Windows ✅ ĐÃ XÁC MINH

KMSPico 11 cho Win và Office mới nhất 2022 [Đã Test OK]

Tải KMSPico 11
301Views

KMSPico 11 là một công cụ được sử dụng để active các sản phẩm của Microsoft như Microsoft Office và Windows. KMSPico 2022 la phần mềm miễn phí duy nhất 100% không có lỗi và không có virus hoặc phần mềm độc hại đi kèm so với các tool active win khác.

KMSPico 11 an toàn 100% khỏi việc backdoor và bạn sẽ không bao giờ bị cảnh báo mỗi khi Window update phiên bản mới. Như bạn biết rằng khi Win của bạn được cập nhật bản mới, thì nó sẽ khắc phục một số trục trặc của phiên bản trước, bảo vệ máy tính bạn khỏi vi-rút và các tính năng mới khác bổ sung trong bản cập nhật đó. Và bây giờ các bạn hãy cùng BlenderArmy tìm hiểu thêm về tool active windows 10 Activator qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin phần mềm KMSPico Activator Window

Tên phần mềm KMSPico
Phiên bản 11.2
Kích thức file 4.04MB
Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Miễn phí
Chức năng Kích hoat Window và active Office
Yêu cầu Net Framework 4.05+

Link tải KMSpico 11

Tôi chắc chắn rằng bạn đang rất cần link tải KMSPico 11 này. Nếu có, thì đừng lo lắng vì ở đây tôi sẽ chia sẻ với bạn đường link của tool này, nơi bạn có thể dễ dàng tải xuống.

Cũng giống như các trang web khác, chúng tôi không bao giờ sử dụng bất kỳ link rút gọn hoặc bất kỳ loại quảng cáo nào khác trong những đường link tải. Link tải được cung cấp trên trang web của chúng tôi là 100% không có quảng cáo hay pass giải nén như các website khác.

Ngay cả khi bạn vẫn chưa biết cách tải KMSPico. Ở đây tôi sẽ cho bạn một hướng dẫn ngắn nhưng đầy ý nghĩa. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách có thể dễ dàng tải KMSPico Activator Windows 10 từ trang web của chúng tôi.

Được rồi, đây là hướng dẫn từng bước:

 1. Trước hết, bạn cần nhấp vào nút bên dưới có nhãn “Tải xuống KMSPico ”.
 2. Bây giờ khi bạn nhấp vào nút đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Google Drive.
 3. Trên Google Drive, bạn sẽ tìm thấy một nút khác có biểu tượng hình tải
 4. Nhấp vào nút tải xuống đó, và sau đó bạn sẽ thấy liên kết Google Drive.
 5. Sau đó sẽ yêu cầu bạn chọn vị trí mà bạn muốn file. Bạn nên lưu file của mình trên màn hình destop hay thư mục tải xuống để bạn có thể dễ dàng tìm thấy.
 6. Sau khi chọn chổ lưu thì bạn chọn Save và sau đó nó sẽ bắt đầu tải xuống. Thời gian tải xuống khác nhau tùy theo kết nối internet của bạn, vì vậy hãy đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Vậy là bạn đã tải thành công KMSPico Activator. Bây giờ là lúc để biết cách bạn có thể kích hoạt Windows hoặc Microsoft Office bằng cách sử dụng nó. Mình chắc chắn, bạn sẽ cần xem hướng dẫn kích hoạt bên dưới.

KMSPico 11 là gì?

Tool KMSPico 11 thường được sử dụng để active Windows. Thay vì chỉ kích hoạt Windows, công cụ này cũng có thể kích hoạt Microsoft Office nữa nhé. Hiện nay, trên internet có rất nhiều công cụ active win khác, và kèm theo đó là những “tuyên bố” rằng không bao gồm bất kỳ loại Virus nào đi kèm.

KMSpico Full 2022
KMSpico Full 2022

Nhưng sự thật là các tool active window khác đều chứa virus và phần mềm độc hại nguy hiểm có thể làm hỏng máy tính của bạn. Vì lý do này, hầu hết mọi người không sử dụng các loại công cụ này vì họ không tin tưởng nó.

Nhưng KMSPico 2022 full là công cụ đáng tin cậy duy nhất được nhiều người tin tưởng trên internet.

Nếu các bạn tìm kiếm trên google với từ khóa Active win 10, thì bạn sẽ thấy KMSPico 11 sẽ được trả kết quả nhiều nhất. Vì đơn giản KMSPico là phần mềm active window tốt nhất hiện.

Nó hoạt động trên nguyên tắc được phát hiện bởi Bill Gates, chủ sở hữu Microsoft. Nguyên tắc này được gọi là Key Management Server. Tên của công cụ này có nguồn gốc từ phương pháp này.

Tại sao nên sử dụng KMSPico

Tại sao nên sử dụng KMSPico 11
Tại sao nên sử dụng KMSPico 11

Như bạn đã biết, Microsoft Windows & Office đi kèm với 30 ngày dùng thử (trial). Khi bản dùng thử hết hạn, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng hầu hết các tính năng của Windows cũng như Office.

Ví dụ: nếu bản dùng thử Windows của bạn hết hạn, khi đó bạn sẽ không thể thay đổi themes, bạn sẽ thấy một hình ảnh mờ bên góc phải dưới của màn hình. Thậm chí có rất nhiều tính năng mà bạn bị hạn chế sử dụng.

Vì vậy, khi bản dùng thử đó hết hạn, bạn cần phải trả tiền để có thể mua key bản quyền Win 10. Key này sẽ được sử dụng để kích hoạt Win hay Office để bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng trong 1 năm. Nếu bạn không có đủ tiền để mua key bản quyền thì sao? Có cách nào để sử dụng chúng một cách thoải mái mà không phải trả một xu nào không?

Vâng, tất nhiên, KMSPico 11 là giải pháp duy nhất để giải quyết vấ đề này. Đây là công cụ active miễn phí được sử dụng để kích hoạt tất cả các phiên bản Office & Windows mới nhất cũng như cũ.

Khi bạn kích hoạt Office hoặc Windows 10 của mình bằng tool active KMSPico 2022, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng. Với cách làm này, bạn sẽ nhận được “giấy phép” chính hãng cho Windows để không bao giờ bị Microsoft bắt và cấm.

Ai đã phát triển công cụ active KMSPico

KMSPico 11 2022 full là phần mềm active Win7, Win8, Windows 10 và cả Win11 tốt nhất và đáng tin cậy duy nhất hiện có trên Internet. Nó được phát triển bởi Team Daz, một đội hacker rất nổi tiếng.

Họ đã phát triển rất nhiều trình kích hoạt như KMSPico, chẳng hạn như Windows 7 Loader, KMSAuto Net & RemoveWAT.

Team Daz đã đóng góp rất nhiều cho lĩnh vực công nghệ. Đóng góp tốt nhất là KMSPico, mà hầu hết mọi người đang sử dụng và là một món quà cho tất cả người dùng Windows. Họ cung cấp công cụ này miễn phí để mọi người đều có thể nhận được lợi ích từ việc này.

Ưu điểm & Nhược điểm KMSPico 11

Đây là danh sách một số ưu và nhược điểm của KMSPico mà tôi tìm thấy. Nếu bạn cũng tìm thấy bất kỳ khuyết điểm hoặc ưu điểm nào khác, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận để tôi cũng có thể bổ sung chúng ở đây.

Ưu điểm

 • Miễn phí
 • Dễ sử dụng
 • Kích hoạt Windows
 • Nhận cập nhật sau khi kích hoạt
 • Không có virus
 • Kích hoạt Microsoft Office
 • Không có quảng cáo
 • Được quét & tin cậy bởi Virus Total
 • Có thể được xóa sau khi kích hoạt
 • Không cần kết nối Internet
 • Không cần key bản quyền kích hoạt

Nhược điểm

 • Một số phần mềm chống virus phát hiện nó như một con vi rút (điều này là do những mã kích hoạt nằm trong blacklist)

Cách cài đặt KMSPico 11 trên window

Vì vậy, bây giờ, sau khi tải về trình kích hoạt này, bây giờ đến phần chính của bài viết này. Đó là cách kích hoạt Windows 10 & MS Office bằng KMSPico.

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo đã đọc các tính năng của công cụ này và cũng đọc về nó ở trên. Sau đó, bạn có thể biết những gì bạn thực sự sẽ làm. Nếu không, bạn có thể cảm thấy không an toàn khi làm theo một số bước dưới đây.

Được rồi, đây là các bước để làm theo:

1. Trước hết, bạn cần tắt phần mềm Antivirus hoặc Windows Defender. Điều này là do một số chương trình AntiVirus đã đưa vào blacklist của KMSPico.

Tắt phần mềm AntiuVirus để cài đặt KMSPico 11

Ghi chú: Để vô hiệu hóa Windows Defender, bạn cần mở Start Menu sau đó tìm kiếm Settings .Trong cài đặt, cuộn xuống Update & Security. Bây giờ từ phía bên phải, hãy nhấp vào Windows Defender và sau đó nhấp vào mở Open Windows Defender Security Center.

Tắt phần mềm AntiuVirus để cài đặt KMSPico 11

Bây giờ hãy nhấp vào Virus & Threat Protection và sau đó nhấp vào Virus & threat protection settings. Từ đó, chỉ cần tắt Real-Time Protection là xong.

Tắt phần mềm AntiuVirus để cài đặt KMSPico 11

2. Bây giờ giải nén tệp zip KMSPico mà bạn tải xuống từ bên trên và bạn sẽ thấy một thư mục mới.

3. Mở thư mục đó và sau đó bạn thấy tệp KMSPico.exe, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chạy file dưới quyền Admin.

4. Sau đó, nó sẽ mở ra một cửa sổ cài đặt mà bạn cần làm theo các hướng dẫn như bạn thường làm.

Cách cài đặt KMSpico 11
Cách cài đặt KMSpico 11

Bây giờ khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ cần mở chương trình KMSPico. Để làm như vậy, bạn cần mở Start Menu, sau đó tìm phím tắt ở trên cùng. Nếu không, bạn thậm chí có thể tìm kiếm nó trong thanh tìm kiếm của Start Menu.

Cách mở KMSPico 2022 sau khi cài đặt
Cách mở KMSPico 2022 sau khi cài đặt

Bây giờ mở KMSpico lên, sau đó chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và bạn sẽ thấy 1 cửa sổ mở lên trong vòng 2s sau đó sẽ tự đóng lại.

Click vào nút đỏ để KMSPico 11 active Window hoặc Office
Click vào nút đỏ để KMSPico 11 active Window hoặc Office

Khi máy tính của bạn được khởi động lại, chỉ cần nhấp chuột phải vào My Computer và sau đó nhấp vào Propertise. Cuộn xuống ở dưới cùng và ở đây bạn sẽ thấy trạng thái Windows của mình.

Kiểm tra tình trạng Active WIndow sau khi sử dụng KMSPico 11 full
Kiểm tra tình trạng Active WIndow sau khi sử dụng KMSPico 11 full

Bây giờ chúng ta hãy xem quy trình kích hoạt Microsoft Office. Để làm như vậy, bạn cần làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận.

 • Trước tiên, bạn cần khởi động lại máy nếu vừa kích hoạt Hệ điều hành Windows.
 • Sau khi khởi động lại ngay bây giờ, bạn cần tắt Bộ bảo vệ Windows để không gặp bất kỳ sự cố nào.
 • Bây giờ, trước tiên bạn cần mở bất kỳ sản phẩm nào của Microsoft Office như MS Word hoặc MS Excel tùy thuộc vào bạn.
 • Sau đó, bạn cần mở Start Menu và sau đó tìm kiếm KMSPico trong hộp tìm kiếm. Thậm chí, bạn có thể kéo xuống và xem thư mục của KMSPico bên dưới.
 • Từ thư mục đó, mở KMSPico.exe hoặc từ kết quả tìm kiếm, sau đó nhấp chuột phải vào thư mục đó và chạy với tư cách Quản trị viên.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy logo Office, có nghĩa là nó đã được trình kích hoạt phát hiện thành công. Bây giờ chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và sau đó đợi trong vài giây để hoàn tất quá trình.
 • Sau đó, bạn sẽ nghe thông báo có nội dung “Affirmative” và sau đó là “Program Complete”.

Điều này có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công Office. Để kiểm tra trạng thái, chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và sau khi khởi động lại, mở Word hoặc Excel và nhấp vào tệp nằm ở bên phải phía trên. Từ đó, bạn thấy tùy chọn Account nằm ở bên trái bên dưới, nhấp vào nó và sau đó bạn sẽ thấy thông tin tài khoản.

Tính năng của KMSPico 11

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trình kích hoạt tuyệt vời này, thì đây là danh sách các tính năng mà KMSPico 11 cung cấp. Bạn cần đọc tất cả những thứ này để có thể biết những gì bạn thực sự sẽ tải xuống. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu giá trị của Trình kích hoạt Windows 10 đơn giản và thú vị này.

Kích hoạt Windows

KMSPico cho phép người dùng kích hoạt hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là Hệ điều hành hữu dụng nhất mà mọi người đang sử dụng trên khắp Thế giới.

Vấn đề là nó phải trả phí và bạn phải mua bản quyền để sử dụng nó. Nhưng sau khi tải KMSPico, bạn sẽ kích hoạt Windows của mình mà không phải trả tiền.

Kích hoạt Office

Microsoft Office là ứng dụng Office hữu ích nhất trong ngân hàng và ở nhiều nơi khác. Cũng giống như Windows, bạn cũng phải trả tiền để có thể nhận được key bản quyền để sử dụng nó mãi mãi. Tuy nhiên. Bạn thậm chí có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bằng cách sử dụng nó.

Hỗ trợ N-Bit

Nếu bạn đang tự hỏi, bạn có thể tìm thấy KMSPico để kích hoạt Windows hoặc Office x32 hoặc x64 ở đâu. Đừng lo lắng, công cụ này hỗ trợ cả hai phiên bản 32bit và 62bit. Giờ đây, điều này giúp việc kích hoạt cả Windows hoặc Office của kiến trúc trở nên dễ dàng hơn với một trình kích hoạt duy nhất.

Active bản quyền chính hãng

Hầu hết những người kích hoạt đều yêu cầu active bản quyền hính hãng, nhưng thực tế là họ chỉ cung cấp cho bạn kích hoạt giả. Bằng cách sử dụng các công cụ đó, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không nhận được các bản cập nhật từ Microsoft.

Ngoài ra, có nguy cơ bị cấm bởi Máy chủ của Microsoft. Nhưng sau khi bạn sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận được kích hoạt Chính hãng 100% và mặc dù bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật từ Microsoft.

Kích hoạt trọn đời

Có, bạn đã nghe nói rằng đúng KMSPico cung cấp cho bạn kích hoạt trọn đời. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải kích hoạt lại Windows hoặc Office sau một thời gian cụ thể.

Trong hầu hết các trình kích hoạt, họ chỉ mở rộng ngày dùng thử bằng cách thay đổi tệp Registry. Trình kích hoạt này là giải pháp kích hoạt vĩnh viễn duy nhất cho Office & Windows

Miễn phí

Trình kích hoạt tuyệt vời này miễn phí 100% và có thể được sử dụng trên bao nhiêu máy tùy thích. Không hạn chế chương trình sử dụng trên số lượng máy cụ thể.

Không có vi rút

Đây là một trình kích hoạt KMSPico Windows 10 100% không có vi rút và không có nguy cơ làm hỏng máy tính của bạn. Công cụ này cũng được quét bởi Virus Total và không tìm thấy vi rút nào trong đó. Đây là trình kích hoạt thực sự duy nhất không chứa bất kỳ phần mềm độc hại, trojan hoặc keylogger nào.

Không phát hiện backdoor

Microsoft vừa ra mắt chương trình phát hiện Windows bị gian lận kích hoạt. Khi họ phát hiện ra nó, họ ngay lập tức có hành động và cấm cả máy của nó. Trong KMSPico, không có nguy cơ bị phát hiện gian lận.

Không cần kỹ năng

Nếu bạn đang thắc mắc, khó sử dụng công cụ này thì bạn đã nhầm. Công cụ này không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để vận hành nó. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản so với hầu hết các trình kích hoạt.

Kích thước nhẹ

Công cụ này có kích thước rất nhỏ và không chiếm dung lượng lớn trên đĩa cứng của bạn. Tổng kích thước của chất kích hoạt này là dưới 5 mega bit. Nếu bạn không có nhiều dung lượng trên đĩa cứng của mình, thì đây là giải pháp tốt nhất cho việc này.

Bản Portable

Nếu bạn vẫn lo lắng về vi rút hoặc phần mềm độc hại, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Portable KMSPico là cách duy nhất có thể được sử dụng để kích hoạt Windows hoặc Office mà không cần cài đặt trên máy của bạn.

Độc lập hoàn toàn

Nếu bạn không kết nối với Internet hoặc bạn đang ở một nơi không có Internet hoặc WiFi. Sau đó, công cụ này cũng hữu ích ở nơi đó vì nó không yêu cầu bất kỳ kết nối internet nào. KMSPico hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến và trực tuyến, tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Activator Windows 10

Công cụ này được sử dụng để kích hoạt Windows 10 Specialty, Đây là công cụ kích hoạt tốt nhất cho phiên bản windows này vì bạn không cần phải mua bất kỳ key nào để tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp. Bằng cách sử dụng phần mềm tuyệt vời này, bạn có thể nhận được tất cả các cài đặt khóa miễn phí mà không cần làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp với máy tính của mình.

Các phiên bản được hỗ trợ KMSPico 11.2

Đây là trình kích hoạt tốt nhất vì nó không chỉ kích hoạt Windows mà còn kích hoạt cả Office. Đây là danh sách tất cả các sản phẩm mà Activator hỗ trợ:

 • Windows Vista
 • Windows 7
 • Microsoft Windows 8 / 8.1
 • Microsoft Windows 10
 • Windows Server 2016 All / 2016 VL
 • Windows Server 2008 / 2008R2 / 2012 / 2012R2
 • Microsoft Office 2010, 2013, 2016
 • Microsoft Office 365

Yêu cầu hệ thống KMSPico

 • Bạn phải có .Net Framework 4.0 trở lên
 • Windows XP, 7, 8, 8.1 hoặc 10
 • 20 MB dung lượng đĩa cứng trống

Changelogs KMSPico

Phiên bản 10.2.0

– Đã khắc phục sự cố khi kích hoạt Office 10 trong Windows 8.1 & Windows 10

– Đã sửa lỗi sự cố khi cài đặt Phần mềm trong máy của bạn

– Đã thêm tính năng để loại bỏ IP giả lập KMS sau khi kích hoạt Windows & Office

Phiên bản 10.1.9

– Đã khắc phục sự cố khi kích hoạt Windows 7 hoặc Windows 8

Phiên bản 10.1.8

– Hỗ trợ thêm cho việc chuyển đổi O365-2016

– Sửa một số lỗi với bản dựng 10576 trong HĐH Windows 10

– Sửa lỗi nhỏ

Phiên bản 10.1.7

– Cải thiện chức năng VL cho Office & Windows

– Một số lỗi được báo cáo đã được sửa

Cách gỡ cài đặt KMSPico

Nếu bạn vừa kích hoạt Windows và Microsoft Office và bây giờ bạn muốn gỡ cài đặt Trình kích hoạt này. Nhưng bằng cách nào đó bạn không biết quy trình đúng, sau đây là một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng. Điều này là do hầu hết mọi người vẫn không tin vào công cụ này; đó là lý do tại sao cần gỡ cài đặt nó sau khi công việc của bạn hoàn thành.

Ngoài ra, đừng lo lắng về việc kích hoạt. Nó sẽ không bị hủy kích hoạt vì nó là vĩnh viễn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này miễn là bạn đang cài đặt các cửa sổ mới. Khi bạn cài đặt bản sao mới của hệ điều hành Windows, thì bạn cần phải kích hoạt lại nó vì nó sẽ xóa tất cả các khóa đăng ký.

Được rồi, đây là các phương pháp bạn có thể sử dụng:

Gỡ cài đặt KMSPico bằng Trình gỡ cài đặt

Đây là phương pháp Gỡ cài đặt từ trình gỡ cài đặt tích hợp của riêng nó. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để gỡ cài đặt nó.

1. Mở Start Menu từ thanh tác vụ hoặc nhấn phím Windows.

2. Bây giờ kéo xuống và tìm thư mục KMSPico, sau đó nhấp vào nó, và bạn sẽ thấy tất cả các chương trình.

3. Tại đây bạn sẽ thấy một chương trình có nhãn là Uninstall  đặt với biểu tượng Thùng rác chỉ cần nhấp vào đó.

4. Sau đó, nó sẽ mở một Windows mới, nơi bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn. Đầu tiên là Cài đặt lại, thứ hai là Sửa chữa và thứ ba là Gỡ cài đặt.

5. Đánh dấu vào Gỡ cài đặt và sau đó nhấp vào nút tiếp theo bên dưới. Bây giờ, hãy đợi trong vài giây và chương trình sẽ tự động được gỡ cài đặt khỏi máy tính của bạn.

Gỡ cài đặt KMSPico bằng Hệ thống

Đây là phương pháp có thể được áp dụng thông qua dịch vụ quản lý ứng dụng của chính Windows. Bạn không bắt buộc phải cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của mình vì nó là Tính năng được tích hợp sẵn.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

 • Mở Start Menu và tìm kiếm “Run” trong hộp tìm kiếm hoặc nhấn phím Logo Windows + R.
 • Nó sẽ mở menu Run bây giờ, bạn cần gõ “Appwiz.Cpl” (không có dấu ngoặc kép) và nhấn enter.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt trong máy của mình, cuộn xuống và tìm KMSPico.
 • Bây giờ nhấp đúp vào biểu tượng và nó sẽ mở cửa sổ Uninstaller. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và sau đó sẽ mất một khoảng thời gian để gỡ cài đặt.

Như vậy là bạn đã gỡ cài đặt thành công KMSPico khỏi máy tính của mình. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, thì có một phương pháp khác bên dưới, có thể được sử dụng để xóa các tệp đăng ký của nó.

Gỡ cài đặt bằng IObit Uninstaller

Đây là một phương pháp khác được sử dụng để gỡ cài đặt và thậm chí xóa cả các tệp đăng ký. Bằng cách sử dụng trình gỡ cài đặt IObit, bạn sẽ chắc chắn rằng nó đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Được rồi, đây là các bước để làm theo:

 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống IObit Uninstaller.
 2. Bây giờ cài đặt nó vào máy của bạn như khi bạn cài đặt phần mềm khác, quá trình cài đặt không có gì khác biệt.
 3. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở chương trình và đăng ký nếu bạn đã mua bản quyền.
 4. Sau khi mở chương trình, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt của mình. Bây giờ kéo xuống và tìm trình kích hoạt KMSPico rồi đánh dấu vào Phần mềm đó.
 5. Khi bạn chọn trình kích hoạt, bạn sẽ thấy tùy chọn Uninstall đặt bên dưới. Chỉ cần nhấp vào đó, và nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên mới để bạn xác nhận.
 6. Đây là phần chính trong Cửa sổ này, bạn cần chọn tùy chọn “Remove Additional Files”. Sau đó, chỉ cần nhấp lại vào nút Uninstall Button trong Cửa sổ đó.

Bây giờ, hãy đợi đôi khi nó sẽ tự động gỡ cài đặt KMSPico và xóa các tệp bổ sung của nó. Tất cả quá trình là tự động; bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác.

Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy một thông báo ở đó và thế là xong.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Nếu bạn mới đọc về các tính năng và công việc của KMSPico 11.2 nhưng bạn vẫn còn phân vân về điều gì đó. Sau đó, ở đây tôi sẽ thảo luận về một số câu hỏi thường gặp nhất trên internet. Bạn cũng có thể kiểm tra câu trả lời nếu bạn có; ngược lại, nếu bạn không thể tìm thấy nó, thì bạn có thể chỉ cần hỏi trong phần bình luận.

Tôi có thể cập nhật Window sau khi sử dụng KMSPico không?

Có, tất nhiên, bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft và nhận cả bản cập nhật bảo mật. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ được cập nhật và không bị nhiễm virus và trojan.

KMSPico sẽ kích hoạt Windows vĩnh viễn?

Hiện tại, trong Windows 10, 8, 8.1 & 7, bất cứ khi nào bạn cài đặt Windows mới, nó sẽ tự động kích hoạt. Vì vậy, câu trả lời là có, đó là giải pháp lâu dài.

KMSPico đã kích hoạt thành công, nhưng hình mờ “Active Windows” vẫn ở đó?

Nếu bạn vẫn thấy hình mờ đó, thì chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và nó sẽ biến mất.

Phần kết luận

KMSPico full 2022 là trình kích hoạt tốt nhất cho người dùng Windows 10, đây là món quà dành cho tất cả những người đang sử dụng Windows & Microsoft Office hàng ngày.

Công cụ này giải quyết rất nhiều thời gian của bạn và một số tiền lớn nữa. Đây là trình Active Windows 11 tốt nhất duy nhất không chứa bất kỳ loại vi rút hoặc phần mềm độc hại nào. Bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu máy tùy thích. Không có hạn chế về việc sử dụng phần mềm.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất cứ điều gì, thì bạn nên đi và kiểm tra chúng. Bạn cũng nên kiểm tra các tính năng của trình kích hoạt Windows 10 để tìm hiểu thêm về nó.

Nếu bạn vừa bỏ qua quá trình cài đặt và kích hoạt, vui lòng đọc lại để không mắc phải bất kỳ sai sót nào. Tôi đã viết toàn bộ hướng dẫn từng bước về cách cài đặt KMSPico 11.2 và cách kích hoạt Windows 10.

Nếu bạn thích tác phẩm của tôi, thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn vì chia sẻ là quan tâm. Ngoài ra, hãy đánh dấu trang web của tôi để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào về nó.

Bạn nên kiểm tra trang web của chúng tôi mỗi tháng một lần để nếu chúng tôi cập nhật liên kết, bạn sẽ nhận được nó trước và nhận được phiên bản cập nhật.

Từ khóa liên quan KMSPico

kmspico tuihocit

kmspico natutool

kmspico taimienphi

kmspico downmienphi

kmspico chuanroi

kmspico gofazone

kmspico download.com.vn

kmspico topthuthuat

kmspico softbuzz

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời