Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Sửa Lỗi Fifa Online 4 Không Vào Được cho game thủ

Lỗi văng game khiến nhiều người chơi khó chịu
156Views

Cách sửa lỗi Fifa Online 4 không vào được là điều mà được rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi thể thao bóng đá này quan tâm. Bởi vì nó gây ra không ít sự khó chịu, bực tức cho chính bản thân bạn mỗi khi tham gia tựa game này. Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn game thủ 5 lỗi khiến Fifa online 4 không vào và chơi được.

Lỗi NSIS Error

NSIS Error chính là lỗi đầu tiên khiến bạn không thể nào vào chơi Fifa online 4 được. Tình trạng này đã có rất nhiều người gặp phải mỗi khi nhà phát hành update phiên bản mới hoặc xung đột hệ điều hành máy chủ. Do đó, bạn chỉ cần xóa hết file Fifa online 4 sau đó cài đặt lại từ đầu trên ứng dụng Garena là xong.

Lỗi NSIS Error rất dễ gặp phải
Lỗi NSIS Error rất dễ gặp phải

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện xong cách làm trên mà vẫn không vào được game thì cần phải đi kiểm tra lại máy. Rất có thể hệ điều hành Windows đã bị xung đột hoặc lỗi file nào đó với trò chơi. Lúc này bạn cần cài đặt lại Win rồi mới tiến hành download Fifa Online 4 một lần nữa.

Lỗi văng game tại mode Training hoặc đấu Cúp

Lỗi văng game tại mode Training hoặc đấu Cúp cũng là tình trạng nhiều game thủ gặp phải hiện nay. Điều đó khiến bạn vào trong trò chơi rồi mà vẫn không thể đá nổi một trận đấu nào.

Lỗi văng game khiến nhiều người chơi khó chịu
Lỗi văng game khiến nhiều người chơi khó chịu

Chính vì thế, bạn hãy tìm đến mục Sửa nằm ở ứng dụng Garena và để auto tự fix lỗi. Tuy nhiên, quá trình khắc phục sẽ rất lâu nên game thủ cần có tính kiên nhẫn khi chờ đợi. Nhưng hiện tại, biện pháp này là hữu hiệu nhất để bạn fix hết lỗi văng game tại mode Training hoặc đấu Cúp.

Lỗi Xigncode

Chắc hẳn rất nhiều người đã gặp phải dòng chữ Xigncode system enter error code: e0010001 và không thể nào vào nổi FIFA Online 4. Thực chất đây là lỗi do nhà phát hành cài phần mềm check hệ thống máy chủ có đủ đảm bảo để game loading hay không. Chính vì thế nếu máy tính của bạn gặp vấn đề thì khó mà vào nổi Fifa online 4.

Theo đó, bạn hãy dùng ngay những ứng dụng diệt virus và dọn rác cài sẵn trên máy tính để dọn dẹp hệ thống,. Sau cùng thì mới tắt hết tất cả đi rồi làm theo những thao tác như dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành Download Xigncode và dùng phần mềm giải nén Winrar có sẵn trên máy tính để mở hết tệp cài đặt.

 • Bước 2: Tắt hẳn ứng dụng Garena sau đó đi đến mục cài đặt file FO4. Tại đây, bạn hãy tìm kiếm Xigncode [32837/xigncode/…] kèm delete toàn bộ file có trong đó đi.

 • Bước 3: Copy hết những file Xigncode mà bạn đã giải nén phía trên cho vào Xigncode PC cá nhân là đã hoàn tất.

Sau khi xong 3 bước trên, bạn hãy vào thử lại Fifa Online 4 một lần nữa xem còn lỗi Xigncode hay không. Cơ bản vấn đề này không khó khắc phục và cực kỳ điển hình nên nhà phát hành cũng rất tích cực trong việc fix.

Lỗi kết nối thất bại

Kết nối thất bại là lỗi cuối cùng trong bài viết này khiến việc vào Fifa Online 4 nào của bạn bị ngăn cản. Đồng thời, tình trạng này không hề mới và game thủ thường xuyên gặp phải sau các đợt cập nhật phiên bản mới từ nhà phát hành Garena. Nhưng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để fix vấn đề:

Lỗi kết nối thất bại
Lỗi kết nối thất bại
 • Bước 1: Bạn cần update ứng dụng Garena lên phiên bản mới nhất. Sau đó click chuột và hình bánh răng để kiểm tra lại cập nhật hiện tại.
 • Bước 2: Tiếp theo, game thủ sẽ click chuột vào icon FO4 ở góc dưới trái màn hình kèm hình mỏ lết. Sau đó chọn tiếp Sửa và đợi nhà phát hành Garena fix lỗi giùm. Tất nhiên quá trình này diễn ra rất lâu ở giai đoạn đầu nên người chơi cần phải kiên nhẫn.

Sau khi hoàn tất 100%, bạn hãy vào thử lại FO4 và xem còn lỗi hiển thị kết nối thất bại hay không. Nếu còn thì người chơi cần xóa cả game đi cài lại rồi thực hiện các bước phía trên một lần nữa.

Lỗi hiển thị nội dung tiếng Hàn

Lỗi hiển thị nội dung tiếng Hàn là tình trạng cũng thi thoảng xảy ra đối với game thủ. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này bởi cấu hình PC của bạn yếu hơn yêu cầu nhà phát hành đề ra. Chính vì thế, người chơi cần phải thay thế, nâng cấp linh kiện máy tính thì mới hết lỗi kể trên và vào được game.

Lỗi hiển thị nội dùng bằng tiến Hàn này cũng rất phổ biến
Lỗi hiển thị nội dùng bằng tiến Hàn này cũng rất phổ biến

Hiện tại, nhà phát hành Garena có đưa ra yêu cầu về cấu hình cụ thể như sau:

Về cấu hình tối thiểu:

 • Windows:Vista và từ 7 trở đi kèm 64 bit.
 • CPU: tối thiểu Intel Core i3-2100 3.1 GHz – AMD ngang hàng.
 • Bộ nhớ RAM từ 4GB.
 • Ổ cứng trống từ 18GB trở đi.
 • Card màn hình: Geforce GT 730/ ATI Radeon HD 7570.
 • VRAM: từ 1GB.

Cấu hình khuyến khích:

 • Windows: Vista và từ 7 trở đi kèm 64 bit.
 • CPU: Intel Core i5-2550 3.4 GHz/ AMD ngang hàng.
 • Bộ nhớ RAM từ 8GB.
 • Card màn hình: Geforce GTX 460/ ATI Radeon HD 6870.
 • Ổ cứng trống từ 18GB trở đi.
 • VRAM: 3GB.

Kết luận

Phía trên là tổng hợp các cách sửa lỗi Fifa Online 4 không vào được cho game thủ cực hiệu quả. Đa phần nguyên nhân gây ra tình trạng này là bởi xung đột phần mềm trò chơi và hệ điều hành. Do đó bạn chỉ cần áp dụng theo chỉ dẫn trong bài viết là ổn ngay.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời