Windows ✅ ĐÃ XÁC MINH

Cách Active Windows 10 Pro miễn phí Vĩnh Viễn [Đã Test OK]

Cách Active Win 10 Pro
177Views

Nếu bạn giống như hầu hết những người không biết cách active Windows 10 Pro miễn phí thì bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì trong hướng dẫn hôm nay, Loren Thiều sẽ cho bạn biết một số cách đơn giản và dễ dàng nhất để active Windows của bạn.

Hướng dẫn này dành cho người mới bắt đầu và những người không biết một chút về máy tính. Nó cũng có thể hữu ích cho người dùng cũ vì tôi sẽ cung cấp một số mẹo & thủ thuật mới mà người dùng cũ cũng có thể không biết về nó.

Như mọi người đều biết rằng Microsoft thông báo rằng Windows 10 Pro là phiên bản cuối cùng. Vì vậy, sẽ không có thêm bản cập nhật Windows nào trong tương lai vì vậy bạn nên sớm nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Đó là bởi vì Windows 7 cũng sẽ kết thúc, có nghĩa là nó sẽ không bao giờ được cập nhật nữa. Có một số cách để nâng cấp nó như việc tải bản ISO Windows 10, sau đó bạn tạo một USB boot hoặc chép vào DVD và cài đặt nó như bạn thường làm.

Bây giờ vấn đề xảy ra sau khi bạn cập nhật Windows vì nó yêu cầu active sau 30 ngày. Vì Windows 10 Pro này đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày sau khi hết hạn, nên bạn sẽ cần phải mua Key bản quyền để active nó.

Nếu không, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng một số tính năng như thay đổi Themes, cài đặt một số ứng dụng và sẽ không được nâng cấp các bản cập nhật có thể gây hại cho PC của bạn.

Ở đây câu hỏi đặt ra là có cách nào để active Windows 10 Pro mà không cần mua Key bản quyền không? Câu trả lời sẽ chỉ đơn giản là , hãy đọc toàn bộ hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tự làm điều đó.

Cách active Windows 10 Pro vĩnh viễn

Giao diện win 10
Giao diện win 10

Bây giờ, hãy nhập Key bản quyền mà bạn vừa mua và sau đó nhấp vào Enter. Hãy đảm bảo có kết nối Internet vì nó hoạt động trực tuyến. Sẽ mất một khoảng thời gian và Windows 10 Pro của bạn sẽ được active sau vài giây.

Nếu bạn chỉ bỏ qua tùy chọn Enter Key trong khi cài đặt hoặc mua Key bản quyền sau khi cài đặt thì bạn cần mở.

Ghi chú: Nếu bạn đang cài đặt Windows 10 Pro mới hoàn toàn trong hệ thống của mình thì bạn sẽ được yêu cầu nhập Key bản quyền trong quá trình cài đặt. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập key đó vào đó và nó sẽ được active sau khi cài đặt xong.

Các Keys bản quyền này đang hoạt động và được kiểm tra bởi cá nhân tôi, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng chúng để active Windows 10 Pro miễn phí. Nhưng quá trình active này hơi khác một chút và có hai cách để active bằng cách sử dụng các Keys bản quyền này. Phương pháp đầu tiên là bằng cách active thủ công và một phương pháp khác yêu cầu bạn tạo một Batch File.

Vì vậy, trước tiên, chúng ta sẽ nói về quy trình thủ công:

1 . Nhấp vào Start Menu và sau đó tìm Command Prompt hoặc bạn có thể tìm kiếm trong Cortana.

2 . Bây giờ nhấp chuột phải vào CMD và nhấp vào Run as Administrator, một hộp thoại cảnh báo sẽ nhắc nhở vì vậy hãy bỏ qua nó và nhấp vào Có.

Mở Command Prompt để Active Win 10 Pro
Mở Command Prompt để Active Win 10 Pro

3 . Trong Command Prompt, thêm lệnh này “slmgr / ipk your license key” (nhập Keys mà bạn vừa sao chép từ trên theo phiên bản Windows và đảm bảo không thêm dấu ngoặc kép) rồi nhấn Enter.

Nhập mã để active win 10
Nhập mã để active win 10

4 . Hãy để mã thực thi và có thể mất một khoảng thời gian để chờ một vài giây cho đến khi nó thực thi hoàn toàn rồi chuyển sang bước khác.

5 . Sau đó, bạn cần nhập lệnh này “slmgr / skms kms8.msguides.com”. Nó sẽ kết nối bạn với máy chủ KMS.

Active Win 10 Pro miễn phí

6 . Khi bạn kết nối thành công với máy chủ KMS, bạn sẽ cần nhập lệnh này “slmgr / ato”. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo đối thoại cho biết Windows của bạn đã được active thành công.

Active Win 10 Pro miễn phí

Đây là giải pháp dễ dàng nhất cho những người không biết cách active Windows 10 nhưng nếu bạn gặp sự cố khi làm theo các bước thì bạn nên sử dụng phương pháp tự động.

Hãy kiểm tra cách bạn có thể active Windows 10 tự động.

  • Vì vậy, trước hết, bạn cần sao chép mã bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây:
  • Sau đó, mở Start Menu và tìm kiếm Notepad và mở nó như bình thường.
  • Paste mã mà bạn đã sao chép từ liên kết được cung cấp ở trên và sau đó lưu nó dưới dạng ActivateWindows10.cmd. Đảm bảo lưu nó dưới dạng .cmd nếu không nó sẽ không hoạt động và nó sẽ mở dưới dạng tệp văn bản bình thường.
  • Bây giờ sau khi lưu tệp hàng loạt, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó và nhấp vào Run as Administrator. Sau đó, nó sẽ khởi động CMD và tự động thực thi một số mã.
  • Bạn cần đợi một khoảng thời gian cho đến khi mã này kết nối bạn với máy chủ KMS và sau đó nó sẽ được active tự động.

Vậy là bạn đã active Win 10 Pro vĩnh viễn thành công mà không cần mua key sản phẩm tự động. Đây là phương pháp tốt nhất và mới nhất mà bạn có thể thực hiện để active Hệ điều hành Win 10.

Trong trường hợp những phương pháp này không hiệu quả với bạn thì có một cách khả thi khác hoạt động tốt 100% và là phương pháp ổn định. Phương pháp này bắt buộc phải có một trình active, vì vậy hãy để tôi cho bạn biết một số trình active tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Cách active Windows 10 Pro miễn phí bằng Activator

Có rất nhiều phần mềm active có trên internet nhưng vấn đề là một số trong số chúng chứa virus trong khi một số khác không hoạt động tốt và đôi khi chúng thậm chí còn làm hỏng Windows của bạn.

Để tránh vấn đề này, tôi chia sẻ với bạn phần mềm active tốt nhất hoạt động hầu như mọi lúc và cá nhân tôi sử dụng nó.

Kích hoạt Windows với KMSPico

Tên của phần mềm active này là KMSPico được quét bởi Virus Total và không tìm thấy phần mềm độc hại hoặc trojan nào trong đó. Nó là công cụ duy nhất có sẵn trên internet rất nổi tiếng giữa các cá nhân ngày nay.

Đó là bởi vì nó được phát triển bởi Nhóm Daz đáng tin cậy nhất, những người đã đóng góp rất nhiều công cụ active cho người dùng Windows.

KMSpico Full 2022
KMSpico Full 2022

Công cụ này phù hợp với mọi phiên bản Windows và có thể active cả hai kiến trúc. Một số Antivirus có thể cho bạn thấy đó là virus nhưng chỉ được gây ra bởi vì những loại công cụ vi phạm bản quyền này bị các công cụ này đưa vào danh sách đen.

Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ qua điều đó vì nó không chứa bất kỳ vi rút nào và tôi không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng nó.

Nó hoạt động ngoại tuyến và bạn không cần phải có kết nối internet để active cũng như kích thước rất nhẹ không tiêu tốn dung lượng lớn trên PC của bạn.

Điều này có thể được gỡ bỏ sau khi active nhưng active của bạn sẽ vẫn giữ nguyên cho đến khi bạn cài đặt một Windows mới mới. Đây là giải pháp lâu dài cho mọi phiên bản Windows và nó cũng hỗ trợ Win7, Windows 8 & Windows 8.1. Điều tốt nhất về điều này là nó cũng hỗ trợ active Microsoft Office và tất cả các phiên bản của nó đến năm 2007.

Cách active Windows 10 bằng Microsoft Toolkit

Một công cụ khác cũng có thể được sử dụng là Microsoft Toolkit được xây dựng bởi các nhà phát triển không xác định. Nó cũng là một công cụ miễn phí giống như phần mềm active KMSPico, nó cũng được sử dụng để active Windows 10 Pro mà không cần có khóa sản phẩm.

Có hai phương pháp để active trước tiên là sử dụng phương pháp AutoKMS trong khi phương pháp kia là sử dụng phương pháp Kích hoạt EZ.

Tên cũ của bộ công cụ này là EZ Activator hoạt động trên kết nối internet nên bạn phải kết nối với đường truyền internet thích hợp thì mới có thể active Windows nếu không sẽ gặp lỗi.

Sau các bản cập nhật gần đây, họ đã đổi tên nó thành Microsoft Toolkit và họ cũng thêm tính năng active Ngoại tuyến.

Nếu bạn định sử dụng phương pháp ngoại tuyến thì bạn cần phải sử dụng AutoKMS. KMS là công nghệ của Microsoft kết nối tất cả các máy tính của một công ty lớn với một máy chủ, nơi nó active tất cả chúng cùng một lúc.

Nhưng trong trường hợp bạn đang cố gắng active thông qua internet thì bạn nên chuyển sang Kích hoạt EZ. Đây cũng là một phương pháp an toàn và bảo mật, vì vậy đừng lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu của bạn vì nó cũng được Virus Total tin cậy.

Một số Phần mềm chống vi-rút có thể hiển thị cho bạn đó là vi-rút, vì vậy đừng lo lắng, chỉ cần bỏ qua nó và vô hiệu hóa nó, sau đó bạn có thể active Windows của mình bằng cách sử dụng Bộ công cụ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này và muốn active Windows của mình, hãy nhấp vào liên kết sau: Microsoft Toolkit Activator

Phần kết luận

Đây là một số phương pháp tốt nhất và dễ dàng nhất cho những người không biết cách active Windows 10 Pro, vì vậy sau khi đọc hướng dẫn này, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về nó.

Các cách được mô tả ở trên đã được kiểm tra 100% và đang hoạt động tốt mà không gặp sự cố. Cá nhân tôi đã thử nghiệm và đó là lý do tại sao tôi chia sẻ nó với bạn để bạn cũng có thể nhận được những lợi ích của nó.

Đó là bởi vì hầu hết mọi người không đủ khả năng mua key bản quyền. Trong trường hợp này, họ có thể lấy một bản sao của khóa từ bên trên và active nó bằng cách sử dụng phương pháp mà tôi đã đưa ra ở trên.

Bằng cách nào đó nếu bạn không biết về phiên bản và bạn cũng muốn active nó. Sau đó, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm active vì đây là giải pháp tốt nhất duy nhất hoạt động tự động.

Vì vậy, bạn không phải làm theo bất kỳ bước bổ sung và khó khăn nào, chỉ cần cài đặt nó và sau đó bạn sẽ có thể active Windows của mình. Hơn nữa, bạn có thể đọc bằng cách truy cập liên kết của các công cụ được đề xuất ở trên và đọc cách bạn có thể sử dụng chúng.

Tôi hy vọng bạn yêu thích tác phẩm của tôi nếu có thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn vì chia sẻ là quan tâm. Bằng cách này, họ cũng có thể nhận được những lợi ích của các phương pháp này.

Nếu bạn thấy bất kỳ phương pháp nào hữu ích và đã giúp bạn trong việc active, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận để người đọc cũng có thể biết rằng những phương pháp này đang hoạt động.

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Tấn Hưng
Phạm Tấn Hưng thành lập website Blender Army vào năm 2015 và mục tiêu chính của anh ấy là mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng độc quyền trong thế giới Windows trên PC, máy tính bảng, v.v. Anh ấy bắt đầu viết về các bản rò ri của Windows 8 bị vào năm 2012, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra một loạt video "hướng dẫn xây dựng" phổ biến trên YouTube để khám phá các tính năng sắp tới mà Microsoft chưa công bố. Website: https://blenderarmy.com Email: blenderarmy.com@gmail.com

Trả lời