Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download UltraISO 9.7.6 Full Crack Bản Quyền Miễn Phí

phần mềm UltraISO full crack
139Views

Định dạng ISO là một định dạng rất phổ biến, vì ổ đĩa CD/DVD ngày càng trở nên lỗi thời. Để mở file ở định dạng ISO, bạn cần tải tải xuống ứng dụng UltraISO. Bài viết này sẽ hướng cho các bạn cách tải UltraISO 9.7.6 full crack và cài đặt bản quyền miễn phí mới nhất 2022 dành cho máy 32bit và 64bit.

phần mềm UltraISO full crack
phần mềm UltraISO full crack

Link tải UltraISO full crack:

Để tải ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào đường link sau:

Thông tin cụ thể về phần mềm UltraISO

Tên phần mềm Foxit PDF Reader
Phát triển bởi EZB Systems
Phiên bản UltraISO 9.7.2
Dung lượng 4MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình của phần mềm UltraISO 9.7.6

Với dung lượng chỉ 4MB nên phần mềm UltraISO hầu hết tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay. Người dùng không phải quá lo lắng khi dùng hệ điều hành cũ và “hay”máy còn ít dung lượng.

Giới thiệu UltraISO 9.7.6

Bạn đang muốn chuyển đổi ảnh đĩa CD/DVD sang những định dạng khác hoặc tạo đĩa CD mà không biết nên sử dụng phần mềm nào để xử lý một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng ?. Vậy thì phần mềm UltraISO chính là thứ sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề này. UltraISO là một phần mềm do tập đoàn công nghệ Microsoft nghiên cứu và phát triển giúp chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi file ảnh ISO.

Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi sang rất nhiều những định dạng khác nhau (HFS, ISO, NRG, BIN, BWI, CIF, Xbox…) thành file ảnh ISO Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tập tin ISO trực tiếp trên giao diện của UltraISO.

Các tính năng của phần mềm UltraISO full crack

Sở dĩ phần mềm UltraISO Full Crack được nhiều người đánh giá cao và sử dụng là bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật, có thể kể đến như:

Giao diện dễ sử dụng

UltraISO được thiết kế với giao diện dễ sử dụng kèm theo đó là các tính năng sắp xếp đơn giản, bao gồm các tools tạo, sao chép, trích xuất, chỉnh sửa và tối ưu cấu trúc. Quy trình tạo ảnh đĩa diễn ra khá nhanh và khi tiến trình này hoàn tất sẽ có thông báo hiện ra để bạn nhận biết.

Cửa sổ chính của UltraISO
Cửa sổ chính của UltraISO

UltraISO – Một giải pháp nhanh chóng.

UltraISO đem lại một giải pháp vô cùng đơn giản nhưng lại rất đầy đủ chức năng về tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD, file ISO. Đây là những công cụ cũ mà trước đây chúng ta thường sử dụng để lưu trữ nhạc, hệ điều hành máy tính, phim ảnh hay game.

Ngoài ra UltraISO còn có thể chỉnh sửa trực tiếp tập tin ảnh ISO và lưu trữ vào thư mục có trong đĩa. Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện những thao tác này vô rất đơn giản và dễ dàng.

Ổ đĩa ảo

Muốn đưa hình ảnh ISO vào một ổ đĩa ảo, UltraISO chính là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ người dùng. Trong khi thực hiện các tương tác với ổ đĩa ảo, bạn hãy lưu ý phần mềm chỉ có thể truyền tải nhiều nhất là tám thiết bị, trong trình quản lý file, UltraISO sẽ sắp xếp các thiết bị ảo này một cách tối ưu nhất để tránh những ảnh hưởng đến hệ thống.

UltraISO cho phép tạo ra một đĩa tất cả trong một (All-in-one).

Quản lý tập tin hình ảnh CD/DVD, cho phép chuyển qua lại giữa các định dạng đĩa, tạo ra ổ đĩa ảo. Quy trình tạo ảnh đĩa vô cùng thuận tiện và nhanh sẽ có thông báo khi hoàn tất. UltraISO sẽ giúp tạo ra các file ISO nén bảo mật, an toàn. Những việc trên vô cùng dễ dàng đối với phần mềm này.

UltraISO tích hợp nhiều chức năng hơn

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì UltraISO tích hợp chức năng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong file. Theo đó phần mềm này sẽ giúp người dùng thêm, xóa, tạo mới thư mục, đổi tên nội dung, sao chép, xóa, chỉnh sửa, chuyển đổi, tạo tập tin ISO từ tài liệu có sẵn.

Đồng thời UltraISO còn hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh đĩa, tạo thuộc tính private cho các tập tin, thư mục hoặc xuất các tập tin và thư mục để các thư mục và tập tin này được an toàn và bảo mật hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm UltraISO full crack

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để tải phần mềm UltraISO full crack thì hãy theo dõi những bước sau đây, chắc chắn bạn sẽ cài đặt được:

 • Bước 1: Tải UltraISO full crack theo đường link được cấp ở trên –> Giải nén file vừa tải về.
 • Bước 2: Chạy file cài đặt bên dưới, sẽ hiện lên cửa sổ yêu cầu pass giải nén 33984 là pass

 • Bước 3: Tích chọn I accept the agreement, sau đó Next.

 • Bước 4: Chọn đường dẫn lưu file và bấm Next.

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn chọn Next.

 • Bước 6: Tiếp tục chọn Next

 • Bước 7: Chọn Install và đợi để cài đặt phần mềm UltraISO.

 • Bước 8 : Chọn Finish để hoàn thành

 • Bước 9: Xuất hiện hộp thoại đăng ký. Hãy bấm chọn Enter Registration Code để sử dụng mã code mà tôi đã để bên dưới.

 • Bước 10: Nhập thông tin từ ảnh dưới đây vào bảng thông báo vừa hiện lên.

 • Bước 11: Rồi bấm OK.

 • Bước 12: Khi xuất hiện hộp thoại dưới là đã cài đặt thành công

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết cũng như cách tải và cài đặt UltraISO full crack miễn phí chỉ sau vài bước cơ bản. Từ đó, các bạn có thể tự mình tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa qua lại giữa các loại tệp hình ảnh DVD/CD thành các file ảnh ISO từ các ổ đĩa cứng của bạn. Không những thế, UltraISO còn có thể trích xuất các thư mục và tệp từ các ổ đĩa trên máy. Chúc các bạn tải UltraISO full crack thành công.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời