Windows ✅ ĐÃ XÁC MINH

Key Win 8.1 miễn phí cho 32bit và 64bit mới nhất 2022

Key Win 8.1
158Views

Vào một ngày đẹp trời bạn thấy hình mờ Active Windows trên màn hình chiếc máy tính của mình thì đó là dấu hiệu của bản quyền Win 8.1 của bạn đã hết hạn, Và bạn lại muốn active Win 8 của mình bằng Product Key Win8 bản quyền nhưng bạn không có Product Key Win 8.1 để active. Sau đó, bạn đã bới tung Google để tìm một Key bản quyền Win 8.1 để active chiếc máy tính của mình, và rồi bạn đã vào BlenderArmy. Vậy là bạn đã đến đúng nơi vì tôi đã thấy nhiều người phải đối mặt với vấn đề này trên khắp thế giới. Ngoài ra, tôi cũng nhận được nhiều email từ khách truy cập hỏi cách xóa hình mờ hoặc Active Windows 8.1 Pro của mình.

Đây là lý do tại sao tôi bắt đầu tìm kiếm vấn đề này và sau khi dành vài giờ, và cuối cùng tôi cũng ở đây để chia sẻ với bạn những Key Win 8.1 bản quyền miễn phí còn hoạt động tốt. Vì có rất nhiều trang web đưa ra rất nhiều Key bản quyền Win 8.1 nhưng sự thật là tất cả chúng đều là giả mạo hoặc đã bị Microsoft chặn.

Đó là lý do tại sao trước tiên tôi tự mình kiểm tra từng khóa để đảm bảo xem nó có hoạt động hay không và sau đó tôi lập danh sách Key Win 8.1 Pro còn sử dụng được để gửi đến các bạn. Tuy nhiên, tôi cũng có một phương pháp để Active bất kỳ Windows nào bao gồm cả active Win 10 và cả active Win 11 mà không cần có Key bản quyền.

Để tìm hiểu mọi thứ liên quan đến Key Win 8.1, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đọc bài viết này cho đến khi kết thúc. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể Active Win 8.1 của mình mà không phải trả một xu nào cho bất cứ ai.

Product Key Win 8.1 là gì?

Product Key Win 8.1 là một dãy ký tự gồm 25 chữ số của bảng chữ cái và số được gọi là giấy phép bản quyền cho Win và cho Microsoft Office. Sử dụng mã này, người dùng sẽ được active phiên bản Win đầy đủ vì nếu không có mã này, bạn sẽ chỉ nhận được 15 ngày dùng thử miễn phí.

Khi bản dùng thử hết hạn, người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề như hình mờ Active khó chịu trên màn hình, không thể cập nhật Windows lên bản mới nhất, vấn đề bảo mật, v.v. Tuy nhiên, license của mỗi phiên bản có một Key khác nhau nên việc tìm đúng như mò kim đáy bể.

Nhưng bạn đừng lo lắng về điều đó nữa vì như tôi đã nói ở trên rằng tôi đã test và kiểm tra chúng rồi mới viết ra bài viết này. Vì vậy, không cần lo lắng về bất kỳ điều gì nữa, bạn chỉ cần sao chép Key Win 8.1 ở bên dưới và sau đó bạn có thể active Win 8.1 Pro ngay lập tức.

WINDOWS 8.1 PRODUCT KEY PRODUCT KEYS
Windows 8.1 Ultimate Product Key MNDGV-M6PKV-DV4DR-CYY8X-2YRXH
Windows 8.1 Pro Product Key MNDGV-M6PKV-DV4DR-CYY8X-2YRXH
Windows 8.1 Product Key ND8P2-BD2PB-DD8HM-2926R-CRYQH
Windows 8.1 Pro Serial Key MBFBV-W3DP2-2MVKN-PJCQD-KKTF7
Windows 8.1 Product Key 32Bit MNDGV-M6PKV-DV4DR-CYY8X-2YRXH
Windows 8.1 64bit Product Key 6RH4V-HNTWC-JQKG8-RFR3R-36498
Windows 8.1 Enterprise Product Key KKPMN-469HY-H6V43-T8VX2-8W8XV
Windows 8.1 (Core) Product Key GX9N8-4H2FH-D987T-BQ9GK-XKT67

Như tôi đã đề cập trước đó rằng tất cả các Keys đã được kiểm tra nhưng bạn vẫn có thể gặp phải sự cố không hoạt động được vì nhiều người đã sử dụng nó hoặc nó bị chính Microsoft đưa vào danh sách đen. Bằng cách này, tôi đã liệt kê một phương pháp khác để Active Windows 8.1 mà không cần sử dụng Key bản quyền.

Product Key Win 8.1 Ultimate 32bit và 64bit

  1. JMNMF-RHW7P-DMY6X-RF3DR-X2BQT
  2. NTTX3-RV7VB-T7X7F-WQYYY-9Y92F
  3. DHJSU-V9KF6-FHJDU-KWBTC-DFJDU
  4. MNDGV-M6PKV-DV4DR-CYY8X-2YRXH
  5. FJKDI-3DRJD-7D38SO-DFNDJ-FJKDI
  6. T3NJK-3P683-2T7BJ-2X27F-8B2KV

Hướng dẫn cách Active Win 8.1 bằng Product Key

Để active Win 8.1 bằng Product Key thì chúng ta có 2 cách.

Cách 1: Active Win 8.1 Pro bằng Product Key thông qua System

Trước tiên các bạn cần click chuột phải vào This PC -> chọn Properties -> cửa sổ System sẽ hiện lên và các bạn cần xem thử Win 8.1 của mình đang dùng là phiên bản nào thông qua mục Windows Edition

Cách nhập key để active win 8

Tại cửa sổ System các bạn chọn Activate Windows góc bên phải dưới -> và cửa sổ nhập Key Win 8.1 sẽ hiện ra. Các bạn chỉ cần nhập đúng Key của phiên bản Win mình đang dùng mà mình đã cung cấp ở trên nhé.

Cách nhập key để active win 8

Sau khi nhập Key xong chúng ta chọn Next. Và sẽ mất từ 1 đến 2 phút để quá trình Active Win hoàn tất.

Cách nhập key để active win 8

Để kiểm tra chúng ta đã active thành công Win của mình chưa thì các bạn quay lại cửa sổ System và kiểm tra trạng thái Windows is not activated ==> Windows is activated hay chưa ở phần Windows Activation nhé.

Cách nhập key để active win 8

Cách 2: Active Win 8.1 bản quyền bằng CMD

Với các này các bạn trước hiên hãy tấm tổ hợp phím Windows + R => nhập CMD => Enter lúc này một cửa sổ Command Prompt sẽ mở lên.

Cách nhập key để active win 8

Tiếp đến nhập đoạn code sau vào “slmgr /ipk Keywin8” các bạn thay Keywin8 thành dãy Key win 8.1 phù hợp với Win của mình và nhớ k có dấu nháy kép đâu nhé, sau đó Enter.

Cách nhập key để active win 8

Sau khi Enter, bạn sẽ nhận được thông báo quá trình chèn Key bản quyền Win 8.1 đã thành công.

Cách nhập key để active win 8

Tiếp tục, các bạn hãy nhập lệnh slmgr /skms kms8.msguides.com vào trong hộp thoại CMD rồi Enter.

Cách nhập key để active win 8

Lúc này một bảng thông báo thao tác đã thành công như hình bên dưới  hiện ra.

Cách nhập key để active win 8

Để kết thúc quá trình các bạn cần nhập đoạn mã slmgr /atoEnter để hoàn thành quá trình Active Win 8.1 bằng Command Prompt.

Cách nhập key để active win 8

Và bạn sẽ nhận một thông báo active thành công như hình bên dưới.

Cách nhập key để active win 8

Phần kết luận

Windows 8.1 là hệ điều hành nổi tiếng nhất trên toàn thế giới nhưng vấn đề là nó chỉ đi kèm với 15 ngày dùng thử miễn phí. Có lẽ trong bài viết này, tôi đã liệt kê một số Product Key Windows 8.1 Pro còn hoạt động mà bạn có thể sử dụng để Active nó.

Tất cả chúng đều hoạt động tốt nên khi sử dụng Key này, bạn sẽ có thể xóa hình mờ, được cập nhật Windows và tự bảo vệ mình khỏi Virus và phần mềm độc hại.

Tuy nhiên, nhiều người đã thông báo rằng Key không hoạt động vì nhiều người đã sử dụng nó. Đây là lý do tại sao bạn nên xem một hướng dẫn khác mà tôi đã chỉ ra phương pháp Active Windows mà không cần khóa cấp phép. Bạn có thể xem bài hướng dẫn Active Windows bằng KMSPico tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giấy phép hay key thì đừng ngần ngại hỏi trong phần bình luận.

4.8/5 - (16 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời