Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download Sound Booster Full Crack Mới Nhất 2022

95Views

Sound Booster full crack là phần mềm được khá nhiều người quan tâm mỗi khi muốn khắc phục vấn đề liên quan tới âm thanh máy tính, laptop. Do ứng dụng này yêu cầu phải trả phí mỗi khi bạn dùng tới nên phiên bản crack lại có sự ưa chuộng hơn cả. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn người dùng cách download Sound Booster full free 100%.

Sound Booster

Link tải Sound Booster full crack

Trên mạng hiện nay có rất nhiều link tải Sound Booster full crack. Tuy nhiên đa số người dùng đều không thể download hoặc cài đặt do đường dẫn ”đểu”, kém chất lượng. Điều đó làm ít nhiều cá nhân bị mất thời gian nên Blender Army sẽ gửi đến các bạn link tải Sound Booster tốt nhất từ Google Drive.

Link tải:

Thông tin phần mềm Sound Booster full

Trước khi đi đến phần cấu hình yêu cầu và cách tải Sound Booster full miễn phí thì bạn cũng nên biết vài thông số cơ bản như sau:

 • Nhà phát hành: Letasoft
 • Phiên bản: 1.11.0514.
 • Dung lượng: 6MB

Yêu cầu cấu hình sử dụng Sound Booster full

Sound Booster là một phần mềm hỗ trợ âm thanh máy tính cực kỳ nhẹ. Do đó yêu cầu về cấu hình máy tính gần như không quá quan trọng đối với người dùng. Toàn bộ thiết bị PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows đều có thể cài đặt phần mềm này tùy theo phiên bản.

Giới thiệu phần mềm Sound Booster

Sound Booster còn được người dùng gọi bằng cái tên khác là Volume Booster PC có chức năng hỗ trợ tăng mức âm lượng ở thiết bị máy tính, laptop cực hiệu quả. Lúc này, âm thanh sẽ được phần mềm kích sóng lên cao để lan tỏa ra không gian rộng hơn.

Đặc biệt, nếu bạn dùng Sound Booster để tăng âm lượng cho cuộc gọi từ các ứng dụng như Zalo, Facebook lại càng hoàn hảo hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn kích âm thanh các video, app PC, game, web lên một tầm cao mới, nghe khác biệt so với ban đầu.

Đáng kể nhất, Sound Booster chính là làm loa máy tính vượt qua mức giới hạn. Đặc biệt khi nhà phát hành free toàn bộ cho người dùng ở tính năng này. Ngoài ra, người dùng còn tự thay đổi được theo dải âm mà mình mong muốn hoặc hợp với không gian xung quanh hơn. Đồng thời, dù âm thanh bị kích lên quá giới hạn nhưng chất lượng không hề bị thay đổi như ban đầu.

Đồng thời, Sound Booster cực kỳ dễ sử dụng và mỗi khi bạn bật máy tính thì phần mềm tự động mở theo. Ngay sau khi người dùng cài đặt ứng dụng lên thiết bị, âm lượng loa sẽ không còn giới hạn cụ thể nào mà thay vào đó đều được kích ngay từ card phía bên trong. Ngoài ra, trước khi âm thanh phát ra, phần mềm cũng đã trải qua quá trình xử lý và lọc âm.

Sound Booster full có những tính năng điển hình nào?

Những tính năng điển hình nhất của Sound Booster full bao gồm những nội dung như dưới đây:

Maxping âm thanh

Ứng dụng nào khi được dùng kèm Sound Booster cũng đều được kích âm lên tới 500%. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ hàng loạt trình duyệt web, cuộc gọi, game,.. tăng âm lượng lên đáng kể.

Dễ sử dụng

Người dùng Sound Booster có thể tự điều chỉnh và kiểm soát âm thanh phát ra bằng bảng điều khiển tích hợp sẵn. Ngoài ra bạn có thể cài đặt phím tắt sẵn lên hệ thống để tăng giảm âm lượng mỗi khi cần thiết cực đơn giản.

Auto Start

Auto Start là tính năng rất hay của Sound Booster khi tự khởi động cùng lúc với máy tính mỗi khi bạn bật lên. Chính vì thế người dùng không phải mất công vào bật ứng dụng lên lần nữa mà vẫn có thể nhanh chóng kích loa máy tính lên maxping nhất.

Đảm bảo chất lượng âm thanh

Tuy là phần mềm kích âm thanh lên vượt mức nhưng Sound Booster được trang bị hệ thống theo dõi dải âm tự động. Chính vì thế quá trình sử dụng của bạn sẽ được hoàn hảo bởi chất lượng âm không hề bị biến dạng hay tác động nào khác.

Hướng dẫn cách cài đặt Sound Booster full crack

Sau khi bạn đã dùng link phía trên để tải về Sound Booster full thì hãy tiếp tục thực hiện các bước sau để cài đặt lên máy tính:

 • Bước 1: Bật file Sound Booster mới tải về và chọn loại ngôn ngữ phù hợp.

 • Bước 2: Bạn hãy chọn Next nằm giữa đến khi nào hết thì thôi.

 • Bước 3: Tích tròn vào dòng chữ I accept the agreement rồi click chuột Next tiếp.

 • Bước 4: Sound Booster sẽ mặc định cài đặt lên ổ C máy tính. Do đó nếu bạn muốn thay đổi thì chọn Browse và tìm sang khu vực mới rồi chọn Next.

 • Bước 5: Click Instal để Sound Booster được bắt đầu chạy cài đặt.

Cách crack Sound Booster full trọn đời

Quá trình cài đặt Sound Booster phía trên sẽ mất của bạn vài phút chờ đợi tùy dòng máy. Sau đó, người dùng tiếp tục thực hiện các bước sau để crack phần mềm dùng vĩnh viễn sau này:

 • Bước 1: Vào lại file Sound tải ban đầu và tìm đến mục version.dll để copy toàn bộ nội dung trong đó.

 • Bước 2: Lúc này bạn quay ra màn hình chính máy tính và bấm chuột phải vào biểu tượng của phần mềm rồi tìm đến Open file location để đến mục cài đặt.

 • Bước 3: Dán ngay file version.dll vừa copy ban nãy vào mục cài đặt.

 • Bước 4: Click vào Continue.

Như vậy chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã hoàn tất xong quá trình tải và Cài đặt Sound Booster full crack. Phần mềm này đặc biệt hữu dụng cho những ai muốn cải thiện âm thanh máy tính của mình mà không cần phải thay loa mới.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời