Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Driver Canon 2900 Win 7,8, 10 64Bit Miễn Phí và Cách Cài Đặt Máy In

Driver hỗ trợ kết nối giữa máy tính với máy in
111Views

Hiện nay, đa số người sử dụng máy in đều từng nghe qua loại Canon 2900, được dùng khá phổ biến trong công việc văn phòng và hộ gia đình. Tuy nhiên, các bạn cần phải tải driver canon 2900 win 7, 8, 10 và 11 cũng như cài driver máy in Canon 2900 để có thể in các tài liệu từ máy tính ra. Nội dung trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người.

Máy Canon là thiết bị in thông dụng trong văn phòng
Máy Canon là thiết bị in thông dụng trong văn phòng

Link tải driver canon 2900

Người dùng có thể tải driver canon 2900 32bit và 64bit cho các hệ điều hành win 7, win 8, win 10, win 11, một cách dễ dàng mà lại miễn phí trên các trang web google drive, hỗ trợ thiết bị in tại nhà hoặc văn phòng làm việc của mình, giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo chất lượng bản in.

Link tải driver máy in Canon 2900 phiên bản 32bit cho Win 7:

Link tải driver Canon 2900 64bit cho Win 8, Win10 và Win 11:

Hãy chọn cho mình phiên bản phù hợp với máy tính của bạn nhé.

Thông tin về driver Canon 2900

Tên phần mềm Driver canon 2900
Nhà sản xuất Canon
Phiên bản version 3.30
Dung lượng 11MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của driver Canon 2900

Người dùng cần căn cứ vào loại máy tính, hệ điều hành cũng như phiên bản Win mà bản thân đang dùng để biết liệu có đáp ứng được yêu cầu của phần mềm không, việc chọn đúng sẽ giúp mang lại tính tương tác cao, hỗ trợ việc in ấn từ máy sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hệ điều hành Win 7, 8.1, 10 và Win 11 (32 hoặc 64 bit)
CPU Tối thiểu Intel Core duo
RAM 2GB
Ổ cứng trống 100MB
Màn hình 800×600 trở lên
Driver hỗ trợ kết nối giữa máy tính với máy in
Driver hỗ trợ kết nối giữa máy tính với máy in

Giới thiệu về máy Canon 2900

Nếu người dùng là dân văn phòng hẳn không còn quá xa lạ gì với máy in Canon 2900, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhiều chức năng thông minh cùng cách sử dụng dễ dàng. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho việc in ấn hiệu quả cũng như nhanh chóng.

Driver canon 2900 được hiểu theo cách đơn giản là một trình điều khiển, có giao diện trực quan, dùng để kết nối trực tiếp từ máy tính tới thiết bị in và đảm bảo quá trình in ấn diễn ra thuận lợi.

Những tính năng chủ yếu của driver Canon 2900

Người dùng không thể in các tài liệu từ máy tính được, nếu như chỉ kết nối thiết bị in với máy tính. Để có thể sử dụng, các bạn cần cài đặt trình điều khiển thích hợp. Driver giúp liên kết thông suốt, cho phép in tài liệu từ laptop ra máy in.

Nói cách khác, Driver Canon 2900 được coi là một công cụ quan trọng với những bạn đang sử dụng dòng máy in này, hỗ trợ việc in ấn văn bản , tài liệu dễ dàng cũng như ổn định hơn. Thêm vào đó, phần mềm có các tính năng chủ yếu như sau:

 • Cung cấp các thao tác lệnh quan trọng và tiếp đó là gửi đến máy in để thực hiện
 • Có tính năng chia sẻ cùng những thiết bị khác trên cùng hệ thống
 • Driver canon 2900 tương thích với tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, hỗ trợ đa dạng các phiên bản của hệ điều hành khác nhau.
 • Công cụ hỗ trợ khắc phục hiệu quả những tình trạng như máy in bị lỗi hay in không đều.
 • Phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa về hoạt động của máy in, tự động ngắt khi thiết bị không hoạt động.

Hướng dẫn cách cài driver máy in Canon 2900

Các bạn nếu muốn máy in hoạt động hiệu quả, thì cần phải biết cách cài driver máy in Canon 2900 chính xác, nhằm đảm bảo tính kết nối hiệu quả giữa máy tính và thiết bị in.

 • Bước 1: Người dùng cần căn cứ vào phiên bản hệ điều hành đang dùng, và tải driver Canon 2900 theo 32bit hay 64bit, file sẽ có dạng .exe
 • Bước 2: Tiến hành giải nén Driver bằng Winrar > click chuột phải

 • Bước 3: Một thư mục mới sẽ xuất hiện cùng tên.

 • Bước 4: Nhấp đúp chuột vào tệp setup.exe trong thư mục

 • Bước 5: Nhấp Next > để bắt đầu cài đặt driver canon 2900

 • Bước 6: Lựa chọn “Yes” để chấp nhận điều khoản mà canon đưa ra.

 • Bước 7: Tích ô “Install with USB Connection” để chọn kiểu kết nối USB giữa thiết bị in và máy tính.

 • Bước 8: Nhấp “Yes” để ngắt tường lửa khi chia sẻ máy in Canon 2900.

 • Bước 9: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khoảng 3 -5 phút.

 • Bước 10: Sau khi cài đặt xong Driver Canon 2900, thì máy tính sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại > nhấn vào Restart để khởi động lại.

 • Bước 11: Hãy truy cập vào Control Panel > chọn Devices and Printers > Click chuột phải vào biểu tượng máy in Canon 2900 > chọn “Set as default printer”> nếu được tích dấu xanh thì mặc định thành công.

Lưu ý: Máy in của người dùng không thể tự động nhận kết nối USB kể cả khi đã cắm cáp, các bạn hãy rút cáp khỏi máy in, tắt đi rồi cắm lại kết nối và khởi động máy in. Nếu vẫn không được, thì vui lòng kiểm tra lại thiết bị.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn mọi người về cách tải driver Canon 2900 cũng như cách cài driver máy in Canon 2900, để đảm bảo sự kết nối giữa máy tính và thiết bị in luôn diễn ra ổn định, để những bản in cho ra sẽ đảm bảo bảo được chất lượng tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời