Phần Mềm Máy Tính ✅ ĐÃ XÁC MINH

Download Auto Tune Full Crack Trên Máy Tính Miễn Phí Cho Win Mac

Công cụ Auto Tune
118Views

Khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa giọng hát và biên tập chuyên nghiệp thì nhiều người sẽ nghĩ tới ngay Auto Tune. Công cụ này được các nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng nhằm hỗ trợ những tác phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất. Cùng BlenderArmy khám phá các cài đặt cũng như cách sử dụng Auto Tune, bên cạnh đó là link tải Auto Tone trên máy tính miễn phí cho Mac và Windows.

Công cụ Auto Tune
Công cụ Auto Tune

Link tải phần mềm Auto Tune

Auto Tune là một công cụ tuyệt vời trong việc biên tập giọng hát. Hơn nữa, phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí, dung lượng không phải quá lớn và thích hợp với mọi cấu hình máy tính hiện nay, nên được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là link download Auto Tune cho máy tính 32bit, 64bit và cả ứng dụng Auto Tune cho điện thoại nữa nhé.

Link download Auto Tune trên máy tính 32bit: 

Link tải Auto Tune full crack 64bit: 

Link tải Auto Tune cho điện thoại android:

Thông tin của Auto Tune chi tiết

Tên phần mềm Auto Tune
Nhà phát hành Antares Audio Technologies
Phiên bản version 8.1.1
Dung lượng 26MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Yêu cầu cấu hình khuyến nghị phần mềm Auto Tune

Hệ điều hành Win XP/7/8.1/10
RAM 1GB
Ổ cứng 150MB
CPU Intel Pentium 4 1.5GHz trở lên
Màn hình tối thiểu 1024×768
Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh âm nhạc
Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh âm nhạc

Khái quát công cụ Auto Tune

Auto Tune là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đặc biệt, chuyên dùng để biên tập giọng hát sau khi thu âm trở nên mượt mà hơn. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tạo ra các bài nhạc tuyệt vời cho riêng mình.

Ngoài ra, Công cụ Auto Tune còn được áp dụng rộng rãi trong các công việc liên quan tới livestream giải trí trên những nền tảng xã hội, nếu biết cách hát thì các bạn sẽ có sản phẩm tuyệt vời hơn cả một ca sĩ. Do đó, phần mềm này đang từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Những tính năng chủ yếu của Auto Tune

Auto Tune là phần mềm để chỉnh sửa và biên tập giọng hát, đáp ứng những yêu cầu cao của những người làm nghệ thuật. Hãy cùng khám phá các tính năng chủ yếu giúp công cụ này được nhiều người đón nhận sau.

Tinh chỉnh âm thanh mạnh mẽ

Công cụ Auto Tune sở hữu chức năng Flex-Tune, giúp sửa các bản thu âm một cách mạnh mẽ, hỗ trợ điều chỉnh các tông giọng và nâng cao chất lượng audio. Từ đó, người ca sĩ sẽ có một sản phẩm hoàn hảo và không bị lỗi.

Chức năng Automatic & Graphical

Công cụ được tích hợp 2 chức năng tuyệt vời là Automatic và Graphical, hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những sản phẩm thu âm hoàn hảo cũng như chất lượng cao.

Với chức năng Graphical, thì những bản nhạc của các bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa dễ dùng, giúp tạo độ rung trong bài hát, điều chỉnh lại biên độ cũng như formant, tốc độ return hay tỷ lệ biến thể và phát khởi.

Ở chức năng Automatic, người dùng sẽ được hỗ trợ lựa chọn các tông giọng thích hợp như: nữ cao, nam cao,…Từ đó, đáp ứng được phần đông như cầu hiện nay, cho phép có được một bản nhạc như mong muốn theo ý bản thân.

Gợi ý về độ cao các nốt nhạc

Phần mềm Auto Tune không chỉ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp mà còn gợi ý về độ cao cho mỗi nốt nhạc sao cho thích hợp nhất. Qua đó, người dùng có thể thu âm và ca hát theo một cách tốt nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng dễ dàng.

Khả năng điều chỉnh tự động độ cao âm thanh

Công cụ có khả năng tinh chỉnh độ cao của âm thanh theo cách hoàn toàn tự động. Trong quá trình này, các bản thu âm và bài hát sẽ được rà soát cũng như phát hiện những lỗi sai, những đoạn có nốt chưa đạt tiêu chuẩn. Sau đó, phần mềm sẽ đề cử cho người dùng biết để chỉnh sửa cho hợp lý.

Hướng dẫn cách cài đặt công cụ Auto Tune

Người dùng trước khi sử dụng phần mềm Auto Tune một cách tốt nhất, thì nên tìm hiểu cách tải cũng như phương pháp cài đặt theo các bước sau đây để tránh gặp phải lỗi không mong muốn.

  • Bước 1: Tải công cụ Auto Tune về máy tính theo đường link ở trên > tiến hành giải nén với Winrar > Click chuột phải Extra All here.

  • Bước 2: Nhấn vào file đuôi .exe > nhấp chuột phải > chọn Open

  • Bước 3: Nhấp nút Next 2 lần liên tục.

  • Bước 4: Tích dấu vào ô “I accept the terms in the license agreement” > nhấn Next để tiếp tục.

  • Bước 5: Click “Install All” > nhấp Next.

  • Bước 6: Ở phần “Ready Install The Program” > người dùng chọn nhấp “Install”

  • Bước 7: Chờ giây lát để phần mềm có thể cài đặt
  • Bước 8: Bỏ tích “Show the Windows Installer log” > Click Finish.

Cách sử dụng Auto Tune hiệu quả

Các bạn khi sử dụng Auto Tune, ở những đoạn nhạc không cần thiết thì không cần phải áp dụng toàn bộ vocal, vì dễ ảnh hưởng tới chất lượng của bản thu mà bản thân mong muốn. Người dùng nên thử Humanized function ở trên plugin autotune.

Vì chức năng này giúp làm mịn đoạn nhạc, hỗ trợ giọng hát trở nên tự nhiên hơn. Công cụ Flex-Tune sẽ chỉ những nốt cần sửa để các bạn có thể tiếp cận đúng và thay thế cho chính xác.

Trên đây, bài viết đã giúp các bạn tìm hiểu về Auto Tune – một phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm nhạc hoàn hảo và miễn phí. Qua đó, người dùng có thể tạo ra những sản phẩm ca hát chất lượng, cũng như thực hiện giấc mơ của riêng mình.

Đánh giá bài viết post
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời