Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Stick War Legacy Hack Đá Quý, VIP, Menu, Vàng Kim Cương

222Views

Tìm đếm thể loại game chiến thuật, chúng ta thấy sự xuất hiện của Stick War Legacy mod. Để nằm trong danh sách này, Max Games Studio đã phải tốn rất nhiều chất xám để viết ra lối chơi cực kỳ thú vị. Công nhận tài năng của nhà phát hành này siêu thật, tựa game nào phát hành cũng đều được đón nhận. Và trong lần này cũng như vậy, đứa con tâm huyết Stick War Legacy mod đá quý sẽ cho bạn thấy sự sáng tạo của hãng game này là như thế nào!

Link tải Stick War Legacy

Dưới đây là link tải game Stick War Legacy đã được chúng tôi MOD, với nhiều phiên bản mod khác nhau như: mod vô hạn tất cả, mod full skin, mod vô hạn đá quý, mod full kim cương và vàng. Các bạn hãy chọn 1 phiên bản thích hợp cho mình để tải nhé.

Phiên bản mod Link tải
Vô hạn tất cả
Vô hạn nâng cấp
Full vàng và kim cương
Mod đá quý
Mod VIP

Thông tin game

Nhà phát hành Max Games Studios
Thể loại Hành động
Phiên bản 2022.1.23
Hệ điều hành Android 4.4 trở lên
Ngày cập nhật mới nhất 6 tháng 6 năm 2022
Ngày ra mắt 31 tháng 01 năm 2016
Giá game 2,49$ – 139,99$

Giới thiệu Stick War Legacy

Đầy rẫy danh mục game trong Google Play hay App Store mà bạn có thể tìm kiếm. Nhưng để nói về dạng game đòi hỏi tư duy và sử dụng trí tuệ, chiến thuật là thể loại chúng ta nhắc đến đầu tiên. Max Games Studio không phải là hãng game nổi bật, nổi tiếng gì cả. Họ chỉ là một nhà phát triển trò chơi bình thường, tuy nhiên với sản phẩm Stick War Legacy thì họ không tầm thường chút nào.

Stick War Legacy là một trò chơi chiến thuật được phát triển cũng sêm sêm được vài ba tuổi. Ngay khi ra mắt, trò chơi đã nhận được những lượt cài đặt bất ngờ. Chủ yếu toàn những người chơi theo đuổi nhân vật Stick, và dĩ nhiên nơi đâu có Stick, nơi đó có họ.

Giữa chủ đề Stickman thì trò chơi này đi ngược lại số đông. Không phải hack and slash, hay chiến đấu nhập vai gì đâu. Tựa game này theo dạng thủ thành, điều đó gây ra một khía cạnh trái chiều không hề nhẹ. Tưởng chừng bị quay xe nhưng không, game được ủng hộ khi hiện tại đã có hơn 2 triệu lượt tải trên Google Play.

Gameplay Stick War Legacy

Để hiểu rõ hơn về tựa game Stick War Legacy mod vô hạn tất cả, các bạn hãy xem qua cách mà tựa game này đem lại.

Một Inamorta hỗn loạn

Stick War Legacy MOD hiện thân trong một vùng đất trù phú, một nơi trải dài bởi núi non và thênh thang bờ biển. Tài nguyên thiên nhiên bát ngàn và những điều đó lại là một mối nguy hoạ. Inamorta từ xưa đó giờ bị phân chia bởi nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi nơi đều có văn hoá khác bị và cai trị bởi một bậc đế vương, tất nhiên các quốc gia đều muốn bành trướng thuộc địa.

Bởi lẽ đó mà nơi đâu luôn xảy ra xung đột, không có một ngày yên ắng. Bạn được giao sứ mệnh là một người đứng đầu trong một quốc gia nhỏ. Người dân ở đây sống rất chan hoà và họ không bao giờ muốn chiến tranh xảy ra. Tuy nhiên, các quốc gia còn lại thì lại không như vậy. Bọn chúng liên tục dùng vũ lực đàn áp các quốc gia khác và quốc gia của bạn cũng không ngoại lệ.

Thế là còn gì ngoài phản kháng, trong game bạn sẽ lần lượt chỉ huy đội quân chống trả thế lực của các quốc gia khác. Không những chiến đấu thôi mà bạn còn phải tự tay xây dựng một đội quân mạnh mẽ, tạo ra nhiều giá trị cho quốc gia. Thực tế, điều này chẳng bao giờ dễ dàng cả!

Lối chơi chiến thuật

Trong câu chuyện không mấy dễ nghe trên, Stick War Legacy Apk buộc bạn phải tự xoay sở để phản kháng. Cuộc sống ở Inamorta rất khốc liệt và chúng diễn ra xuyên suốt từ khi bạn truy cập trò chơi từ 7 giờ sáng tới 10 giờ đêm cũng chưa xong.

Mấu chốt để bạn chiến thắng là hạ gục bức tượng to ở bên phía tay phải màn hình. Đây cũng là phía xuất hiện của đối phương, quân đội chúng ta giữ pho tượng bên trái. Nhìn giống pho tượng chứ thật ra gọi là toà tháp canh cho mỹ miều. Cứ tấn công và làm sập nó thì bạn chiến thắng, nhưng đừng để đối phương đàn áp bạn. Bạn cũng sẽ nhận lấy thất bại đau đớn đấy.

Việc tấn công toà tháp canh của đối phương bắt buộc bạn phải tự triệu hồi quân lính. Tính năng cơ bản trong cuộc chơi này, dĩ nhiên với sự bố trí của hãng game, người chơi cần dùng tư duy để trải nghiệm. Chúng nằm ở việc được cộng một khoản tiền nho nhỏ vào đầu trận đấu. Sau đó, bạn dùng nó để triệu hồi.

Sẽ có một số quân lính trải dài ở phía trên màn hình, lúc này một số ký hiệu ám chỉ vũ khí mà quân lính đang sử dụng. Với cây cung thì đó chắc chắn là một chiến binh dùng cum, tất nhiên họ có khả năng tấn công tầm xa. Dưới biểu tượng vũ khí cũng là con số, con số này biểu hiện cho mức chi phí mà bạn triệu hồi. Thí dụ 500 thì mỗi lần triệu hồi họ bạn tốn 500 trong quỹ. Vậy làm sao để có số tiền? Rất dễ, mỗi lần hạ gục một kẻ địch chúng sẽ rớt tiền vàng. Cứ như vậy, việc bạn có lợi thế thì quỹ tài chính lúc này dư dã hơn. Từ đó, việc đánh gục toà tháp đối phương cũng dễ hơn vì áp đảo quân đội.

Hệ thống quân sự

Hệ thống quân sự ở Stick War Legacy hack là những người que gầy nhom, đặc sản không thể thiếu của hình ảnh Stickman. Cơ mà trang bị thêm vũ khí nhìn cũng oai phết, trong game họ rất đa dạng với nhiều tài nghệ khác nhau.

Có 6 phiến quân mà bạn cần biết: Kiếm sĩ, lính giáo, cung thủ, người khổng lồ, thợ mỏ, phù thuỷ. Đối với mỗi phiến quân, họ được tạo hoá ban cho nhiều sức mạnh riêng. Nên đừng so sánh mạnh yếu, bởi thực chiến còn dựa trên nhiều yếu tố mới đánh giá được.

Ban đầu trước khi vào trận đấu, người chơi được bày binh bố trận bằng cách lựa chọn các phiến quân nào trong trận đấu hôm nay. Bạn sẽ liệt kê một danh sách, dĩ nhiên không thể đem hết. Hãy nhìn những phiến quân nào phù hợp với trận đấu, đặc biệt có khả năng counter kẻ địch.

Còn một điều bạn cần phải hiểu rõ, các thử thách trong Stick War Legacy ngày càng khó. Đối thủ của bạn ngày trở nên đột phá hơn và tỷ lệ bạn nhận thất bại ngày càng nhiều hơn. Để hạn chế điều này, ở mỗi trận thắng, ngoài lượng tài nguyên bạn nhận được. Hệ thống còn hỗ trợ 2 điểm kỹ năng, giúp bạn nâng cấp sức mạnh quân sự.

Các phiến quân trong game sẽ có ngoại hình đẹp hơn, sừng sỏ hơn nếu cấp càng cao. Độ ngầu thì khỏi phải bàn, nhưng phải nâng cấp cao mới được!

Chế độ chơi

Về cơ bản, Stick War Legacy không chỉ dừng lại ở chế độ chèo kèo như ban đầu. Đó là chế độ chiến dịch, ngoài ra còn 2 chế độ khác: Giải đấu và vô tận xác sống.

Chiến dịch thì giống như chế độ Story Mode trong các trò chơi, nó kiểu đi theo cốt truyện dựng sẵn và chiến đấu theo kịch bản đó. Còn giải đấu, chế độ như đấu cúp vậy, người chơi được phân chia vào một bảng đấu và tiến hành phân thắng bại. Hạ người nơi đến nhánh gặp người kia, sau đó hai đội mạnh nhất sẽ tranh đoạt. Phần thưởng ở giải đấu thì vô cùng lớn, nhưng đối thủ thì cực kỳ khó đánh bại.

Riêng vô tận xác sống phá cách hơn, chế độ này có sự xuất hiện của zombies. Bọn chúng như mèo thấy mỡ ấy, lao vào quân đội chúng ta như con thiêu thân. Công việc của bạn là tiêu diệt chúng trước khi chúng chạm vào người. Nhìn vậy chứ oái oăm lắm, dễ thất bại nếu không biết cách tính toán chiến thuật. Chế độ này vui là chính, phần thưởng không quan trọng.

Khai thác tài nguyên

Tiền vàng, kim cương là những thứ quý giá trong trò chơi. Còn một cách để bạn thu thập chúng, đó là việc đi khai thác. Ở hệ thống nhân vật có xuất hiện anh lính thợ mở, công việc chính của mấy ảnh là đây. Dù rằng Inamorta vô cùng khắc nghiệt và thường xuyên xảy ra chiến tranh. Nhưng cũng có một số lúc bình yên và đó là thời điểm hợp lý để bạn khai thác tài nguyên.

Thời gian khai thác diễn ra trong một số giờ nhất định, bằng cách bạn triệu hồi lính thợ mở. Họ sẽ trực tiếp khai thác một cách mau lẹ nhất. Việc khai thác không đem lại quá nhiều tài nguyên cho bạn, nó chỉ được số ít. Được cái mưa dầm thấm lâu, nên bạn cứ chăm chỉ ngày nào rãnh cũng khai thác thì tổng kết lại khủng lắm đấy.

Tài nguyên hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển hệ thống quân sự. Chẳng hạn như kim cương, chúng góp công lớn trong quá trình nâng cấp nhân vật. Chả nhẽ, cứ từ lúc chơi game đến mấy tháng sau mà sức mạnh quân sự cũng như trước vậy sao?

Chất lượng đồ hoạ và âm thanh

Truyền thống của Stickman là không có đồ hoạ 3D nổi bật. Truyền thống này cũng được lưu giữ ở Stick War Legacy, tức chúng vẫn sử dụng chất lượng đồ hoạ quen thuộc. Đồ hoạ mà Max Games Studio vô cùng giản đơn, chỉ nằm ở độ 2D chất lượng thấp. Hình ảnh nhân vật và bối cảnh nhem nhuộc không thật sự gây nhiều hứng cho người chơi. Nếu lựa chọn, mình vẫn muốn đồ hoạ sáng hơn một chút bằng cách thêm chất lượng 3D vào.

Riêng âm thanh miêu tả đầy đủ sự khốc liệt của cuộc chiến. Lắm lúc bạn nghe thấy tiếng hét cao trào thúc dục đồng đội chiến đấu. Còn ở chế độ zombie, mấy tiếng ỉ ôi xuất hiện liên tục. Đeo tai nghe để cảm nhận sâu sắc hơn nhé.

Có những gì trong phiên bản Stick War Legacy MOD Apk?

Quyền lợi của người chơi ở phiên bản lần này là “Vô hạn tiền”. Vô hạn tiền cũng đồng nghĩa số lượng “Đá quý” vô hạn. Do đó, giúp ích rất nhiều trong lối chơi và bạn chẳng còn ngại ở các quốc gia khó.

Phiên bản mặc dù hỗ trợ vô hạn, song một số trường hợp bạn không thấy cập nhật về tài nguyên. Ngay cả khi đá quý ở mức trống, bạn vẫn sử dụng được. Phiên bản hiện tại chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android, người chơi hệ táo khuyết (iOS) có thể chờ đợi thêm trong khoảng thời gian sắp tới.

Kết luận

Tổng quan Stick War Legacy MOD Apk vẫn ổn áp từ lối chơi cho đến các tính năng song hành. Game khá nhẹ đối với các thiết bị yếu, điều quan tâm nhất vẫn là cách thức tải. Các bạn cứ bám theo hướng dẫn tải game thông thường, tuy nhiên hãy cố gắng tất hết ứng dụng đang hoạt động.

Bản thử nghiệm đã chỉnh sửa hết các lỗi phát sinh và bạn cũng yên tâm khi không hề có sự xâm nhập của virus. Khi ứng dụng đã nằm sẵn trong màn hình chính, đừng vội truy cập. Hãy để 5 phút kể từ khi tải xong, bạn hãy truy cập vào trải nghiệm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời