Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download 3uTools – Cách Cài Đặt 3uTools Tiếng Việt Cho PC Kiểm Tra iPhone

116Views

Hiện nay, công nghệ đang ngày phát triển mạnh mẽ, nên nhiều tiện ích khác nhau đã được cho ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Vì vậy, Apple đã cho ra mắt nhiều ứng dụng để quản lý dữ liệu hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách Download 3uTools và phương pháp cài đặt chi tiết.

Link Download 3uTools

3uTools là một phần mềm được sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như IPhone ,Ipad, Macbook,… Tuy nhiên, công cụ cũng hỗ trợ những máy Win để các bạn thuận lợi trong việc sử dụng.

Link tải 3uTools:

Giới thiệu phần mềm 3uTools

3uTools là một phần mềm có rất nhiều tính năng dành cho tất cả thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Hơn nữa, công cụ này hoàn toàn miễn phí, được thiết lập để giúp người dùng xem cũng như quản lý dữ liệu trên máy Iphone hay macbook.

Ngoài ra, khi Download 3uTools và cài đặt thì các bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời cả 2 tiện ích thông dụng là iTunes và iTools, cũng như đem lại những chức năng nổi bật, cùng với độ tương thích cao, phù hợp cho thiết bị chạy IOS.

Bên cạnh đó, Công cụ còn hỗ trợ tối ưu hóa về hiệu suất, bẻ khóa và kiểm tra nguồn gốc thiết bị, check imei, độ bền của những phần cứng trong IPad, Iphone,..cùng một loạt các tính năng phụ trợ liên quan.

Ví dụ, phần mềm giúp khôi phục cũng như sao lưu các file dữ liệu trên máy IOS, loại bỏ các tệp rác, tạo nhạc chuông mới, chuyển đổi định dạng clip,…Giao diện của 3uTools khá đơn giản nhưng thông tin đầy đủ và rõ ràng, thuận lợi cho người dùng.

Ứng dụng 3uTools
Ứng dụng 3uTools

Thông tin 3uTools

Tên sản phẩm 3uTools
Nhà phát hành Apple
Phiên bản v2.60.022
Dung lượng 120MB
Ngôn ngữ Đa ngôn ngữ

Yêu cầu cấu hình tối thiểu 3uTools

Hệ điều hành Win7 trở lên, IOS, Mac
CPU (vi xử lý) tối thiểu Intel i5 – 3200U
RAM 4GB
Ổ cứng trống 200MB
Màn hình 800×600

Link Download 3uTools và cách cài đặt

Việc Download 3uTools và cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước dưới đây một cách chính xác để có thể sử dụng được công cụ này một cách tốt nhất.

  • Bước 1: Tiến hành Download 3uTools theo link tải ở trên

  • Bước 2: Nhấp vào file exe vừa mới tải về.

  • Bước 3: Click install để bắt đầu cài đặt.

  • Bước 4: Đợi một lúc > Sau khi hoàn tất thì người dùng nhấp “Launch” để mở công cụ và sử dụng.

Những tính năng có trong 3uTools

Người dùng khi Download 3uTools và cài đặt để sử dụng sẽ được trải nghiệm những đặc điểm nổi bật của phần mềm này. Trong đó, các tính năng tuyệt vời bao gồm như sau.

Info & iDevice

Info & iDevice là 2 chức năng mà người dùng khi truy cập vào phần mềm thì sẽ có một bảng thông báo hiển thị các thông số cơ bản trên thiết bị của mình. Những thao tác tiêu biểu gồm: dọn dẹp, lập nhạc chuông, chuyển đổi định dạng clip hoặc khởi động lại máy,..

Thẻ Info & iDevice
Thẻ Info & iDevice

Ứng dụng – Apps

Ứng dụng – Apps bao gồm những công cụ có sẵn, tương tự như tiện ích trên App Store của Iphone, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn để tiến hành tải nhanh về thiết bị.

Thẻ Apps
Thẻ Apps

Music, Photo Books và Video

Với việc nhấp nút Import cũng như chọn Select File hoặc Folder, người dùng có thể bổ sung nhạc, ảnh, video, sách,.. từ máy tính vào thiết bị IOS một cách dễ dàng hay ngược lại khi nhấn Export.

Music - Photo & Music
Music – Photo & Music

Tính năng Ringtones

Tính năng Ringtones chứa một danh sách các nhạc chuông có sẵn và đa dạng để người dùng có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấp vào Go Download ở phía giữa màn hình, thì tự động những bài nhạc sẽ được thêm vào.

Thẻ Ringtones
Thẻ Ringtones

Files – Tệp

Files là khu vực lưu trữ những dữ liệu từ các thiết bị IOS, đồng thời cho phép người dùng có thể khám phá hay chỉnh sửa đa dạng hơn các cài đặt mặc định. Nhờ vậy, các bạn sẽ trải nghiệm được nhiều thứ về công nghệ hơn.

Thẻ File
Thẻ File

Data

Data là chức năng mà các bạn có thể phục hồi và sao lưu danh bạ, cuộc gọi và danh sách tin nhắn,…từ các thiết bị chạy hệ điều hành IOS vào máy tính của mình hoặc ngược lại.

Thẻ Data
Thẻ Data

Flash & JB

Flash & JB là một chức năng cho phép người dùng có thể cập nhật các tiện ích, cũng như hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu quan trọng theo một cách đơn giản cũng như nhanh chóng nhất.

Thẻ Flash & JB
Thẻ Flash & JB

Hộp Toolbox

Toolbox là một trong những tiện ích quan trọng trong 3uTools, cho phép các bạn thực hiện những tác vụ chỉnh sửa đa dạng hơn với các dữ liệu hoặc ứng dụng một cách tối ưu nhất.

Hộp Toolbox
Hộp Toolbox

Như vậy, Bài viết trên đây đã giới thiệu cho mọi người về cách Download 3uTools cũng như phương pháp cài đặt công cụ về máy tính, nhằm sử dụng phần mềm này trong công việc quản lý sao hiệu quả nhất trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS của mình. Chúc các bạn sẽ thao tác thành công.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời