Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android Nox cho PC

94Views

Giả lập Android có công dụng biến một chiếc máy tính trở thành một chiếc di động phiên bản rộng màn hình và thoả sức để bạn trải nghiệm các ứng dụng ở đó. Và trong số phần mềm giả lập quốc dân, người ta không thể không nhắc tới NoxPlayer. Một phần mềm giả lập cơ bản tương đối nhẹ, yêu cầu cấu hình không cao và thực hiện đầy đủ tác vụ của một giả lập Android đúng nghĩa.

Giới thiệu NoxPlayer

NoxPlayer là một phần mềm giải lập Android được sử dụng phổ biến trên máy tính. Phần mềm này được phát triển bởi công ty Nox với mong muốn người chơi PC có thể chiến một số trò chơi trên Android một cách ổn định nhất. Mục đích của các giả lập Android chỉ để người dùng thực hiện một vài tác vụ trên hệ điều hành Android qua nền tảng tối ưu hơn. Bản chất, không phải ai ai cũng đều sử dụng hệ điều hành Android và có những thứ cần khám phá để phục vụ nhu cầu.

NoxPlayer như đã nói là một giả lập Android quốc dân, bằng chứng là số lượng người tải rất lớn. NoxPlayer cũng chính là cái tên được nhiều người gợi ý nhất khi đề cập đến từ khoá “Giả lập Android tốt”. Thường thì tải phần mềm này về chủ yếu để giải trí là chính. Chẳng hạn như bạn cày game nhập vai, khá tiện ích bởi điện thoại không có khả năng lúc nào cũng treo máy liên tục được.

Tại sao lại gọi NoxPlayer là giả lập Android quốc dân?

Giả lập Android xưa nay được biết tới nhiều không ai khác ngoài Bluestack. Phần mềm này dẫn đầu xu hướng giả lập trên toàn cầu. Nó cũng ra mắt cực kỳ sớm trên thị trường, vì thế độ nhận diện được phủ rộng. Tuy nhiên, Bluestack không phải giả lập Android quốc dân. Bởi có quá nhiều một số lỗi, một vài điểm hạn chế gây khó chịu người dùng. Hãy xem, tại sao NoxPlayer lại soán ngôi trong lòng người dùng so với các giả lập Android khác nhé!

Nhẹ

Chỉ một từ duy nhất “nhẹ” nó bao quát trọn gói nhu cầu của người dùng. Không ai muốn trải nghiệm một giả lập nào trên PC mà gây xung đột dữ liệu, gây lag gây chậm. Đặc biệt là đối với mấy chiếc PC đời cũ, đời Tống mang trong mình đặc điểm yếu. Chúng không thể nào load nổi một ứng dụng nào, tải xong thì giật không chịu được.

Điều đang đề cập ở đây là những chiếc máy yếu, tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ khả năng lướt web, chơi game nhẹ. Bản chất của các app giả lập Android không hề nặng, nhưng khả năng hoạt động của nó không tối ưu. Và NoxPlayer có ưu điểm tối ưu tối cấu hình của bạn. Do đó, ở những chiếc máy yếu, phần mềm vẫn hoạt động mượt mà.

Trải nghiệm màn hình lớn hơn

Cơ bản chiếc điện thoại Android của bạn màn hình quá bé. Vì vậy chơi các tựa game nhập vai, đối kháng hay các game đòi hỏi màn ảnh rộng đều không cảm thấy đã mắt. Giả lập Android nói chung và NoxPlayer nói riêng sẽ giải quyết được nhu cầu đó.

Một chiếc màn hình rộng hơn, to hơn và độ phân giải tốt hơn. Hỗ trợ đắc lực đồ hoạ full HD (nếu có), như vậy chơi game bây giờ có phải buff thêm 100% tinh thần hay không?

Pin được tăng tuổi thọ

Chủ yếu bạn tải các giả lập Android về để hạn chế trải nghiệm trò chơi trên điện thoại. Tốc độ lão hoá pin càng lúc càng nhanh nếu hay cứ treo máy trò chơi liên tục. Việc bạn trải nghiệm trên giả lập, đâu đó khắc phục được tình trạng này.

Ngoài ra, NoxPlayer sử dụng trên máy tính không tốn kém nhiều tài nguyên. Bởi lẽ đó mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng phần mềm này.

Trải nghiệm cùng lúc nhiều tài khoản

Mấy ông hay treo Võ Lâm, các game nhập vai thì chả lạ gì nữa. Việc chơi cùng lúc nhiều tài khoản trên điện thoại là điều phi lí. Đâu đó có một vài nhu cầu bạn cần chơi cùng lúc nhiều tài khoản, NoxPlayer sẽ giải quyết boăn khoăn này của bạn.

Bạn có thể chạy bao nhiêu cái cũng được phụ thuộc vào cấu hình máy mạnh hay yếu. Trên thực tế, đối với một chiếc PC, laptop tầm trung thì có chạy được những 4-5 cái. Không chỉ riêng chơi game đâu, nếu bạn treo 1 task game 1 task xem phim vẫn cứ được. Như đã nói, NoxPlayer giải quyết nhu cầu giải trí với nhiều tác vụ cùng một lúc.

Tối ưu cấu hình

Một vài trò chơi cần đồ hoạ phải chất lượng như PUBG Mobile hay các game sinh tồn đòi hỏi cấu hình phải mạnh. Tuy nhiên để đáp ứng được thì thiết bị di động của bạn phải mạnh. NoxPlayer sẽ là giải pháp tốt trong việc giải phóng đồ hoạ chất lượng nhất mà cấu hình bạn đang gặp phải.

Tất nhiên, việc tối ưu cấu hình còn phụ thuộc nhiều vào cấu hình hiện tại của bạn. Phần mềm chỉ xử lý và phát huy hết hiệu năng của thiết bị, như vậy trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các tựa game mobile phổ biến trên NoxPlayer

Tỷ lệ tải NoxPlayer để chơi game chiếm phần lớn so với các nhu cầu khác. Với bộ tuỳ chỉnh tương thích cho việc chơi game, vì lẽ đó mà người dùng đua nhau chọn các tựa game dưới đây để trải nghiệm. Hãy xem, có trò chơi nào mà bạn đang theo đuổi không nhé!

Liên Quân Mobile

Về dòng top game MOBA mobile thì Liên Quân Mobile chẳng khác gì ông hoàng. Cấu hình của trò chơi này không phải dạng bất kỳ thiết bị nào cũng chiến được. Trong đó, một số bạn trẻ không đủ điều kiện để đáp ứng cấu hình trò chơi. Do đó, NoxPlayer là giải pháp tốt để họ có những pha combat mà không lo lắng về độ giật, lag.

PUBG Mobile

Nếu sự thành công của Liên Quân Mobile nằm ở thể loại game MOBA thì PUBG Mobile lại dõng dạc xứng tên mình vào tượng đài “battle royale”. Nói một cách dễ hiểu nhất, trong thể loại game bắn súng sinh tồn không có trò chơi nào sánh ngang PUBG Mobile.

Lý do mà tựa game này xuất hiện dày đặc trên NoxPlayer bởi lẽ cấu hình yêu cầu quá cao. Một số điện thoại cấu hình tầm trung cũng phải ngao ngán để cân nổi gameplay từ trò chơi. Lẽ đó, việc người dùng đổ xô nhau trải nghiệm một giả lập Android nhẹ, dễ tính như NoxPlayer là chuyện bình thường.

NoxPlayer cũng xử lý tốt đồ hoạ để người chơi cảm thấy sướng mắt nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quan tâm quá nhiều về thao tác chơi ra sao. Phần mềm có bộ cài đặt phím nút, cứ vào setting rồi muốn chỉnh sao thì chỉnh. Nhớ phải “Save” lại chứ không là mất toi thời gian miệt mài cài đặt đấy!

Rules of Survival

Rules of Survival về lối chơi chẳng khác gì PUBG Mobile mấy. Cũng thuộc lò game “battle royale” đình đám, người em “sinh sau đẻ muộn” này mặc dù không cùng nhà phát hành song vẫn có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Trò chơi yêu cầu cấu hình cũng rất khắt khe, bởi cho nên cấu hình di động yếu không thể kham nổi. Một phần, việc chơi game trên màn hình to tiện hơn rất nhiều. Nên người chơi ào ạt đổ về NoxPlayer hay các giả lập khác cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Các game nhập vai

Nhập vai mobile là thể loại rộng nên mình không chỉ cụ thể một trò chơi nào. NoxPlayer có khả năng khởi chạy nhiều task cùng lúc. Phù hợp để bạn cày cuốc, treo máy để úp sức mạnh. Tất nhiên, phần thao tác đôi khi hơi bất lợi một xíu. Nhưng điểm chung là nó cải thiện tuổi thọ của pin, khi việc treo máy trên điện thoại cực kỳ nóng và gây tổn hại đến thiết bị về lâu dài.

Hướng dẫn tăng tốc NoxPlayer

NoxPlayer khi được sử dụng chỉ hoạt động một phần tài nguyên cốt lõi mà nó được lập trình sẵn. Theo như nhà phát triển Nox, công ty cho rằng phần mềm không chạy hết hiệu suất của nó. Họ cũng không công bố cách thức tăng tốc sao cho thiết bị hoạt động tốt hơn.

Nếu trường hợp bạn tải về và cảm thấy phần mềm giả lập này hoạt động yếu. Vậy thì hãy xem hướng dẫn tăng tốc NoxPlayer dưới đây. Kinh nghiệm được rút kết từ những người dùng khác.

Ngay tại giao diện chính của NoxPlayer, các bạn lựa chọn “System Settings” và tại mục “Root” hay bật On cho nó. Việc bạn tăng tốc cho Nox cũng chính là nâng hết hiệu suất hoạt động của nó. Dĩ nhiên, độ hiệu quả cũng phụ thuộc vào cấu hình nữa.

Với một số trường hợp game trải nghiệm còn giật, chậm thì nên đổi độ phân giải màn hình. Độ phân giải màn hình quá cao so với cấu hình đáp ứng làm cho hệ thống quá tải. Mặc dù nói NoxPlayer nhẹ và nâng cấp được cấu hình thiết bị. Nhưng nó chỉ mang tính chất cải thiện, thực tế đây không phải là giả lập có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng được.

Cài đặt NoxPlayer thế nào?

NoxPlayer 6 hiện tại là phiên bản gần nhất mà Nox cung cấp cho người sử dụng. Phiên bản này chính thức xoá bỏ một số hạn chế trước đó và cải tiến hơn rất nhiều. Nhất là về khả năng điều khiển trong trò chơi, NoxPlayer 6 bổ sung nhiều công cụ điều chỉnh. Nhờ đó, bạn dễ dàng trải nghiệm game mà không gò bó bất kỳ bất cập gì.

Để cài đặt, các bạn làm theo trình tự như Blenderamy hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ NoxPlayer về tìm liên kết tải về

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file đã tải, chọn “Open”

Bước 3: “Install” để tiến hành bước tiếp theo

Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh ổ cài đặt, hãy chọn vào “Custom” ngay bên góc phải bên dưới màn hình và “Accept”

Bước 4: Ấn “Start” để khởi chạy

Bước 5: Phần mềm hiện ra giao diện như ảnh bên dưới là hoàn tất!

NoxPlayer là phần mềm tính phí?

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer không hề tính phí khi cài đặt và sử dụng. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Một số dịch vụ hay bất kỳ tính năng nào trong đây đều không yêu cầu thanh toán.

Tuy nhiên, miễn phí sử dụng phần mềm không đồng nghĩa với sử dụng ứng dụng trên Google Play. Sẽ có một số ứng dụng tính phí nếu bạn trải nghiệm!

Giờ thì bạn cũng hiểu hơn và biết tới một giả lập Android cực kỳ tín như NoxPlayer. Hy vọng nội dung trên cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về giả lập này. Hãy lựa chọn NoxPlayer nếu như bạn thích các tiện ích mà nó đem lại nhé!

Đánh giá bài viết post

Trả lời