Game Mod ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách tải PUBG PC – PUBG Mobile PC miễn phí

73Views

Người chơi thân mến, Blenderamy hôm nay cập nhật phiên bản PUBG PC mới nhất trên hệ thống. Với phiên bản trả phí gần như khó crack như hiện tại, việc người chơi trải nghiệm phiên bản như vậy hầu như không thể. Trang web đã nỗ lực hết có thể để mang về phiên bản miễn phí hoàn toàn. Bên dưới là toàn bộ nội dung về trò chơi lẫn hướng dẫn cài đặt!

Giới thiệu PUBG PC

Game có sức ảnh hưởng

PUBG là viết tắt của PlayerUnknow’s Battlegrounds, đây là trò chơi phát hành bởi Krafton và các cộng sự. Ra mắt chính thức vào đầu năm 2017. Thuộc dòng game hành động, bắn súng sinh tồn và thể loại này được đưa vào danh sách game mới kể từ khi trò chơi được công bố.

PUBG từ khi ra mắt tạo ra cơn bùng nổ trong thị trường game, sức hút của nó lớn đến nổi các trò chơi sau này đều có lối chơi tương tự như vậy. Với lối chơi phá cách, hấp dẫn ở nội dung trò chơi liên tục gặt hái nhiều thành tựu. Có thể nói ở thời điểm cuối 2017, khoảng thời gian rực rỡ nhất của trò chơi khi các game thủ toàn cầu đều chú ý đến.

Dường như 8/10 buổi livestream chơi game toàn xuất hiện nội dung này. Cho thấy rằng độ cuốn của game to lớn đến mức nào. Dĩ nhiên, ở thời điểm đó bất kỳ ai cũng đều biết đến PUBG, độ ảnh hưởng cực kỳ lớn vượt xa khỏi làng game. Đến thời điểm hiện tại, khi đã 5 năm kể từ lúc ra mắt. Trò chơi không đạt như thời kỳ đỉnh cao nữa, nhưng vẫn là một trò chơi không thể thiếu đối với nền game hiện đại.

PUBG PC là tên gọi cho phiên bản trên máy tính, ngoài ra có một phiên bản trên di động. Cách thức chơi không hề khác biệt, chỉ có điều các thao tác bị biến đổi sao cho phù hợp. Mức giá của PlayerUnknow’s Battlegrounds lúc ra mắt khoảng 400.000 VND, nhưng đến thời điểm hiện tại đã giảm nhiều. Riêng bản di động thì hoàn toàn miễn phí.

Kể lễ về lối chơi

Chiếm vị trí hàng đầu trong thể loại game “battle royale” PUBG PC MOD chưa bao giờ để người chơi ngán ngẩm về gameplay của mình. Về tổng thể, game được bố trí giao diện cực xịn xò với một khối option gây loạn thị giác. Cũng đúng, với quy mô gameplay của trò chơi thì không có gì quá ngạc nhiên.

Các tính năng, tuỳ chỉnh hay lựa chọn ban đầu đều có hướng dẫn. Các bạn không phải lo, nếu bí quá có thể search lên Youtube để xem hướng dẫn. Cơ bản, một tựa game hành động bắn súng không có gì ngoài đấu đá bằng uy lực của vũ khí. Bạn được hoà nhập vào thế giới với 99 người còn lại, công việc của bạn với 99 người này là trở thành người không đội trời chung. Tức hạ gục toàn bộ họ để lên ngôi quán quân, làm chủ hòn đảo lớn.

Ban đầu, chúng ta được trao cho một vé bay miễn phí và địa điểm đã được xác định trước đó. Một chiếc chuyến cơ lớn chở 100 hành khách trong đó có bạn, sẽ cố một yêu cầu đáp dù. Bạn chỉ cần ấn thao tác để được nhảy xuống, việc lựa chọn nơi tiếp do bạn và hệ thống không hề can thiệp. Nên cứ thấy chỗ nào xinh đẹp, trù phú thì cứ đáp. Còn không thì cứ nghe con tim mách bảo, thường thì con tim mách bảo lúc nào cũng đúng.

Chuyến cơ đi tới cuối con đường sẽ dừng lại, lúc này bạn đã nằm bờ rìa đảo nên hệ thống tự can thiệp bạn đáp. Câu chuyện bạn đáp là một phía còn đáp tới chỗ mong muốn không lại là một phía khác nha. Hãy điều hướng theo chiều gió để lựa vị trí phù hợp.

Một khi đã tiếp đất thì công việc tiếp theo là thu thập vũ khí. Có vũ khí, bạn mới dễ dàng đốn hạ kẻ địch. Và cứ đi dạo xung quanh, chiến đấu đến khi nào trên bản đồ còn mỗi mình bạn thì thôi.

Cẩn thận vòng tròn thu hẹp

Diễn biến của trận đấu không chỉ mỗi việc đấu đá của toàn bộ người chơi đâu. PUBG PC hack có cơ chế đặc biệt, mỗi một thời gian nhất định sẽ thu hẹp phạm vi chiến đấu. Cơ chế này giúp người chơi không thể trốn tránh, gom lại một khu vực nhất định để dễ tìm thấy nhau hơn. Vòng thu hẹp này thu theo ngẫu nhiên, đôi khi nơi bạn đứng có lợi thế hoặc cũng có thể là bất lợi.

Nếu trong trường hợp vòng thu hẹp mà phạm vi bạn đừng bên ngoài, hp của bạn sẽ tự rút. Vòng thu hẹp càng nhỏ, tốc độ rút hp càng nhanh. Cứ chú ý cơ chế này nhé, chứ chưa lan xả mà chết kiểu lãng xẹt thì cay lắm đấy!

Trang bị như hiện thực

Các trang bị bạn tìm thấy trong hòn đảo đều dựa trên hệ thống vũ khí thực tế để xây dựng. Đừng quá ngạc nhiên vì độ thật của nó, bởi đó là điều cơ bản để bạn nhận biết một game xịn xò nó như thế nào. Sẽ có nhiều dòng trang bị, tốt hay cùi bắp dựa trên đánh giá của bạn. Tuy nhiên, trang bị được bố trí ngẫu nhiên nên nếu có nhân phẩm thì nhặt trúng đồ tốt để dùng.

Một mẹo để nhặt được trang bị tốt là cứ quay quẩn mấy nơi giàu, tuỳ vào bản đồ mà địa điểm khác nhau. Nhưng mà các nơi này bố trí trang bị cố định, cứ đáp xuống là có đồ ngon. Cơ mà nơi nào nhiều thứ ngon lành thì luôn có nhiều người đến.

Bạn không hề đơn độc

Gì chứ PUBG không hề cho bạn than thở một mình đâu. Game có chế độ chơi chung và bạn có thể sát cánh cùng những người đồng đội. Dual hay Squad là các cách ghép cặp để trải nghiệm, Dual (đôi, 2 người) và Squad (đội 4).

Chế độ chơi chung bạn có thể mời bạn bè mình quen biết, còn không cứ ấn vào sau đó tìm trận. Khi đã bật lên rồi, dù không có ai chơi cùng hệ thống tự động ghép cặp với một người đang có nhu cầu y chang bạn. Lợi thế của chơi chung là bạn được giải cứu khi bị hạ gục, tuy nhiên nếu bị knock lần 2 thì có cứu không được.

Việc bạn chơi chế độ ghép team thì đối phương cũng vậy thôi. Cơ mà nên tìm kiếm người chơi chung, vừa góp vài mẫu truyện hài trong lúc chơi mà còn tạo ra gắn kết nữa. Nhiều cặp đôi được tìm thấy thông qua việc ghép cặp ngẫu nhiên rồi đó.

Bản đồ đa dạng

Bản đồ ở đây được ví một hòn đảo chiến đấu, nơi mà bạn đáp xuống từ chiếc chuyến cơ kia. Mỗi bản đồ có mỗi đặc điểm khác nhau, điều đó giúp bạn đỡ nhàm chán khi cứ trải nghiệm liên tục một nơi cố định. Bản đồ thường xuyên được cập nhật mỗi năm, hầu như cập đều như vắt chanh ý. Ngoài ra, một số sự kiện có ra mắt thêm một số bản đồ. Nhưng nó chỉ hoạt động tức thời, kết thúc sự kiện cũng là lúc bạn không còn gặp nó nữa.

Theo đánh giá thì các PUBGer họ thích Erangel nhất, đây là bản đồ đầu tiên từ khi game ra mắt đến nay. Nó quen thuộc lắm, chẳng khác gì đường về nhà của bạn vậy. Xếp sau Erangel có lẽ Sanhok, một rừng mưa nhiệt đới tại khu vực Đông Nam Á.

Đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt

PUBG PC chẳng khác gì một chiến trường thực tế, phải công nhận sự xuất sắc của nhà phát hành trò chơi này. Phần lớn người chơi đến với game vì thứ nhất gameplay, thứ hai đồ hoạ. Chẳng có điều gì diễn tả chất lượng đồ hoạ, chúng quá xuất sắc và thực tế đến từng milimet.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng áp dụng tính vật lý thực tế. Tất nhiên, trong game rất khó để xảy ra các điều vô lý. Chi tiết nhất nằm ở khoảng cách bắn, việc bạn dòng ngòi nhắm vào ngực đối phương, nhưng chưa chắc đạn có thể đến được ngay tại điểm đó.

Độ xa, gió, cử động của bạn mà viên đạn có thể lệch. Bạn phải tính toán vô cùng tỉ mỉ may ra, ở một khoảng cách càng xa. Người chỉ dùng AWM hay súng bắn tỉa nào đó knock được kẻ địch có thể gọi là ăn may đấy, vì rất khó để làm được.

Một trong những trò chơi cần cấu hình khủng!

Tối thiểu

Khuyến nghị

Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý Yêu cầu hệ điều hành 64-bit và bộ xử lý
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10 Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300 Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
RAM: 8 GB bộ nhớ RAM: 16 GB bộ nhớ
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
DirectX: Phát hành 11 DirectX: Phát hành 11
Mạng: kết nối internet tốc độ cao Mạng: kết nối internet tốc độ cao
Dung lượng đĩa: 40 GB dung lượng ổ đĩa khả dụng Dung lượng đĩa: 50 GB dung lượng đĩa khả dụng

Đáp ứng đủ cấu hình như bảng trên yêu cầu, bạn có thể chiến game. Trường hợp cấu hình yêu hơn, có thể quá trình trải nghiệm không được ổn định!

Hướng dẫn cài đặt PUBG PC

Bước 1: Tải phần mềm Steam, phần mền này hỗ trợ bạn tải tất cả các game PC đang thịnh hành. Trong đó có cả PUBG PC.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Nhập tài khoản Steam nếu bạn đã có, còn không hãy tạo, đơn giản lắm.

Bước 3: Tải PUBG

Search “PUBG”, tại đây phiên bản yêu cầu khoảng 349.000 VND. Đã hoàn toàn chuyển đổi sang tiền Việt, bạn điền thông tin ngân hàng là thanh toán thôi. Nhưng đối với việc trải nghiệm tức thời, không muốn đầu tư số tiền như vậy. Hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 4: Thuê tài khoản

Một số trang web có cung cấp tài khoản để chơi theo giờ. 1 giờ chơi có 5.000 VND thôi, cực kỳ rẻ để bạn thử trải nghiệm. Tài khoản khi thêu sẽ có sẵn trong “Library”, tìm đến PUBG và “Install”.

Bước 5: Cài đặt

Tải như thông thường, chú ý phần “Choose location for install” bạn có thể chuyển file vào ổ C hoặc D. Miễn sao còn trống đủ là được. Cuối cùng bấm “Next” > “ I Agree” > “Play” để chơi.

Tổng kết

Các bước đã được hướng dẫn cụ thể, bạn áp dụng để có phút giây trải nghiệm như ý muốn. Vấn đề của PUBG PC chỉ là cấu hình hơi khắt khe thôi. Đáp ứng được thì coi như bạn đang nắm một nửa thế giới ảo trong tay rồi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời