Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải Minecraft PC Trên Điện Thoại Miễn Phí Mới Nhất 2022

177Views

Minecraft PE sẵn sàng khuấy đảo màn ảnh nhỏ của bạn với bản cập nhật lớn nhất trong năm. Một sân chơi với diện mạo mới, lối chơi và phá cách bởi hàng tá tính năng mới. Đối với tín đồ mê mẩn đồ hoạ pixel, phiên bản lần này sẽ chắc chắn không để bạn thất vọng!

Link tải Minecraft  PC miễn phí mới nhất 2022

Chúng tôi gửi đến bạn link tải Minecraft PC tốc độ nhanh từ Google Drive, các bạn chỉ cần click vào đường link để tải về và cài đặt.

 

Link tải Minecraft PC không cần cài Java

 

Lưu ý: Các bạn cần cài Java vào PC của mình thì mới chơi đc Minecraft PC nhé.

Link tải Java cho máy 32bit và 64bit

 

Hướng dẫn tải phiên bản Minecraft PC trên điện thoại

Khổ sở nhất là lúc này “cài đặt phiên bản MOD Apk”. Việc cài đặt khá dễ dàng, tuy nhiên bạn phải làm theo hướng dẫn để hạn chế phát sinh lỗi.

Bước 1: Tiến hành tháo file gốc trò chơi trên thiết bị bằng cách xoá vĩnh viễn

Bước 2: Tìm file MOD Apk mà trang web đang cung cấp

Bước 3: Tải về theo đường link đó (Tốt nhất tắt hết ứng dụng đang hoạt động)

Bước 4: Cài đặt > Màn hình khoá và bảo mật > Không rõ nguồn gốc > Cho phép

Bước 5: Đăng nhập vào game và thực hiện một số tuỳ chỉnh trong giao diện

Ban đầu đăng nhập, xuất hiện thông báo, bạn tắt nó đi. Tiếp theo nhấn “Continue” và cuối cùng nhấp vào “Play Beta”. Xong rồi đó, trải nghiệm bình thường!

Yêu cầu cấu hình

Để chơi được Minecraft PE MOD Apk thì bạn phải chuẩn bị cấu hình đủ tốt. Việc chơi game mượt hay cà giật phụ thuộc hết vào chiếc điện thoại của bạn. Yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Android nâng cấp phiên bản 4.1 hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ phải dư 200MB để chứa, tương đối nhẹ
  • RAM tốt nhất tối thiểu 1GB, nếu 2GB trở lên thì vi vu trải nghiệm

À, phải có kết nối mạng ổn định nữa nha!

Giới thiệu Minecraft PE

Phiên bản Minecraft PE PC đầy đủ nhất với tên gọi Minecraft Pocket Edition. Phiên bản này nằm trong danh sách đang được săn đón bởi các người chơi trên thế giới. Nói cách khác, việc thiếu đi phiên bản này sẽ tạo ra một chiều hướng xấu trong cuộc đồng trò chơi đồ hoạ thùng hộp.

Vốn dĩ, phiên bản gốc truyền thống hay các phiên bản tách nhỏ đều có lối chơi như nhau. Bạn được chứa đựng trong một thế giới hộp sandbox và làm mọi thứ ở đây. Nguyên tắc duy nhất và tối thiểu nhất ở Minecraft là không làm gì cả. Bởi dù bạn có làm gì thì cũng không thể gợi tả lên lối chơi trong game.

Poket Edition hiện tại đang được download trên di động. Dĩ nhiên, nếu muốn cập nhật miễn phí thì hãy theo dõi thêm các nội dung và tính năng dưới đây!

Hấp dẫn của Minecraft PE

Khám phá thế giới hộp rộng lớn

Minecraft PE MOD đưa chủ đề thế giới mở và đó là thứ nội dung tuyệt vời mà các bạn trẻ hiện tại đang yêu thích. Chúng ta sẽ được đưa vào một chiều không gian ảo, ở đây bạn có thể làm mọi thứ miễn sao bạn thích là được. Đa phần các trò chơi thế giới rộng đều không ràng buộc về lối chơi, bạn tự do trải nghiệm và tự động khai thác.

Sẽ không có bất kỳ hệ thống nhiệm vụ nào, một gợi ý nào hay một chỉ dẫn nào trong game đâu! Điều đó ép thúc bạn phải tự vận động, luôn hoạt động trí não để tìm những điều mới. Ban đầu khi ghé thăm trò chơi, hệ thống tất nhiên sẽ loạt sơ qua cơ chế điều khiển. Ở đây, thứ dụng cụ bạn có thể làm được là đôi tay vạn năng. Tức bỏ cái gì vào tay bạn cũng làm được hết.

Chẳng hạn bỏ cây rìu thì bạn sẽ thu hoạch gỗ, nguyên liệu (gạch, gỗ,…) để xây dựng. Chúng không gò bò những gì đôi tay làm được. Mà quan trọng là bạn cho thứ gì vào tay thôi.

Nội dung phong phú

Nói về nội dung thì Minecraft PE đứng thứ hai không có trò chơi nào bon chen thứ nhất. Đặc tính của trò chơi thuộc thế giới mở, vì vậy bạn vô tư khai thác nội dung. Một điều bạn cần biết là nội dung trong game vô cùng phong phú.

Ví dụ như chế độ chơi sáng tạo đi, tại đây bạn tự xây dựng các công trình riêng cho bản thân. Đô thị hoá một khu vực nào đó hoặc dựng một kỳ quan nào đó. Việc xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều nguyên liệu, dĩ nhiên bạn phải tìm kiếm hoặc mua tại cửa hàng.

Hoặc không có thể chơi chế độ sinh tồn. Nội dung sinh tồn cực kỳ hà khắc, bạn phải trốn chạy bởi nhiều mối nguy hoạ và phải tồn tại lâu nhất có thể. Được biết, chế độ này không dành cho người nhát gan, bởi có nhiều thứ nguy hiểm luôn đối mặt.

Một số nội dung đến từ sự kiện, cái này thường hay cập nhật và chỉ diễn ra trong vài ngay thôi. Sau khi hết sự kiện thì chế độ chơi cũng sẽ biến mất.

Khối hộp thú vị

Đặc sản của Minecraft PE hack thì không cần phải bàn. Ai ai cũng biết trò chơi được tạo thành từ những hộp vuông đơn giản. Điều đó tạo ra cảm giác trải nghiệm vô cùng thú vị, cơ mà chỉ phù hợp đối với lứa tuổi thấp hơn 16. Chứ theo khảo sát, số lượng người chơi game này ở độ tuổi cao hơn rất hiếm.

Tự thiết kế nhân vật

Hấp dẫn của tựa game Minecraft Pocket Edition còn nằm ở khả năng tuỳ chỉnh nhân vật. Bạn được hoà nhập vào một thế giới rộng lớn, điều đó đồng nghĩa có rất nhiều người ở đây. Việc biến chúng ta trở thành một hình mẫu riêng cũng khá quan trọng. Thứ nhất giúp mình nổi bật trong đám đông, thứ hai là không có yếu tố trùng hợp với người khác.

Bạn có thể biến đổi đa phong cách với list tuỳ chỉnh. Trang phục, tóc tai, màu da, phụ kiện hay ty tỷ thứ râu ria khác. Cơ mà để có một số bộ đồ chất lượng, bạn phải cần đến tiền. Có tiền là có tất cả trong game, kiếm chúng bằng cày cuốc hoặc nạp nếu có điều kiện.

Đồ hoạ

Nền tảng đồ hoạ pixel làm chủ đạo trong Minecraft PE. Toàn bộ các phiên bản của trò chơi đều như vậy, sự đột phá trong phong cách đồ hoạ cũng giúp trò chơi khẳng định vị thế độc nhất của mình. Nhắc đến đồ hoạ pixel hộp vuông, người ta lại nhớ đến Minecraft. Kiểu giống như sinh ra là đã dành cho nhau vậy!

Nội dung tính năng mới trong Minecraft PE

Nether và Upper Worlds

Thế giới Nether & Upper Worlds được khai phá với nhiều chi tiết độc đáo. Cụ thể, các cổng phá huỷ ngẫu nhiên sẽ được tạo ra ngay nơi bạn đứng. Việc này giúp tốc độ dịch chuyển đến Nether nhanh hơn rất nhiều, bạn đỡ tiêu tốn thời gian.

Sinh vật mới được cập nhật tại Nether là “Basalt Deltas”, quần xã sinh vật này được bao phủ bởi các hạt tro trắng. Nếu như bạn thường hay săn Blackstone (đá đen) thì khu vực này rất nhiều. Ngoài ra quần xã này còn tạo ra nhiều khối nham thạch, thu thập ở đây có khi vài giờ không hết.

Ngoài ra, ở đây cũng còn nhiều tài nguyên khác. Địa điểm màu mỡ này cũng chú ý là số lượng người khá đông, tốt nhất bạn nên đến vào giờ sớm để thuận tiện thu thập.

Thể hiện cảm xúc GUI

Phiên bản mới này bạn dễ dàng cho đối phương biết cảm xúc của bạn hiện tại. Chẳng hạn như lời cảm ơn hoặc một cảm xúc trìu mến nào đó. GUI cảm xúc được mở khoá và bạn sử dụng thoải mái. Mấy ai chơi game ngại giao tiếp giờ có thể dễ dàng để đối phương hiểu mình hơn rồi.

Cập nhật thung lũng Soulsand

Thung lũng Soulsand có lẽ là điểm đến mới trong phiên bản lần này. Tại đây số lượng tài nguyên cần thiết phải gọi vô kể, hầu như thứ gì bạn cần cũng xuất hiện ở đây. Cảnh quan ở đây cũng khá đẹp, dìu dắt thêm mấy người bạn khám phá ở đây là hết sẩy.

Cơ mà thung lũng Soulsand có khi yên bình lắm, nhưng đôi lúc cũng lắm nguy hiểm. Bạn biết Piglins không? Con quái vật này đang xuất hiện tại thung lũng, và nó hay nấp mình trong khu rừng Crimson. Nó rất mạnh và hãy cẩn thận!

Tải Minecraft PE MOD Apk trên Android

Cập nhật phiên bản mới nhất Minecraft PC MOD Apk cũng là cách giúp bạn đỡ tốn phí cài đặt. Phiên bản chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android và iOS đang trên giai đoạn thử nghiệm. Có thể nói, phiên bản này mang lại nhiều nội dung cho người chơi. Bản cập nhật hiện tại chúng mình đang để sẵn ở dưới bài viết, truy cập ngay để hoàn tất quá trình tải trên thiết bị PC và điện thoại của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời