Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Excel Nhận Xét Học Sinh

143Views

Việc đánh giá, nhận xét học sinh là công việc thường xuyên của các giáo viên. Tuy nhiên, việc phải đánh giá, nhận xét cho một lớp học đông đảo không chỉ mất nhiều thời gian mà còn gây ra sự khó khăn cho giáo viên trong việc lưu trữ, quản lý các bản nhận xét.

Để giúp cho giáo viên giải quyết vấn đề này, phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh đã được phát triển.Trong bài viết này Blender Army sẽ giới thiệu về phần mềm này cùng với các tính năng nổi bật và hướng dẫn cách tải và sử dụng.

 

Giới thiệu về phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh

Phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh là một phần mềm chuyên dụng giúp cho giáo viên tạo các bản nhận xét về học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp đầy đủ các tính năng để giúp giáo viên đánh giá và quản lý bản nhận xét một cách thuận tiện.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh

  1. Tiết kiệm thời gian: Phần mềm giúp giáo viên tiết kiệm thời gian trong việc đánh giá và nhận xét học sinh.
  2. Quản lý dữ liệu dễ dàng: Phần mềm cho phép lưu trữ và quản lý dữ liệu về các bản nhận xét của học sinh một cách dễ dàng và thuận tiện.
  3. Tăng hiệu quả đánh giá: Phần mềm giúp giáo viên có thể đánh giá và theo dõi tiến độ học tập của các học sinh một cách chính xác và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh

Cách tải phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh

Để tải phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh các bạn truy cập vào đường link dưới đây

  • Link tải phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh: https://drive.google.com/file/d/1JVre_l6dgXOtuzfLCb7rT2HWFOelXFq9/view?usp=sharing

Cách cài đặt phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh

Bước 1: Giả nén file vừa tải xuống bằng cách nhấn chuột phải vào, di chuột đến phần WinRAR và chọn Extract here

Bước 2: Sau khi giải nén xong các bạn chạy file co ten ‘Ho tro Excel.exe’ để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Chọn vào ô ‘tôi chấp nhận thỏa thuận ‘ và nhấn ‘tiếp >’

Bước 4: Chọn ‘tiếp>’

Bước 5: Chọn ‘Tiếp >’

Bước 6: Chọn ‘cài đặt’ để chương trình bắt đầu cài đặt tự động

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, chọn ‘hoàn thành’ để kết thúc chương trình cài đặt phần mềm

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ excel nhận xét  học sinh

Sau khi cài đặt thành công, một tính năng có tên ‘hỗ trợ Excel’ sẽ được thêm vào phần mềm excel. Các bạn có thể chỉnh sửa những câu nhận xét theo ý của mình. Để sử dụng chỉ cần mở bảng điểm của học sinh lên và chọn chức năng ‘nhập nhận xét’ theo đúng nền tảng quản lý học sinh đang sử dụng, nhận xét tương ứng với điểm tổng kết của học sinh được tự động thêm vào.

Kết luận

Trong bài viết trên Blender Army đã giới thiệu phần mềm hỗ trợ excel nhận xét học sinh, một công cụ hữu ích giúp giáo viên đánh giá và quản lý các bản nhận xét về học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với các tính năng nổi bật và dễ sử dụng, phần mềm sẽ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong công việc đánh giá và nhận xét học sinh.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời