Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Soul Knight MOD + APK Vô Hạn Tiền Mới Nhất

160Views

Tận hưởng ngay không khí liêu trai trong hầm tối của Soul Knight MOD Apk. Nếu bạn thích khám phá và thử giới hạn gan lỳ của bản thân. Đây là sản phẩm game đến từ nhà ChillyRoom, trong bài đọc hôm nay Blenderamy sẽ hướng dẫn chi tiết về cài đặt. Cũng như một số tính năng hấp dẫn trong tựa game này.

Thông tin chi tiết game Soul Knight

Tên trò chơi Soul Knight
Nhà phát hành ChillyRoom
Cập nhật gần nhất 7 ngày trước
Thể loại Nhập vai
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Tương thích Android 4.4 trở lên
Dung lượng Cần tối thiểu 200MB trống
Cài đặt Miễn phí

Link tải Soul Knight MOD Apk

Để tải game Soul Knight mod các bạn hãy nhấp vào đường dẫn từ Google Drive để down về PC và chiếc điện thoại mình nhé.

 

Giới thiệu Soul Knight

Soul Knight là trò chơi đơn giản thuộc arcade cổ điển. Thể loại game một thời lừng lẫy ở điện tử thùng, chính vì cách chơi không hề phức tạp. Trong game, bạn sẽ hoàn thành công việc thoát ngục tối mà nhà phát hành đưa ra. Độ khó vượt ngục dựa trên level hiện tại bạn trải nghiệm, chúng khó dần khó dần theo thời gian.

Về cơ bản, Soul Knight là tựa game offline không kết nối mạng để trải nghiệm. Thực tế, bạn chỉ đơn độc chiến đấu và không có tính đồng đội. Để chơi hết con game này, bạn phải mất tối thiểu 20 giờ liên để trải nghiệm. Có thể ít hơn hoặc nhiều hơn dựa trên kỹ năng xử lý của người chơi.

Đối với Soul Knight thì ngoài lối chơi ra, bạn còn được ôn kỷ niệm về chiếc máy game điện tử thùng. Nơi mà bạn chôn dấu nhiều ký ức, nơi mà bạn từng  bỏ vài xu để được tận hưởng. Trong giai đoạn game mobile phát triển như thế này, ChillyRoom đã biến nó trở thành một thước game mobile không thể thiếu. Đặc biệt, đối với những ai thích khám phá ngục tối. Một nơi nhọc nhằn, u ám và cần IQ cao để vượt qua.

Gameplay

Đến với Soul Knight MOD chủ yếu người chơi đề cập tới lối chơi mà nhà phát hành phát triển. Trong game, bạn cần phải tìm ra lối thoát và bằng mọi giá phải làm được. Các chuỗi hầm ngục nối liên tiếp nhau và tạo ra độ khó vô cùng lớn cho bạn. Mỗi dãy ngục tối được áp định một level thử thách, tức bạn có vô vàng thử thách và những thử thách lại có những dãy hầm ngục.

Để vượt qua, ở đây không hề có cạm bẫy hay gì đâu. Cũng chẳng có mấy cái cái gì đáng sợ hù doạ, thứ bạn cần chú ý là đám kẻ địch trong hầm. Bọn chúng như đang canh gác và nếu phát hiện ra bạn, chúng sẽ không ngần ngại tiêu diệt. Việc vượt qua yêu cầu bạn phải tiêu diệt hết bọn chúng, bằng cách chiến đấu bạn sẽ làm được điều này.

Dù đây là trò chơi offline, tuy nhiên bạn có thể kết nối cục bộ với người chơi khác. Phần lớn cũng tuỳ vào chế độ chơi nữa, đối với các ngục khó, việc có thêm người chơi luôn đảm bảo tỷ lệ thắng nhất định.

Vũ khí là người bạn đồng hành

Đừng nói với mình là bạn nghĩ chiến đấu với kẻ địch bằng tay không nha. ChillyRoom đâu thách thức người chơi như vậy, bạn được cung cấp vũ khí để chiến đấu. Bởi nếu không, dù có hay đến mấy cũng không thắng nổi kẻ địch.

Bọn chúng phần lớn đều đông hơn, thông minh và có cả vũ khí. Việc trang bị vũ khí cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chiến đấu. Ngoài ra, nó cũng là tích năng kích thích người chơi trong quá trình trải nghiệm. Các vũ khí bạn có thể mua hoặc đi thu thập tại các khu vực giao giữa các hầm ngục. Tại đó có rương, chỉ việc lại gần và khu nó ra thôi.

Vũ khí mạnh hay yếu phụ thuộc vào cấp độ chiến đấu của bạn hiện tại. Ở giai đoạn ban đầu thì chỉ là các vũ khí thô sơ, tuy nhiên bạn cũng đừng lo, lúc này kẻ địch cũng ngu đần lắm. Chứ về sau kia mới khó, giai đoạn đầu chủ yếu để bạn làm quen với cách chơi.

Đừng để bị hạ gục

Đừng để bị hạ gục! Đây là lời khuyên chân thành dành cho bạn, bất kỳ ai trải nghiệm Soul Knight hack cũng vậy. Việc bạn bị đối phương hạ gục không hiếm thấy, song đừng để quá nhiều. Đối với các thử thách trong game, không phải bị hạ gục một lần là xong đâu. Bạn được cộng nhiều mạng, tuy nhiên đừng để chủ quan bởi nếu hết lượt thì sẽ trở về giai đoạn ban đầu. Như vậy cực kỳ mất thời gian!

Mỗi lần bạn bị hạ gục khi hết số mạng, game sẽ cân nhắc đưa ra mức phí 200 ngọc để tiếp tục. Nghĩa là bạn bỏ 200 ngọc này ra thì coi như trải nghiệm tiếp, không quay về ban đầu. Còn không muốn mất ngọc có thể xem quảng cáo, xem đủ 30 giây mới được tính.

Tốt nhất, nếu quỹ thời gian không có thì cứ cẩn thận cho chắc. Xem quảng cáo cũng khó chịu lắm, mà một ngày coi vài ba lần thôi. Chứ chục lần thì chơi còn gì hấp dẫn nữa, những lúc như thế tỷ lệ xoá game cao lắm.

Pet hỗ trợ và nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi không hề cố định. Không phải vào chọn nam hoặc nữ rồi chiến vĩnh viễn đâu. Người chơi có thể thay đổi bởi số lượng nhân vật ở đây rất rất nhiều. Hãy đến “Living Room” để gặp gỡ những anh hùng, mỗi người có mỗi khả năng khác nhau. Nên hãy cân nhắc đưa ra quyết định mua, phòng chờ này không có gì miễn phí cả. Muốn rước hero nào về đội thì cứ ra tiền vui vẻ, thực ra chẳng ai ra tiền mà mà hạnh phúc đâu, trong lòng sót lắm.

Tiền lưu thông trong game với tiền mặt khác nhau. Nhưng nếu mua bằng tiền mặt thì nhanh hơn, cơ mà với con “đỗ nghèo khỉ” như mình thì cày chay vẫn tốt hơn. Dù thiếu thốn một xíu những vẫn cứ là ô kê! Bên cạnh đó, nhân vật có thể tăng thêm sức mạnh nếu bạn muốn.

Các chỉ số như HP, phòng thủ hay năng lượng cần phải nhồi nhét nhiều mới dễ trải nghiệm. Năng lượng nhìn vậy chứ nhiều người chơi quan tâm lắm, đặc biệt là với các vũ khí tầm xa. Mỗi lần tấn công chúng rút năng lượng rất nhiều, bù lại thì bạn không sợ khi lại gần đối phương.

Chọn nhân vật nhưng nếu có điều kiện hơn nữa thì tậu cho mình em pet đi kèm. Cậu ta hỗ trợ bạn trong việc chiến đấu, cậu ta lúc nào cũng khăng khăng bên bạn dù cho bạn có nghèo có khổ đến đâu đi nữa. Mặc dù đóng góp không nhiều, nhưng đôi lúc cũng được việc phết. Trường hợp muốn đổi pet, bạn vào hệ thống để đổi, chủ yếu pet vẫn như vậy nhưng đổi màu sắc mà thôi.

Giàu có là có tất cả

Thật sự, Soul Knight Apk không hề khó chơi nếu như bạn giàu. Định nghĩa của một tài khoản game giàu là bạn có nhiều đơn vị tiền tệ. Với trò chơi này, bạn cần để ý đến vàng, ngọc và đá quý. Đá quý là thứ đắt đỏ nhất, dùng để mua sắm hoặc chi trả một số đồ đắt tiền. Còn vàng thì là đơn vị thô, cũng quan trọng nhưng kém cạnh hơn đá quý.

Ngọc phần lớn bạn có thể xem quảng cáo để có được. Nó dược dùng để hồi sinh và một vài vấn đề lặt vặt cần giải quyết. Cứ có nhiều đá quý thì bạn giàu, việc đá quý nhiều giúp bạn mua vũ khí xịn. Vũ khí xịn chẳng khác gì con bài chủ át hỗ trợ bạn vượt ải cực kỳ mau lẹ.

Một số thứ bạn cần biết

Soul Knight nhiều khi có nhiều cơ chế ẩn nhưng nếu bạn không để ý sẽ không bao giờ biết. Cụ thể như việc bạn tiêu diệt một kẻ địch, chúng sẽ hồi lại bạn một lượng HP nhất định hoặc một xíu năng lượng nào đó. Như vậy, việc hoàn thành ngục này sẽ là tiền đề để chiến đấu ải kế tiếp.

Vượt thành công một giai đoạn hầm ngục, hầm tiếp theo bạn được lựa chọn 1 trong 3 đơn vị hỗ trợ. Cơ chế này đưa ra ngẫu nhiên để bạn chọn, hoàn toàn không theo một quy trình tính toán cụ thể nào. Các trang bị mạnh phân chia phụ thuộc vào màu sắc của nó. Trong đó màu tim là mạnh nhất, trang bị có màu sắc này có nhiều thuộc tính hơn các loại khác.

Phong cách đồ hoạ

Soul Knight của ChillyRoom có phong cách đồ hoạ pixel ở phân khúc bit nhỏ. Chúng khoảng 16bit và điều đó mang lại nét cổ điển cho trò chơi. Dừng lại ở nền tảng đồ 2D chất lượng thấp, và đó cũng là phẩm chất đồ hoạ đặc sản của các dòng game arcade máy thùng thời xưa.

Bạn vẫn có được bối cảnh trải nghiệm đầy đủ, thao tác, hiệu ứng chiến đấu ổn áp. Không có gì đáng chê trong việc tạo dựng đồ hoạ của trò chơi. Bằng chứng, trò chơi lọt vào đề cử “Lựa chọn của Biên tập viên”, và để lọt vào danh sách này không hề dễ dàng chút nào.

Âm thanh thế nào?

Âm thanh trong game được phác hoạ theo phong cách hoạt động. Khá nhí nhảnh và điều đó gây u mê một số bạn nhỏ tuổi. Các phân cảnh chiến đấu, sử dụng chiêu thức đều tạo ra các âm thanh sống động. Nên đeo tai nghe trải nghiệm để có chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể tắt âm trong phần cài đặt nếu không muốn nghe.

Nội dung phiên bản MOD Apk

Hiện tại, nội dung của phiên bản mới nhất tại trang web có đầy đủ tính năng cần thiết. Cụ thể là:

  • Mở khoá toàn bộ (Nhân vật, trang phục, kỹ năng, thú cưng, vũ khí, công trình và bộ plot trong vườn)
  • Free craft
  • Vô hạn đá quý
  • Tài nguyên full
  • Năng lượng cũng dư dã và hồi chiêu cực nhanh

Tải trò chơi Soul Knight MOD Apk trên Android

Vẫn theo cách cũ, bạn có thể xem các bài hướng dẫn trước đó. Link tải về đã được ghim sẵn ở dưới nội dung này. Bạn click vào để hoàn tất, phiên bản cũng khá nhẹ nên chỉ vài phút là xong. Tốt nhất nên tắt hết các ứng dụng đang chạy để việc cài đặt Soul Knight MOD Apk hạn chế phát sinh lỗi nhé!

Đánh giá bài viết post

Trả lời