Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Tải CamTasia Studio 8 và 9 Full Crack Vĩnh Viễn 2022

Phần mềm CamTasia Studio full
104Views

Công cụ được coi là một trong những phần mềm quay màn hình phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Ngoài ra, nhờ giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa video và âm thanh cực kỳ hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách tải CamTasia Studio full và cách cài đặt chi tiết.

Phần mềm CamTasia Studio full
Phần mềm CamTasia Studio full

Link Download CamTasia Studio full mới nhất

Camtasia Studio full crack có rất nhiều các phiên bản để lựa chọn và dung lượng tương đối nặng, nên bạn cần phải căn cứ theo cấu hình để có thể cài đặt thành công cũng như sử dụng công cụ hiệu quả nhất.

Link tải Camtasia Studio 8 full:

 

Link tải Camtasia Studio 9 full crack:

Thông tin về công cụ CamTasia Studio

Tên phần mềm Camtasia studio
Phát triển bởi TechSmith, Inc
Phiên bản Version 9
Dung lượng 260MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình của phần mềm CamTasia Studio

Windows Mac OS
Hệ điều hành tối thiểu Win 7 tối thiểu OS 10.12
CPU Intel i3-4200H tốc độ xử lý 2,0 GHz Intel core i5 4 lõi
RAM 4MB 4GB
Ổ cứng trống 2GB 4GB
Màn hình 1366×768 trở lên. 1366×768 trở lên.
Chức năng đa dạng và nổi bật
Chức năng đa dạng và nổi bật

Khái quát về CamTasia Studio full

Camtasia studio là công cụ hỗ trợ quay chụp lại màn hình máy tính, kèm theo việc chỉnh sửa cũng như biên tập lại các video, được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và ưa chuộng.

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng quan trọng có thể tùy biến video, tăng thêm khả năng sáng tạo lẫn chia sẻ qua các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, G+,..một cách đầy dễ dàng.

CamTasia Studio có một bảng giao diện để người dùng tiện lợi trong việc sử dụng các chức năng được tích hợp vào chương trình. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn công cụ mà mình cần, ghi lại những khoảnh khắc trên màn hình và trình diễn lại video trên các nền tảng trực tuyến.

Các tính năng nổi bật của Camtasia studio full

Phần mềm camtasia studio ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, thì còn rất nhiều những tiện ích khác được nhà phát triển bổ sung. Chẳng hạn có thể thêm bớt hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh và video, tạo hiệu ứng, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép chia sẻ.

Tính năng quay màn hình

Quay màn hình là chức năng cơ bản trên công cụ Camtasia. Theo đó, các bạn có thể ghi lại tất cả thao tác đã thực hiện trên máy tính. Không chỉ video, phần mềm này còn lưu lại cả giọng nói, hỗ trợ thu phóng, chèn hình ảnh hay chú thích một cách linh hoạt.

Thêm bớt video, âm thanh và hình ảnh

Camtasia là phần mềm hoàn hảo để các bạn chỉnh sửa các đoạn video đơn giản và nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ chức năng bổ sung hình ảnh, clip hoặc âm thanh từ thiết bị tới trình giao diện. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước, vị trí cũng như thời lượng, rồi xuất ra các định dạng khác nhau, thậm chí 4K.

Soạn thảo lại video

Công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt trong công việc soạn thảo và quản lý video. Phần mềm giúp người dùng có thể thêm chú thích text hay biểu tượng, ký tự đặc biệt cũng như dàn dựng nội dung theo ý đồ một cách dễ dàng.

Khả năng ghi cũng như chỉnh sửa âm thanh

Ngoài khả năng quay lại màn hình, camtasia studio cũng có thể ghi lại âm thanh. Các bạn có thể thu tiếng trực tiếp, chỉnh sửa và chèn thẳng vào video một cách đơn giản trong trường hợp cần thiết.

Tạo những hiệu ứng

Phần mềm cung cấp đến cho các bạn khả năng bổ sung và tạo hiệu ứng nhằm phục vụ cho công việc chỉnh sửa của mình. Hình ảnh và âm thanh được thêm vào video cực kỳ dễ dàng, tạo độ nghiêng cũng như chuyển động.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau và cho phép chia sẻ

Camtasia studio hỗ trợ bạn có thể xuất nhiều tệp với các định dạng khác nhau. Sau đó, người dùng sẽ chia sẻ lên các nền tảng trực tuyến như Youtube, Facebook,…công cụ này đặc biệt hữu ích khi là nhà quản lý page hoặc web chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách Download CamTasia Studio full và cài đặt chi tiết.

Các bạn nếu muốn tải và cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.1 một cách chuẩn xác, để phục vụ cho công việc quay video của bản thân, thì hãy tập trung theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

  • Bước 1: Download CamTasia Studio full tại đây > giải nén bằng Winrar.
  • Bước 2: Mở thư mục vừa tải > Nhấp chuột phải và chọn “Run As Administrator”.

  • Bước 3: Tích ô “I accept the License Terms” > click vào Install

  • Bước 4: Lựa chọn ổ cài đặt > Next để bắt đầu cài đặt.
  • Bước 5: Chờ khoảng vài phút và sau khi hiện bảng thông báo > nhấp chọn “Finish” để đóng lại.

  • Bước 6: Quay lại phần mềm đã tải về trước đó sao chép crack.

  • Bước 7: Dán tệp đa copy vào thu mục chứa phần mềm.
  • Bước 8: Nhấp chuột phải > click “Run As Administrator”.

  • Bước 9: Một bảng mới sẽ hiện lên > nhấp chọn “crack

  • Bước 10: Sau khi quá trình hoàn tất > Nhấn OK để hoàn thành.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho mọi người những thông tin cơ bản về cách Download CamTasia Studio 8 full cũng như phương pháp cài đặt chi tiết. Từ đó, các bạn có thể tự mình tải và thao tác để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời