Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Link Tải Adobe After Effects CS6 Miễn Phí Mới 2022

Phần mềm Adobe After Effect 2022
121Views

Các bạn nếu đang muốn tìm một công cụ tinh chỉnh video chuyên nghiệp thì có thể Download Adobe After Effect 2022. Phần mềm này là sự hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng để làm việc dễ dàng hơn với các chức năng chỉnh sửa clip. Ngoài ra, After Effect còn giúp bạn sáng tạo những tác phẩm hình ảnh vượt trội.

Phần mềm Adobe After Effect 2022
Phần mềm Adobe After Effect 2022

Link Download Adobe After Effects mới nhất

Các bạn Download Adobe After Effects có một link Google Drive duy nhất và chỉ cài đặt được trên bản 64 bit. Vì vậy, người dùng cần kiểm tra việc thiết bị của mình có phù hợp hay không.

Link tải:

https://drive.google.com/file/d/1WljFxOBcZnPEp3QViOMEx6Lt1ywwfe8I/view?usp=sharing

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Tên phần mềm Adobe After Effects 2022
Phát triển bởi Adobe Software, Inc
Phiên bản Setup
Dung lượng 2.2GB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình sử dụng Adobe Photoshop CC 2017 crack

Tối thiểu Khuyên dùng
Hệ điều hành Win 7(64bit) Win 10 (64bit)
CPU tối thiểu Intel i5 – 4300H i7 – 11200H
RAM 8GB 16GB
Ổ cứng trống 20GB 20GB
Màn hình 1280×1080 trở lên. 1280×1080 trở lên.
Ứng dụng có nhiều tính năng quan trọng
Ứng dụng có nhiều tính năng quan trọng

Tìm hiểu phần mềm Adobe After Effects chi tiết

After Effect là một công cụ chỉnh sửa khi chuyên cắt, tách hay lồng ghép những clip vào với nhau để tạo thành một video hoàn chỉnh có sự thống nhất cũng như liền mặt về mặt nội dung.

Phần mềm sở hữu chức năng 3D có thể tạo ra những chuyển động vô cùng đẹp mắt và sống động, góp phần nâng chất lượng mỗi video lên một tầng cao mới. Các chức năng nổi bật như VFX, edge, Refine,.. giúp người dùng có thể thỏa mái sáng tạo với những hiệu ứng và bổ sung chuyển động để tạo chiều sâu cho clip.

Ngoài ra, việc thao tác trên phần mềm cũng rất đơn giản, với thiết kế giao diện cực kỳ khoa học và được sắp xếp hợp lý, sẽ hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các thanh công cụ chặt chẽ và thuận tiện hơn. Để hiểu rõ hơn về Adobe After Effects các bạn có thể xem thêm tại đây.

Các tính năng của Adobe After Effect 2022

Bố cục 3D: Các thao tác với những đối tượng 3D đơn giản hơn trước, chỉ một thanh trượt là người dùng có thể nhanh chóng kiểm soát được thiết lập và chất lượng đầu ra, mà không cần sử dụng đồ chuyên dụng, tạo văn bản lẫn hoạt ảnh 3D đặc sắc.

Nâng cao hiệu suất: Phần mềm nâng cao hiệu suất xử lý của CPU, giúp thời gian làm việc với video được rút ngắn lại, các clip chạy trong chế độ thực và có thể lưu trong bộ nhớ đệm.

Tăng tốc với nhiều hiệu ứng hơn trên GPU: phần mềm này giúp cải thiện tốc độ cùng các hiệu ứng mới và đa dạng, có thể kể đến như: về độ sáng, đảo ngược khung hình hay màu sắc,..

Thực hiện cải tiến các thao tác văn bản: Các bạn sẽ thao tác một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với trước. Người dùng chỉ cần vào Menu, rồi chọn thành phần > Export theo định dạng văn bản, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tệp hoặc nội dung hoàn chỉnh.

Điểm đánh dấu: Các bạn dễ dàng thay đổi được lượng đánh dấu mỗi video chỉ với 1 thao tác, phần chỉnh sửa được chia thành 2 nửa rõ rệt tượng trưng cho đầu ra và vào khác nhau.

Phông chữ Typekit được đồng bộ: Khi sản phẩm của các bạn sử dụng phông chữ Typekit thì khi bản gửi cho một ai đó thì định dạng vẫn sẽ được giữ nguyên và tất cả tệp sẽ tự động quy chuẩn về một chuẩn thống nhất.

Hướng dẫn cách Download Adobe After Effects và cài đặt

Các bạn nếu muốn sử dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm, thì trước hết cần phải Download Adobe After Effects và thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây để có thể sử dụng công cụ hợp lý.

  • Bước 1: Download Adobe After Effects theo đường link ở trên.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén file mà các bạn vừa tải về bằng Winrar > click chuột phải > chọn Extract Here.

  • Bước 3: Khởi chạy file exe AUTORUN

  • Bước 4: Tích vào ô “Disable automatically for 10 seconds” > rồi nhấn chọn Install.

  • Bước 5: chọn ngôn ngữ phù hợp > rồi bấm chọn Continue

  • Bước 6: Chờ trong giây lát đế quá trình cài đặt hoàn tất.

  • Bước 7: Một thông báo sẽ được hiển thị. Người dùng nhấn click OK > sau đó bấm chọn Exit.

  • Bước 8: Restart lại máy tính và vào icon After Effects bên ngoài Desktop để sử dụng phần mềm.

Ứng dụng thực tiễn của công cụ Adobe After Effects

Hiện nay, phần mềm Adobe After Effects ra đời đã giúp cho nền công nghiệp sản xuất video truyền thông trở nên phát triển hơn trước. Tại những chương trình quảng cáo, After Effects được dùng như một giải pháp hữu hiệu trong việc dàn dựng TVC. Thêm vào đó, công cụ hỗ trợ tối đa những người đang theo học ngành mỹ thuật, kiến trúc hay 3D đồ họa động.

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa, phần mềm được áp dụng trong việc dựng quảng cáo, phát triển kỹ xảo trong các bộ phim khác nhau với mức đầu tư khổng lồ.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu đến các bạn cách Download Adobe After Effects cũng như phương pháp cài đặt, để có thể sử dụng phần mềm trên máy tính. Qua đó, các bạn có thể áp dụng công cụ này vào trong công việc của bản thân nhằm đạt được nhiều thành công.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời