Thủ Thuật ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Trên Điện Thoại

115Views

Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, có thể có những lúc bạn xóa nhầm một tin nhắn quan trọng trên messenger.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, đừng lo lắng, bởi vì có một số cách để lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger. Trong bài viết này, Blender Army sẽ hướng dẫn bạn các cách để lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger trên điện thoại.

Sử dụng tính năng “Khôi phục tin nhắn” của Facebook

Facebook cung cấp tính năng “Khôi phục tin nhắn” cho người dùng. Tính năng này sẽ lưu trữ một bản sao của các tin nhắn trên máy chủ của Facebook, cho phép bạn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa trên messenger. Để sử dụng tính năng này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt trong facebook và chọn vào mục ‘thông tin của bạn trên facebook’

Bước 2: Chọn vào ‘tải thông tin của bạn xuống’

Bước 3: Tiếp theo tích vào mục tin nhắn

Bước 4: Chọn khoảng thời gian bạn muốn tải dữ liệu về

Bước 5: Nhấn nút yêu cầu bản tải xuống và chờ để file tải xuống được chuẩn bị, quá trình này có thể mất thời gian.

Bước 6: Sau khi quá trình chuẩn bị file hoàn tất, vào mục file có sẵn và nhấn tải xuống

Bước 7: Sau khi tải xuống hoàn tất bạn chỉ cần giải nén file sau đó vào thư mục có tên messages nhữ tin nhắn của bạn sẽ có ở đây và bạn có thể xem ở định dạng html.

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu bạn không thể khôi phục tin nhắn trực tiếp từ trang web của Facebook, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại các tin nhắn đã xóa trên messenger có tên là Wondershare Dr.Fone.

Đây là một phần mềm chuyên dụng giúp người dùng phục hồi dữ liệu trên các thiết bị di động. Phần mềm này được phát triển bởi Wondershare, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các thiết bị di động và máy tính. Với khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và dễ sử dụng, Wondershare Dr.Fone đã trở thành một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ các thiết bị di động như iPhone, iPad, Android và các thiết bị khác.

Các bước để sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone như sau:

Bước 1: Truy cập vào link sau để tải xuống và cài đặt phần mềm: https://drfone.wondershare.com

Bước 2: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính, thông tin của điện thoại sẽ được hiển thị khi kết nối thành công

Bước 3: Để bắt đầu khôi phục tin nhắn, bạn chọn vào mục ‘Messages & Attachments’ và nhấn ‘Start’

Bươc 4: Sau khi quá trình quét hoàn tất, những tin nhắn sẽ hiển thị phía bên trái. Bạn chỉ cần chọn vào tìn nhắn muốn khôi phục và nhấn Recover hoặc Export.

Sao lưu tin nhắn thường xuyên

Để tránh tình trạng mất tin nhắn quan trọng, bạn nên sao lưu tin nhắn thường xuyên. Facebook Messenger cũng cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu.

Bạn có thể sao lưu các tin nhắn, hình ảnh, video và tệp khác trên Facebook Messenger bằng cách sử dụng tính năng “Sao lưu và khôi phục tin nhắn” của ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ các tin nhắn quan trọng của mình và tránh tình trạng mất dữ liệu.

Kết luận

Trên đây là những cách để lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger trên điện thoại. Nếu bạn đã mất tin nhắn quan trọng, đừng lo lắng, hãy thử các cách này trước khi từ bỏ hy vọng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng mất dữ liệu, bạn nên sao lưu tin nhắn thường xuyên và chọn một phương tiện lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc chuyên gia kỹ thuật để được tư vấn và giúp đỡ.

Hy vong bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể lấy lại tin nhắn messenger đã mất. Nếu có thắc mắc gì hãy đê lại ở phần bình luận để Blender Army có thể giải đáp cho bạn.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời