cảm thấy hứng thú.

Công cụ lựa chọn đối tượng mới

Adobe Illustrator CC 2020 cung cấp những công cụ khung như một mặt nạ cắt trực quan, hỗ trợ người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các thao tác khác. Đặc biệt, phiên bản này cho thấy tốc độ tự điều chỉnh một cách nhanh chóng khi có thể lựa chọn theo chủ đề theo hoạt động và đối tượng.

Tự động kiểm tra lỗi chính tả.

Nếu như các phiên bản khác, các bạn nếu viết sai chính tả thì công cụ cũng sẽ “ngó lơ” do không có khả năng phát hiện, thì khi tải Adobe Illustrator CC 2020 các lỗi ngữ pháp của người dùng sẽ được tự động được làm nổi bật cùng với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Cải tiến lại bảng thuộc tính mới

Bảng thuộc tính là một công cụ được tích hợp ngay trong ứng dụng, hỗ trợ người dùng lựa chọn hiển thị cũng như các tùy chọn có liên quan theo một cách rất độc đáo, giúp các bạn hứng thu làm việc và sáng tạo hơn.

Bảng thuộc tính mới chuyển đổi dễ dàng
Bảng thuộc tính mới chuyển đổi dễ dàng

Chuyển đổi linh hoạt

Với phiên bản này, các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ nút Shift, nhằm tránh được việc phải kéo dài các nội dung cũng như những khuyết điểm nhỏ ở các lớp.

Phông chữ mới hiện đại hơn

Ở bản Adobe Illustrator CC 2020, nhà phát hành đã giới thiệu các công nghệ phông chữ hiện đại cho InDesign. Người dùng sẽ nhanh chóng lựa chọn được một biến thể thích hợp theo cách đơn giản nhất.

Cải thiện lại khoảng không làm việc

Nhờ 2 tùy chọn nổi bật là khu lấy mẫu tự động và điền nhận biết nội dung, hỗ trợ các bạn có thể xóa đi các chi tiết không mong muốn theo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cải thiện các mẫu bảng màu và hình dạng

Nếu những mẫu bảng được sắp xếp cồng kềnh ở các phiên bản trước, thì nếu tải Adobe Illustrator CC 2020 các bạn được thấy sự sắp xếp đầy tinh tế. Từ các mẫu Swatches, Shapes, Styles, Grad grad, đều được thực hiện theo cách nhanh gọn và đơn giản.

Cách cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 chi tiết

Người dùng nếu đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để cài đặt phần mềm Adobe illustrator CC 2021, thì hãy nên theo dõi những bước dưới đây để có thể thao tác được chính xác.

  • Bước 1: Tải Adobe Illustrator CC 2021 theo đường ở trên, nhấp chuột phải và chạy quyền “Run as administrator

  • Bước 2: Giữ nguyên đường dẫn và nhấp OK.

  • Bước 3: Đợi một lúc để cài hoàn tất

  • Bước 4: Bỏ dấu tích ô “Install hi.ru as homepage” > click Install.

  • Bước 5: Chọn Continue

  • Bước 6: Đợi một lúc để cập nhật tính năng

  • Bước 7: Click Exit

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn cho mọi người cách tải Adobe Illustrator CC 2021 ful crack cũng như cài đặt, cùng những tính năng nổi bật của phần mềm. Hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích để hỗ trợ cho công việc của mình.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời