Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download Foxit Reader Full Crack 2022 – Cách Cài Đặt

Công cụ Foxit Reader
117Views

Các bạn chắc hẳn đã đôi lần gặp phải các vấn đề liên quan đến những file tài liệu được định dạng PDF và không thể mở bằng Word. Vì vậy, cần có những công cụ có thể đọc cũng như chuyên dụng để xử lý thuận tiện và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới người dùng phần mềm Foxit Reader full crack cũng như cách cài đặt chi tiết.

Link tải phần mềm Foxit Reader

Công cụ Foxit Reader full crack có dung lượng không phải quá lớn, cũng như yêu cầu về cấu hình khá thấp. Những máy tính hiện nay hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mặt này. Bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit sao cho phù hợp với máy tính của mình nhé. Ngoài ra, mình còn cung cấp cho các bạn các phiên bản Foxit Reader full crack 2021 và Foxit Reader full crack 2022 nhé.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1UkD05G6bD858JklKtkcJLPH-O06fjkQz/view

Thông tin cụ thể về phần mềm Foxit Reader

Tên phần mềm Foxit PDF Reader
Phát triển bởi Foxitsoftware, Inc
Phiên bản version 11
Dung lượng 159MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình của phần mềm Foxit Reader full crack

Tối thiểu Khuyên dùng
Hệ điều hành Win XP hay 7 Win Xp, 7, macOS, linux
CPU tối thiểu Intel Pentium 1,3hz Intel core 2 duo
RAM 512MB 1GB
Ổ cứng trống 1GB 1GB
Màn hình 1024×768 trở lên. 1024×768 trở lên.

Tìm hiểu công cụ Foxit Reader full crack

Foxit Reader hay trình Foxit, được coi là một trong những công cụ đọc PDF hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xem và kiểm tra các nội dung của người sử dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nền tảng được thiết kế với một giao diện được bố trí hợp lý, nhằm đảm bảo các bạn có thể dễ dàng dùng file PDF vào công việc.

Ngoài ra, công cụ cung cấp chức năng điều hướng để người dùng truy cập file của bản thân bất kỳ lúc nào, cũng các tùy chọn bảo mật nhằm ngăn chặn các loại độc hại có thể gây ảnh hưởng xấu lên thiết bị của mình.

Công cụ Foxit Reader
Công cụ Foxit Reader

Các tính năng của công cụ Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader Full Crack được nhiều người biết đến là nền tảng đọc PDF miễn phí và đáp ứng đầy đủ nhất tính năng đến thời điểm hiện tại, với những tính năng nổi bật như sau:

Độ bảo mật cao

Tính năng bảo mật của phần mềm Foxit Reader được nâng lên cao qua từng phiên bản. Nhờ đó, công cụ có thể loại bỏ các tập tin PDF nhiễm mã độc hại đã xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Đặc biệt, người dùng khi mở file từ những nguồn không đảm bảo an toàn, thì hãy chọn chế độ xem được bảo vệ bởi chương trình kích hoạt. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tùy chọn địa chỉ bộ nhớ bằng công cụ ASLR và DEP.

Liên kết chặt chẽ

Một trong những chức năng thường có trong công cụ chỉnh sửa tệp PDF Foxit Reader là có thể liên kết các tài khoản khác nhau. Hỗ trợ các bạn đọc file tốt và nhanh hơn. Thêm vào đó, phiên bản này giúp người dùng dễ dàng download tài liệu, cung cấp các hướng dẫn nhằm chuyển đổi định dạng để sử dụng

Tiện ích Phantom PDF

Phantom PDF là một trong những tính năng mới, nhưng hữu ích được thêm vào Foxit Reader full crack. Hỗ trợ mở rộng chức năng để các bạn có thể dễ dàng truy cập được các thông tin và sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Ngoài ra, tiện ích này còn trợ giúp nhận diện văn bản trong hình ảnh, quét những tài liệu cũng như chuyển đổi sang định dạng file PDF, từ đó xử lý mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp dễ dàng.

Tương thích đa dạng các chương trình

Công cụ an toàn và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như win XP, 7,10 hay phiên bản macOS, Linux,…Ngoài ra, phần mềm còn được nhà sản xuất tích hợp trên các thiết bị di động nữa.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack

Phần mềm Foxit Reader full rất dễ cài đặt. Tuy nhiên, các bạn cần tập trung theo dõi các bước dưới đây để tránh những sai sót, có thể ảnh hưởng tới chức năng của công cụ, gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho công việc lần học tập sau này.

 • Bước 1: Tải Foxit Reader full crack theo đường link được cấp tại đây.
 • Bước 2: tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus, tường lửa và cả kết nối internet.

 • Bước 3: Giải nén phần mềm bằng công cụ Winrar > nhấp nút chuột phải Extract

 • Bước 4: Khởi chạy file setup >next để bắt đầu cài Foxit PDF Reader

 • Bước 5: Nhấn chọn nút Next > tích ô “I accept the agreement” > Click next.

 • Bước 6: Chọn nút browse nếu người dùng muốn thay đổi nơi lưu phần mềm hoặc giữ nguyên.

 • Bước 7: Tích các tính năng cần thiết và lựa chọn Next để tiếp tục.

 • Bước 8: Tùy chọn giao diện > Next

 • Bước 9: Hộp thoại xuất hiện thì tích ô “ Enable safe reading mode” > Next

 • Bước 10: Click Install > đợi vài giây

 • Bước 11: Tích ô “ Launch foxit reader” > chọn Finish để hoàn tất.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết cũng như cách tải và cài đặt Foxit Reader full crack miễn phí chỉ sau vài bước cơ bản. Từ đó, các bạn có thể tạo, chỉnh sửa, sao chép và chuyển đổi những nội dung tệp PDF một cách dễ dàng, phục vụ thuận lợi cho công việc lẫn học tập của bản thân.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời