Windows ✅ ĐÃ XÁC MINH

RemoveWAT 2.2.9 kích hoạt Win 7, Win 8 [Không Pass Giải Nén]

Tải RemoveWAT 2.2.9
202Views

RemoveWAT 2.2.9 là một công cụ khác được sử dụng để active Microsoft Windows. Công cụ này được phát triển bởi nhóm các nhà phát triển nổi tiếng nhất có tên là TeamDaz.

Nhóm này đã phát triển RemoveWAT để mọi người có thể tận hưởng tất cả Windows 8, 8.1 & 7 mà không phải trả dù chỉ một xu. Có nhiều phần mềm kích hoạt khác như RemoveWAT đang hoạt động giống như công cụ này.

Một trong những công cụ nổi tiếng là KMSPico cũng được phát triển bởi TeamDaz. So với KMSPico, công cụ này không nổi tiếng bằng KMSPico vì nó mới và đang được nhiều người lan truyền. Nó giúp bạn active bất kỳ phiên bản nào của Windows 7 & 8 mà không làm hỏng bất kỳ tệp nào.

Đây là một trong những cách tốt nhất, đơn giản và dễ dàng nhất để kích hoạt các sản phẩm Microsoft của bạn. Nó kích hoạt chúng theo cách mà máy chủ của chúng cảm thấy rằng bạn đang sử dụng bản sao gốc. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng mà không cần mua bản quyền gốc.

RemoveWAT là gì

RemoveWAT
RemoveWAT

Như tôi đã đề cập ở trên rằng nó là phần mềm kích hoạt cho các sản phẩm Windows của Microsoft. Điều này hoạt động tương tự như phần mềm active nổi tiếng KMSAuto nhưng như bạn biết rằng nó không giúp bạn Active Windows 7. Trong trường hợp này, nhóm Daz vừa phát triển phần mềm active tuyệt vời này cho người dùng Win7.

Công dụng của RemoveWAT giống như tên của nó, RemoveWAT sẽ loại bỏ phần Activation ra khỏi Windows.

Điều này có thể kích hoạt hầu hết mọi phiên bản của Windows 7 bao gồm Basic, Ultimate, Professional, Home hoặc Enterprise Edition. RemoveWAT không phải là công cụ thiết lập lại bản dùng thử nhưng nó là giải pháp lâu dài duy nhất để kích hoạt Windows 7.

Tính năng của RemoveWAT

Dưới đây là danh sách một số tính năng tốt nhất của công cụ active RemoveWAT. Bạn chỉ cần kiểm tra các tính năng tuyệt vời này trước khi tải xuống.

Kích hoạt trọn đời

Đây là giải pháp vĩnh viễn và duy nhất để kích hoạt Windows 7 trọn đời. RemoveWAT xóa Công nghệ Activation Windows đó khỏi máy tính của bạn và thay thế nó bằng công nghệ tùy chỉnh. Sau đó, nó sẽ không bao giờ yêu cầu kích hoạt nữa cho đến khi bạn cài đặt Windows mới và mới.

Active Win 7 thành công bằng RemoveWAT
Active Win 7 thành công bằng RemoveWAT

Miễn phí

Đây là công cụ miễn phí có thể được sử dụng bao nhiêu lần tùy thích. Bạn có thể sử dụng trên nhiều máy và có thể kích hoạt tất cả các Windows này. Đôi khi, nó sẽ không bao giờ đòi bạn tiền vì TeamDaz cung cấp các công cụ như vậy miễn phí cho người dùng của họ.

Kích thước nhẹ

RemoveWAT không chiếm dung lượng lớn trong đĩa cứng của bạn. Công cụ này có tổng kích thước khoảng 1MB, khá thấp.

Kích hoạt bản quyền chính hãng

Bạn lo lắng về việc active bản quyền chính hãng? Đừng lo lắng về điều đó vì RemoveWAT là giải pháp duy nhất kích hoạt Windows của bạn. Không có nguy cơ bị máy chủ Microsoft bắt và họ sẽ không bao giờ cấm bạn vì điều này cho họ thấy rằng máy của bạn đang sử dụng bản sao gốc của Windows.

Không thể theo dõi

Nó hoàn toàn không thể truy cập được từ Máy chủ Microsoft, có nghĩa là bây giờ bạn có thể nhận tất cả các bản cập nhật cho Win7. Bằng cách cập nhật thiết bị của bạn sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiều mối đe dọa và giúp bạn tận hưởng tất cả các tính năng mới nhất có trong các bản cập nhật.

Bấm để kích hoạt

Sử dụng công cụ này dễ dàng hơn nhiều so với các phần mềm kích hoạt khác. Bạn không cần phải học bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để vận hành công cụ này nhưng tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở phần mềm và sau đó nhấp vào removeWAT. Vậy là xong, Windows sẽ được kích hoạt và sau đó bạn có thể gỡ bỏ nó.

Độc lập hoàn toàn

RemoveWAT hoàn toàn là một phần mềm ngoại tuyến có thể kích hoạt Windows mà không cần kết nối internet. Nếu bạn có kết nối internet thì đừng lo lắng về điều đó, bạn cũng có thể kích hoạt nó bằng cách kết nối với internet.

Không có virus

RemoveWAT không chứa bất kỳ loại vi rút hoặc trojan nào gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm kích hoạt này được quét bởi VirusTotal và họ tuyên bố rằng không có phần mềm độc hại như vậy.

Hỗ trợ N-Bit

Hỗ trợ N-bit có nghĩa là nó hỗ trợ cả hai kiến trúc 64bit và 32bit. Bây giờ bạn không cần phải có hai chương trình giống nhau để kích hoạt cả hai kiến trúc này, điều này sẽ kích hoạt cả hai.

Tải RemoveWAT 2.2.9 mới nhất 2022

Nếu bạn tò mò muốn tải phần mềm active Windows 7 RemoveWAT tuyệt vời này thì sau đây là hướng dẫn cách tải RemoveWAT 2.2.9 về máy.

Trước hết, bạn cần nhấp vào nút tải RemoveWAT nằm bên dưới. Bây giờ bạn sẽ chuyển hướng đến trang Google Drive.

Bạn phải mất vài giây để Google Drive quét file xem có virus không, sau đó bạn hãy click vào biểu tượng tải xuống ở gốc bên phải trên cùng để tải xuống nhé.

Khi quá trình tải xuống bắt đầu, nó sẽ yêu cầu bạn chọn nơi bạn muốn lưu tệp này. Chỉ cần lưu tệp trên màn hình nền vì nó giúp bạn tìm tệp dễ dàng khi cần kích hoạt Windows.

Sau khi chọn vị trí, quá trình tải xuống của bạn sẽ được bắt đầu và sẽ hoàn tất trong vòng vài giây.

Vậy là xong, bạn đã tải thành công công cụ RemoveWAT và bạn đã sẵn sàng đến phần hướng dẫn kích hoạt. Kiểm tra hướng dẫn kích hoạt và cài đặt của tôi và làm theo các bước cẩn thận để tránh mắc lỗi.

Cài đặt & Kích hoạt bằng RemoveWAT

RemoveWAT không yêu cầu cài đặt nên bạn có thể sử dụng nó mà không cần cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là giải nén tệp và sau đó bạn đã sẵn sàng.

Trước hết, bạn cần phải tắt Antivirus của mình vì nó có thể xóa công cụ này bằng cách đánh dấu nó là Virus. Sự cố này xảy ra vì tất cả các phần mềm kích hoạt và keygens đều bị chương trình Antivirus đưa vào danh sách đen. Vì vậy, đừng lo lắng máy tính của bạn vẫn an toàn và bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

Giao diện phần mềm RemoveWAT 2.2.9
Giao diện phần mềm RemoveWAT 2.2.9

Bạn cần sử dụng bất kỳ công cụ giải nén nào như WinRAR hoặc 7zipper . Nhấp chuột phải vào tệp và nhấp vào giải nén tệp và sau đó bạn thấy một cửa sổ xuất hiện chỉ cần nhấp vào ok và nó sẽ tạo ra một thư mục mới.

Bây giờ, hãy mở thư mục đó, nhấp chuột phải vào RemoveWAT.exe và chạy nó với tư cách Administrator. Bây giờ nó sẽ mở chương trình RemoveWAT với các hướng dẫn trên màn hình.

Chỉ cần nhấp vào RemoveWAT từ cửa sổ đó và đợi trong vài giây. Phần mềm này tự thực hiện tất cả các bước và bạn sẽ kích hoạt Windows của mình chỉ trong vài giây.

Để kiểm tra trạng thái của Windows, chỉ cần khởi động lại hệ thống của bạn sau khi bạn thấy thông báo Windows đã kích hoạt. Khi khởi động lại hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và di chuyển đến các thuộc tính.

Bây giờ chỉ cần cuộn xuống ở dưới cùng và sau đó bạn sẽ thấy trạng thái kích hoạt Windows khi Windows được kích hoạt.

Vậy là xong, bạn đã kích hoạt thành công Windows 7 của mình, đối với quá trình kích hoạt Windows 8 cũng giống như vậy. Giải nén bằng cách sử dụng phần mềm quản lý zip tích hợp, vô hiệu hóa chống virus, nhấp chuột phải và chạy với tư cách quản trị viên, sau đó nhấp vào removeWAT.

Giải pháp thay thế RemoveWAT

Có một số lựa chọn thay thế cho công cụ tuyệt vời này cũng có thể hữu ích để kích hoạt Windows. Trong một số trường hợp, nếu bạn không thể kích hoạt bằng công cụ này thì bạn cũng có thể sử dụng các lựa chọn thay thế đó.

Chúng gần như giống nhau nhưng có các tính năng khác nhau. Tôi cũng sẽ thảo luận về một số lựa chọn thay thế hữu ích nhất và nổi tiếng của công cụ RemoveWAT.

Windows 7 Loader

Windows Loader hoặc Windows 7 loader là một công cụ được phát triển bởi TeamDAz và chỉ được sử dụng để kích hoạt Win7. Bạn không thể kích hoạt bất kỳ cửa sổ nào khác bằng công cụ này vì tên của nó đã gợi ý cho mục đích họ tạo ra nó.

Điều này có nhiều tính năng bị thiếu trong RemoveWAT, nó cũng là một công cụ miễn phí và cũng được bảo vệ khỏi virus. Windows Loader hoạt động trên nguyên tắc của KMS Server và kết nối bạn thông qua máy chủ của chính Microsoft và kích hoạt Windows của bạn bằng cách sử dụng nó.

Có hai tùy chọn để kích hoạt Win7 bằng Win7 Loader, tùy chọn đầu tiên là kích hoạt trực tiếp nó. Một số người cho rằng không an toàn hơn là họ có thể chuyển sang phương pháp thứ hai là tạo Khóa sản phẩm.

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit hoặc EZ Activator đều là các phần mềm giống nhau. Công cụ này theo nghĩa đen được gọi là EZ Activator nhưng sau một số bản cập nhật mới nhất, họ đã thay đổi nó từ EZ thành MS Toolkit. Nếu bạn đã sử dụng công cụ này trước đó thì bạn phải biết rằng nó hoạt động hoàn toàn trực tuyến.

Nhưng sau các bản cập nhật gần đây, chúng bao gồm tùy chọn kích hoạt bất kỳ Windows nào mà không cần kết nối internet. Bây giờ nó là phần mềm hoàn toàn độc lập và có thể được sử dụng để kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows nào.

Điều này không chỉ hữu ích trong việc kích hoạt HĐH Windows mà thay vào đó, nó có thể kích hoạt Microsoft Office. Bạn có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Office nào bằng cách sử dụng công cụ này, các phiên bản được hỗ trợ và thử nghiệm.

Office 2007 – Office 2010 – Office 2013 – Office 2016 & Office 365 tương ứng.

Các cửa sổ được hỗ trợ là – Windows 7 (với tất cả các phiên bản), Windows 8 (& tất cả các phiên bản) Windows 10 (Tất cả các phiên bản).

KMSPico

KMSPico là một trong những phiên bản tốt nhất và mới nhất & sự kết hợp của tất cả các chất kích hoạt này. KMSPico hoạt động trên tính năng được giới thiệu riêng của Microsoft là Hệ thống quản lý khóa. Thao tác này kết nối máy tính của bạn với Máy chủ KMS và kích hoạt nó bằng cách sử dụng các khóa được lưu trữ trong máy chủ đó.

KMSpico Full 2022
KMSpico Full 2022

Nó được giới thiệu bởi các công ty lớn, những người cảm thấy không thoải mái khi kích hoạt từng Windows riêng biệt. Ngoài ra, họ cảm thấy rất phức tạp khi mua một bản sao cho mỗi máy. Đó là lý do tại sao Bill Gates giới thiệu máy chủ KMS này kết nối tất cả các máy với nhau và kích hoạt Windows mà không cần làm gì cả.

KMSPico không chỉ hữu ích trong việc kích hoạt Windows mà còn rất hữu ích để kích hoạt Microsoft Office. Bạn có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản nào của MS Office hoặc Windows OS. Tất cả các phiên bản này đều được hỗ trợ bởi phần mềm kích hoạt này.

KMSAuto Net

KMSAuto Net là một công cụ khác cũng biết là TeamDaz được bảo vệ 100% khỏi phần mềm độc hại và hoàn toàn miễn phí. Bạn không thể chỉ kích hoạt Windows hoặc Office mà thậm chí bạn có thể kích hoạt Máy chủ Microsoft bằng cách sử dụng KMSAuto Net. Đây là giải pháp duy nhất và tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của Microsoft.

Bạn có thể nhận được kích hoạt chính hãng bằng cách sử dụng công cụ này và nó là bằng chứng cấm 100%. Bằng cách sử dụng này, bạn sẽ không bao giờ bị bắt từ máy chủ của Microsoft và thậm chí bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật từ chúng.

Như bạn biết rằng việc cập nhật thiết bị của bạn là rất hữu ích để tránh máy của bạn khỏi vi rút và phần mềm độc hại.

Một số tính năng chính của công cụ này là kích hoạt trọn đời, kích hoạt chính hãng, không chứa vi rút và trojan, nâng cao hiệu suất máy tính của bạn, có thể giúp bạn sửa các khóa sản phẩm đã hết hạn và nhiều hơn thế nữa bạn sẽ tìm thấy trong công cụ này.

Các phiên bản của RemoveWAT

Dưới đây là danh sách 5 phiên bản được phát hành bởi các nhà phát triển của RemoveWAT cho đến nay.

Phiên bản 2.5

 • Hỗ trợ Windows 8
 • Đã thêm Keys dự phòng
 • Sửa lỗi sao lưu có thể được thực hiện
 • Đã sửa lỗi Windows8 324watermark trong phần mềm

Phiên bản 2.2.6

 • Một mô-đun mới đã được thêm vào
 • Thuật toán mới

Phiên bản 2.2.7

 • Một mô-đun mới đã được cập nhật error3424
 • Một thuật toán mới đã được thêm vào
 • Windows 8.1 được hỗ trợ
 • Hỗ trợ Windows Server 2012 đã được thêm vào
 • Khởi động lại lỗi lag đã được khắc phục trong phiên bản này
 • Đã sửa lỗi kích hoạt gói dịch vụ Microsoft windows7 1 trong phần mềm

Phiên bản 2.2.8

Phiên bản 2.2.9

 • Đây là phiên bản cuối cùng và mới nhất của phần mềm của chúng tôi, được đưa ra ở trên. Nó đã được phát hành vào năm nay 2022.

Phần kết luận

RemoveWAT đơn giản là giải pháp tốt nhất và là một trong những giải pháp tuyệt vời cho Windows 7. Bạn có thể kích hoạt bao nhiêu Windows tùy thích trên nhiều máy. Nó có thể cung cấp cho bạn giải pháp vĩnh viễn để bạn không cần phải kích hoạt lại nhiều lần sau một khoảng thời gian.

Có rất nhiều chất kích hoạt khác có sẵn nhưng không có chất nào trong số chúng hoạt động bình thường. Các chất kích hoạt được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng khác cũng hoạt động được đưa ra trong danh sách Lựa chọn thay thế mà bạn phải kiểm tra.

Ngoài ra, hãy nhớ đọc hướng dẫn cài đặt để không mắc phải bất kỳ sai lầm nào. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt nằm trong cùng một tiêu đề, hãy kiểm tra trước trước khi tiếp tục, nếu không bạn sẽ làm hại máy tính của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể nhận được lợi ích của công cụ này. Bạn cũng có thể đánh dấu trang web của tôi để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào từ trang web của chúng tôi và luôn nhận được phiên bản mới nhất trước tiên.

2.5/5 - (4 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời